Đoạn clip gây sốc với cảnh trần nhà sụp đổ trong tích tắc ngay thang cuốn khiến du khách sợ hãi

  • 18/06/2018 13:00

Người xem đã vô cùng sốc khi trần nhà sụp đổ trong tích tắc. Hàng trăm du khách không khỏi hoảng loạn với tai nạn từ trên trời rơi xuống bất ngờ này.

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều rùng mình với sự cố xảy ra tại điểm du lịch nổi tiếng này.


Rất nhiều người đang đi thang cuốn.
Rất nhiều người đang đi thang cuốn.

Cảnh tượng trần nhà sụp đổ trong tích tắc ngay vị trí thang cuốn đã khiến người xem bị sốc và sợ hãi. Sự việc xảy ra ngay tại một điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Trung Quốc.

Trần nhà bất ngờ sụp đổ bên trong trung tâm du lịch núi Huashan khiến du khách hoảng loạn. Có thể nhận thấy được sự sợ hãi trong tiếng la hét thất thanh của họ khi mái nhà sụp đổ trên đầu.

Đoạn clip gây sốc với cảnh trần nhà sụp đổ trong tích tắc ngay thang cuốn khiến du khách sợ hãi


Trần nhà bất ngờ sụp đổ.
Trần nhà bất ngờ sụp đổ.

Theo những gì quan sát được, một số người phản ứng giơ tay chống đỡ, số khác cố nhảy qua thanh cuốn và chạy trốn khỏi nơi nguy hiểm. Nhiều du khách bị mắc kẹt dưới các mảnh vỡ phải nhờ đến sự cứu hộ của lực lượng chức năng mới thoát ra được.

Sự cố hi hữu đã làm ít nhất 9 người bị thương. Họ được đưa đến bệnh viện gần khu vực để cấp cứu. Không ai bị thương nặng, nhưng dư chấn tâm lí có thể sẽ còn kéo dài. Hiện tại, trung tâm này đã bị đóng cửa để cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc.


Du khách hoảng loạn, sợ hãi.
Du khách hoảng loạn, sợ hãi.

Những tai nạn xảy ra khi đi du lịch luôn là điều bất cứ ai cũng lo sợ. Thế nên, hãy luôn vui chơi an toàn để bảo vệ sự an toàn của bản thân. Nếu bạn từng trải qua nguy hiểm tương tự trong chuyến du lịch của mình thì cùng chia sẻ ở phần bình luận nhé!

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận