Đoạn clip chứng minh sợ chó chính là cơn ác mộng không của riêng ai

  • 27/07/2018 12:45

Đúng là khi đã sợ chó thì dù nó có đáng yêu thế nào, sợ vẫn là sợ thôi.

Người ta vẫn thường nhắc đến loài chó như những người bạn trung thành của con người. Và việc nuôi chó làm thú cưng ngày càng trở nên phổ biến. Thế nhưng, bạn có biết, ở đâu đó ngoài kia vẫn còn tồn tại “hội những người sợ chó”.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh những “thanh niên nghiêm túc” hốt hoảng nhảy cả lên bàn chỉ bởi một con chó đốm nhà ai lạc đường chạy vào, khiến dân tình “cười không được mà khóc cũng chẳng xong”.


Nỗi sợ mang tên một con chó.
Nỗi sợ mang tên một con chó.

Mở đầu đoạn clip, người xem thực sự tò mò và có chút lo sợ bởi không biết điều gì sắp xảy ra mà khiến các chàng trai lo lắng đến vậy. Sau đó, mọi người mới vỡ òa khi biết nỗi sợ hãi ấy đến từ một con chó.

Đúng là khi đã sợ chó thì nó có đáng yêu thế này chứ đáng yêu nữa thì sợ vẫn là sợ mà thôi. Họ hốt hoảng nhảy cả lên bàn để tránh con chó tung tăng vẫy đuôi như muốn nô đùa. Phải một lúc sau khi “đội giải cứu” bước vào họ mới yên tâm “tiếp đất”.


Họ nhảy cả lên bàn vì không dám đền gần một con chó.
Họ nhảy cả lên bàn vì không dám đền gần một con chó.


Nó chỉ muốn nô đùa thôi mà.
Nó chỉ muốn nô đùa thôi mà.

Khoảnh khắc vừa đáng thương lại vừa buồn cười được dân tình chia sẻ ầm ầm với những bình luận hài hước, nếu bạn sợ chó thì nên khóa cửa ở trong nhà chứ đừng đi ra ngoài bởi “nỗi sợ” ấy có thể sẽ tự chạy đến tìm bạn.

Nguồn: UNILAD.

Bình luận