Đọc vị tính cách con người bạn chỉ qua hình dáng móng tay

  • 09/04/2019 08:00

Móng tay không chỉ phản ánh tình trạng sức khỏe mà nó còn nói lên một phần tính cách con người bạn. Cùng xem móng tay của bạn để khám phá những điều thú vị nhé!

Hãy cùng "nghía" qua móng tay của bạn bè hay người yêu bạn xem móng tay của họ giống với hình ảnh nào dưới đây:

Móng tay số 1:

 
Những người có móng tay số 1 thường rất làm việc rất khoa học khiến người khác tin tưởng
Những người có móng tay số 1 thường rất làm việc rất khoa học khiến người khác tin tưởng

Nếu bạn sở hữu móng tay dài, rộng, hình chữ nhật tiết lộ rằng tố chất lãnh đang ẩn giấu bên trong con người bạn. Kể cả trong cuộc sống hay trong công việc, lời nói và hành động của bạn luôn khiến người khác tin tưởng bởi bạn rất có ý thức và trách nhiệm với công việc. Bạn bè và những người xung quanh hầu hết đều ngưỡng mộ sự điềm tĩnh trước mọi khó khăn và khả năng làm việc độc lập của bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng là người sống khá thực tế và luôn biết cách cân bằng những mối quan hệ trong cuộc sống.

Móng tay số 2:

 
Móng tay nhỏ và vuông có khả năng thích nghi cự kì cao
Móng tay nhỏ và vuông có khả năng thích nghi cự kì cao

Hình dáng móng tay nhỏ và vuông tiết lộ bạn là người vô cùng khôn ngoan và linh hoạt. Bạn có khả năng thích nghi cao với mọi hoàn cảnh, biến hóa bản thân và khả năng chịu áp lực cao khiến nhiều người phải nể phục.

Tuy nhiên, điểm yếu của bạn đó là đôi khi còn quá tham lam và nóng tính với những người xung quanh. Có lẽ bạn nên bình tĩnh và suy nghĩa thấu đáo hơn để giữ gìn những mối quan hệ.

Móng tay số 3:

 
Móng tay dài và hẹp tiết lộ bạn là một người sống khá nguyên tắc
Móng tay dài và hẹp tiết lộ bạn là một người sống khá nguyên tắc

Sở hữu móng tay dài và hẹp tiết lộ bạn thuộc típ người khá nguyên tắc và ích kỷ. Trong cuộc sống cũng như công việc, bạn luôn tuân thủ mọi luật lệ và quy định chung. 

Bên cạnh đó, bạn cũng thường đề cao lợi ích và sở thích của bản thân lên trên việc nghĩ cho mọi người xung quanh, điều này đôi khi khiến bạn "mất điểm" với một số người.

Móng tay số 4:

 
Những người có móng tay số 4 này thường có xu hướng phát triển não trái
Những người có móng tay số 4 này thường có xu hướng phát triển não trái

Người có móng tay ngắn và tròn thì não trái có xu hướng phát triển hơn. Người này giỏi hùng biện, cãi lí. Khả năng của bạn là diễn đạt lưu loát ý tưởng, suy nghĩ của mình. Điều đó tạo ấn tượng trong mắt mọi người rằng bạn thẳng thắn và trong sáng, không có mưu đồ đen tối nào và được khá nhiều người tin tưởng.

Tuy nhiên, chính đặc điểm đó đã tố cáo bạn là người nóng vội, thiếu kiên nhẫn. Tốt nhất bạn nên khắc phục yếu điểm này thì mới có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bạn thuộc tuýp người lí trí, mạnh mẽ, do đó sẽ không phù hợp để kết đôi với người kiểu não phải, sống thiên về tình cảm, cảm xúc.

Móng tay số 5:

 
Sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú là điểm mạnh của những ai có móng tay hình hạnh nhân
Sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú là điểm mạnh của những ai có móng tay hình hạnh nhân

Bạn là người vô cùng dịu dàng và tinh tế nếu bạn đang sở hữu móng tay hình hạnh nhân. Bạn là người khá nhạy cảm với cảm xúc của những người xung quanh và dễ dàng đồng cảm với mọi người. Tuy nhiên điều này cũng khiến bạn dễ bị lợi dụng, hãy cẩn thận điều này nhé!

Não phải của bạn phát huy được hết năng lực sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Bạn là người xem trọng tiểu tiết, sức sáng tạo vô biên nhưng lại dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh. Trong tình yêu, bạn ngọt ngào và luôn biết cách tạo ra những giây phút lãng mạn trong mối quan hệ hai người.

Móng tay số 6:

 
Rất ít người sở hữu móng tay hình tam giác
Rất ít người sở hữu móng tay hình tam giác

Khá ít người sở hữu móng tay hình tam giác này, những ai có móng tay đặc biệt này thường là người có tâm trạng khá thất thường và dễ bị kích động bởi những người xung quanh. Bên cạnh đó, người có dáng móng tay này không bao giờ thiếu hụt sự sáng tạo với những ý tưởng mới mẻ khiến nhiều người bất ngờ. Hơn thế bạn còn tìm thấy những chi tiết mới lạ mà người khác đã bỏ qua.

Nếu là móng tay hình tam giác ngược, người này có tính cố chấp, bướng bỉnh. Nếu là tam giác xuôi thì bạn là người vô cùng nhạy cảm, không thể chịu đựng được những người thô lỗ và quá xuề xòa quanh mình.

Hiểu một người qua móng tay khá là đơn giản phải không? Tuy nhiên, việc này chỉ mang tính chất tương đối, tốt nhất để hiểu người khác rõ nhất bạn nên tiếp xúc và giao tiếp nhiều hơn nhé!

Xem thêm nhiều bài viết thú vị tại Oh!man!

Bình luận