Đôi bạn khác giới thân như hình với bóng gần 10 năm, CĐM “đẩy thuyền”: “Yêu đi chờ chi"

  • 21/08/2019 18:30

Ai nói không tồn tại tình bạn khác giới đơn thuần giữa nam và nữ? Vậy thì hãy nhìn ngay vào cặp bạn thân gần 10 năm này.

Người xưa có câu “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, những cặp bạn thân nam nữ chơi với nhau lâu sớm muộn gì cũng phát triển thành tình yêu. Câu chuyện này chẳng còn xa lạ gì từ phim ảnh cho tới đời thực, khiến nhiều người đã mất niềm tin vào tình bạn thân khác giới. Tuy nhiên không phải không có ngoại lệ, hãy nhìn vào cặp bạn thân này để kiểm chứng.

Tình bạn “nhà người ta” - gắn bó với nhau đã gần 10 năm

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao câu chuyện tình bạn khác giới gần 10 năm của Quỳnh Giao và Đức Huy (sinh năm 1995, tại Tây Ninh). Tất cả bắt đầu từ bài viết của cô gái Quỳnh Giao trên mạng xã hội:

“Người ta thường không tin vào tình bạn giữa 1 người nam và 1 người nữ. Chúng tôi đã có 1 tình bạn gần 10 năm 2010 - 2019. Cả 2 đứa đều độc thân và cũng không bao giờ yêu nhau. Nói là sau này già mà cả 2 đều không có gia đình riêng thì xây viện dưỡng lão cho những người già neo đơn sống và chăm sóc lẫn nhau. Cám ơn bạn đã ở bên cạnh tôi thời thanh xuân. Cám ơn vì tất cả."

Cùng với dòng trạng thái là những bức hình cả hai chụp chung từ năm cấp 3 ngố tàu, cho đến khi cả hai đã trưởng thành. Cả hai đã cùng lớn lên bên nhau, trải qua nhiều kỷ niệm đẹp. Màn dậy thì cùng nhau của cả hai khá rất thành công khi ai cũng xinh trai, đẹp gái với gu thời trang rất phong cách.

>>> Xem thêm: Cô gái đi du lịch ngủ chung giường với bạn thân khác giới, bạn trai trách lại bị chửi ngược

 
Hình cả hai chụp từ hồi cấp 3.
Hình cả hai chụp từ hồi cấp 3.

 
Cả hai đã thân nhau từ năm 2010.
Cả hai đã thân nhau từ năm 2010.

Video: Những tình bạn khác giới đáng ngưỡng mộ giữa các thần tượng Kpop

 
Tình bạn của hai vẫn thân thiết đến tận bây giờ.
Tình bạn của hai vẫn thân thiết đến tận bây giờ.

 
Cả Giao và Huy đã trải qua nhiều kỷ niệm trong suốt gần 10 năm.
Cả Giao và Huy đã trải qua nhiều kỷ niệm trong suốt gần 10 năm.

CĐM thi nhau đẩy thuyền bạn thân

Ngay sau khi bài viết được đăng tải đã được rất nhiều người quan tâm. Không ít người ngưỡng mộ cặp bạn thân này và không ngại tag bạn mình vào để học hỏi. Nhiều người lại cho rằng cặp bạn thân này rất đẹp đôi nên quyết định “đẩy thuyền” họ.

“Đẹp đôi quá, sao không yêu nhau luôn đi hai bạn, đỡ mất công tìm kiếm người đâu xa.”

“Tình bạn nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng. Đã đẹp lại còn đẹp cả đôi. Mình cũng muốn có một tình bạn khác giới như vậy lắm mà chưa được.”

“Giờ thì ai nói không có tình bạn khác giới tồn tại trên đời nào. Nhiều người cứ nghĩ tình bạn khác giới là đen tối, không có đâu nha, nhìn mà học tập nè.”

>>> Xem thêm: Con gái có bạn thân là con trai: 'Đi chơi với nó, mặc đồ ngủ nó cũng chẳng quan tâm!'

 
Rất nhiều cư dân mạng "đẩy thuyền" Giao - Huy vì quá đẹp đôi.
Rất nhiều cư dân mạng "đẩy thuyền" Giao - Huy vì quá đẹp đôi.

 
Nhưng sau đó Giao đã lên tiếng về sự việc.
Nhưng sau đó Giao đã lên tiếng về sự việc.

 
Quỳnh Giao cho biết cả hai đều chỉ coi nhau là bạn thôi.
Quỳnh Giao cho biết cả hai đều chỉ coi nhau là bạn thôi.

Nhưng ngay sau đó bạn Quỳnh Giao đã chia sẻ thêm khiến cư dân mạng hụt hẫng vì không “đẩy thuyền” được nữa:

“Mình và Huy hợp nhau vì cả hai có chung sở thích quay phim, chụp hình và có thể lắng nghe mọi tâm sự của nhau. Thật ra năm lớp 10 Huy có từng tỏ tình với mình nhưng mình đã từ chối vì nghĩ là làm bạn tốt hơn. Mình chưa từng có tình cảm đặc biệt gì với Huy, mình chỉ coi Huy là bạn và mình nghĩ Huy cũng vậy".

>>> Xem thêm: Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama khiến cô gái chịu không nôi phải nói lời chia tay

 
Đôi bạn thân 10 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Đôi bạn thân 10 năm khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong 10 năm qua, cả hai cũng đã trải qua những mối tình với nhiều người, nhưng hiện tại cả hai đang độc thân. Quỳnh Giao cho biết, điều quan trọng để giữ được tình bạn khác giới đó là thấu hiểu, sòng phẳng và rõ ràng. Hy vọng câu chuyện của Quỳnh Giao và Đức Huy đã truyền thêm niềm tin cho mọi người về tình bạn khác giới.

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về đôi bạn thân này cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp.

Có phải luôn luôn tồn tại một mối tình đơn phương trong tình bạn khác giới?

Nhìn vào mối quan hệ của tụi mình, rất nhiều người cũng đồn đoán và gán ghép, nói tụi mình là một cặp, nhưng tụi mình chẳng buồn giải thích. Bởi vì với những người không tin rằng giữa một nam một nữ có thể tồn tại một mối quan hệ trong sáng, thì có giải thích đến cỡ nào họ cũng sẽ không hiểu được đâu, nên đâm ra tụi mình cũng lười luôn. Và với những lời đồn đại, khi người đồn chán, những tin đồn cũng sẽ tan biến luôn, cần gì phải bận tâm nhỉ... >>> ĐỌC TIẾP

Đôi bạn khác giới thân như hình với bóng gần 10 năm, CĐM “đẩy thuyền”: “Yêu đi chờ chi

Bình luận