Dở khóc dở cười với thanh niên đem cả đồ ăn thức uống để chờ người yêu lúc mua sắm, chuyện không của riêng ai

Shopping có lẽ là 1 trong những niềm vui bất tận của chị em phụ nữ mình, mọi người nhỉ? Ta nói đi bao nhiêu cũng không biết chán luôn, vào 1 cửa hàng thì ít cũng mất 30 phút. Cũng vì thế, đây cũng là nỗi sợ hãi của cánh đàn ông khi chở người yêu hay vợ đi shopping. Có lẽ đã quen với cảnh này, 1 thanh niên đã chuẩn bị sẵn cho mình đồ ăn thức uống để nhâm nhi trong lúc chờ đợi "người ấy" mua sắm.

Nếu mọi người có xem video về hình ảnh được lan truyền gần đây trên mạng, có thể thấy trước các cửa hàng bán đồ đông đúc là những chiếc xe bán nước các thứ phục vụ các chị em. Còn phía xa xa kia, là hình ảnh các anh trai đang ngồi trên xe máy chờ đợi người yêu đang mải mê mua sắm phía trong.

Không có mô tả.

Nhìn cảnh này, chắc các anh em không còn xa lạ gì nữa nhỉ? Cộng đồng mạng ai cũng phải phì cười khi xem video này, nhiều anh vào đồng cảm:

"Chuyện không của riêng ai, đây đích thị là người anh em của tôi

Ôi, mỗi lần em người yêu rủ đi shopping là tôi lại cảm thấy sợ hãi

Ơ thế hóa ra không phải mỗi mình thế thế này à:)))"

Tình hình là cũng sắp đến Tết rồi đấy, có lẽ các anh cũng tiếp tục mà chuẩn bị tinh thần đưa các nàng đi mua sắm đi ha. Tốt nhất là cứ chuẩn bị đồ ăn thức uống đầy đủ và 1 chiếc điện thoại đầy pin đầy mạng là mọi thứ sẽ trở nên vui vẻ hơn xíu đấy. Nói gì thì nói chứ yêu thì vẫn phải yêu thôi anh em nhỉ.


Cộng đồng