Đôi bạn “tái mặt” khi phát hiện 1 nắm tóc trong thố thức ăn, giận hơn là gọi phục vụ giải quyết nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ

Hạnh Nguyên 25/02/2021 16:12

Chắc hẳn bất kỳ ai trong công việc cũng đều sẽ có 1, 2 lần sơ suất. Thế nhưng, làm rơi cả một mớ tóc vào đồ ăn của khách như nhà hàng dưới đây thì thật sự khó có thể chấp nhận nổi.

Nhìn hình ảnh mà chủ tus đăng tải đến tôi cùng phải khiếp hãi. Đọc xong câu chuyện của anh chàng còn thấy bực hơn bởi cách hành xử quá thiếu chuyện nghiệp của quán. 

Không có mô tả.

Cụ thể, anh chàng đăng bài viết có tên là T. Hôm đó, t với bạn đi ăn ở 1 quán gà ác hầm thuốc bắc tại Ninh Kiều, Cần Thơ. Hai người gọi 1 suất gà ác và 1 tô mỳ.

Đang ăn thố gà thì đôi bạn “xanh mặt” phát hiện ra có nắm tóc ở trong đó. Ngay sau khi phát hiện ra, anh chàng đã gọi ngay phục vụ lại và phản ánh về sự việc.

Bạn phục vụ bàn có nói lại với thu ngân nhưng dường như chú thu tiền đó không hề quan tâm đến vụ việc. Chú vẫn tính tiền cho khách như bình thường. Một chị làm ở quán nhìn thấy cũng không thèm nói gì. Tuyệt nhiên khách không nhận được lời xin lỗi hay giải thích.

Không có mô tả.

Quá bức xúc, T đã đăng đàn chia sẻ về vụ việc này trên mạng xã hội.

“Lúc đó khoảng 21 giờ. Quán ăn vẫn đông khách. Tôi và bạn ghé qua đây để gọi 2 bát mì lót dạ. Khi đang ăn thì phát hiện tình huống như vậy nhưng tôi không được giải thích hay xin lỗi gì.

Còn riêng chúng tôi từ đây không dám ghé quán này nữa, nhìn mà mắc ói. Khi ăn quán, thức ăn không vệ sinh, chúng tôi chỉ ngậm ngùi trả tiền rồi về chứ biết nói với ai bây giờ".

Không có mô tả.

Cư dân mạng khi nhìn thấy bài đăng này đa phần đều phẫn nộ đối với thái độ thờ ơ từ phía quán ăn và cảm thấy đồng cảm với 2 bạn trên:

“Kinh khủng quá đi, quán làm ăn mất vệ sinh quá.”

“Rơi vài cọng tóc còn bảo do sơ suất chứ cả nắm to vậy ai mà chịu cho nổi.”

“Không xin lỗi khách đi còn giả bộ làm thinh nữa chứ.”

Được biết, sau màn bóc phốt này, phía quán đã nhận về không ít gạch đá. Ngay sau đó, họ đã phải xin lỗi 2 vị khách kia. Chủ quán cho biết đó là lỗi trong khi sơ chế và cũng mong khách hàng thông cảm vì giải quyết sự việc chưa tốt.

Đúng là lần đi ăn nhớ đời của đôi bạn trẻ kia.


Cộng đồng