Đôi bạn thân kỷ niệm 10 năm tình bạn bằng một ngày oanh tạc Đà Lạt

  • 04/08/2019 12:21

Kỷ niệm 10 năm chơi thân, đôi bạn thân du lịch Đà Lạt trong một ngày trọn vẹn với những địa điểm được cộng đồng Ghiền Đà Lạt gợi ý.

Đà Lạt vốn là điểm đến yêu thích của những đôi/nhóm bạn thân bởi nơi đây có rất nhiều “tọa độ” sống ảo đẹp xuất sắc, món ăn ngon, thời tiết lý tưởng,….Tuy nhiên bạn có gặp qua tình bạn nào 10 năm rồi nhưng vẫn gắn bó như thể chị em trong nhà, đồng hành trong mọi “cuộc chơi” với nhau chưa?

Tình bạn của chị Thu Hà và Quỳnh Như là một trong số những trường hợp như vậy, 2009-2019 là tròn 10 năm hai chị chơi thân, và một sự kiện ngẫu hứng cho chuyến đi Đà Lạt vừa rồi đã đánh dấu cho cột mốc huyền thoại với nhiều niềm vui lẫn kỷ niệm đáng nhớ.

Picture 4

Với phong cách cá tính, trẻ trung, đôi bạn thân khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn thân thiết, mọi sự kiện của nhau đều có mặt, thậm chí là bầu cùng năm, đẻ cùng tháng. Đến giờ mặc dù đã là mẹ 2 con nhưng hai chị vẫn rất thân thiết, cùng nhau đi nhiều nơi, làm nhiều điều mình muốn.

Picture 5

Xì teen như này mấy ai nghĩ hai chị đã là mẹ của 2 con nhỉ?

Picture 6

Đôi bạn thân không quên check in những điểm đến có tiếng ở Đà Lạt.

Picture 7

Vẫn là nơi check in hot của thành phố ngàn hoa, Hong Kong bên hông chợ Đà Lạt.​

Picture 13

Picture 1

Đôi bạn mặc đồ đôi, đi giày đôi, đội mũ và đeo kính đôi tạo dáng rất dễ thương.​

Picture 9

Điểm đến sáng giá nhất trong chuyến du lịch lần này đó chính là quảng trường Lâm Viên.

Chị Hà chia sẻ: “Tụi chị ở Bảo Lộc – Lâm Đồng, lên Đà Lạt rất nhiều lần rồi nhưng chưa lần nào chụp hình được với bông Atiso, lần này mãn nguyện nhất chính là nhỏ bạn muốn check in với bông Atiso ngoài quảng trường và đã thực hiện được.”

Picture 3

Chia sẻ về sự xuất hiện của huy hiệu Ghiền Đà Lạt, chị Hà cho biết: “Mê group Ghiền cực, ban đầu tụi chị chỉ định đi những chỗ tiêu điểm ở Đà Lạt và những quán ăn quen thuộc. Nhưng nhờ tham khảo trên group mà chị biết thêm nhiều điểm ăn uống khác như tiệm cà phê Túi Mơ To, lẩu gà khô cay H’Mông, Cacao Ken,…vậy là đi uống cà phê được giảm giá nghen”.

Picture 8

“Nhờ Ghiền nên ra quảng trường tình cờ gặp các bạn gấu đang phát phát huy hiệu, lúc nhận huy hiệu thấy vui vui em ơi, kiểu như dân mê Đà Lạt đã được chứng nhận vậy đó” – chị Hà vui vẻ khi nói về huy hiệu thần thánh của Ghiền Đà Lạt.

Picture 10

Hóa thân thành 2 cô gái H’Mông và thưởng thực món lẩu gà khô cay ngon “bá cháy” mà Ghiền bình chọn, chị Hà tấm tắc khen: “Nếu đáng nhớ và ấn tượng về địa điểm thì nhờ Ghiền nên biết H’Mông Quán có món lẩu gà khô cay ăn ngon cực ngon luôn”.

Picture 11

Đôi bạn cũng không quên ghé tiệm cà phê Túi Mơ To để nháy sương sương vài tấm hình xinh lung linh.​

Picture 12

“Lúc tụi chị lên Đà Lạt thì trời kéo mây đen, tuy nhiên may mắn là cả ngày hôm đó trời không mưa cho đến tối. Khuya đó vì mưa nên tụi chị cũng không đi đâu được, về homestay úp mì vừa ăn vừa tám chuyện cười no bụng rồi ngủ ngon lành. Một năm chi đi Đà Lạt vô số lần nhưng có lẽ đi với cô bạn thân lần này là tận hưởng khá trọn vẹn và khác lạ nhất. Tuy nhiên chỉ có một ngày ngắn ngủi và còn rất nhiều chỗ chị muốn đi nên hẹn Đà Lạt vào một dịp khác em ơi.” - Chị Hà nói thêm.

Thế là kết thúc chuyến đi kỷ niệm 10 năm tình bạn, chị Hà và bạn thân đã có những kỷ niệm vui và đáng nhớ cùng nhau. Nếu bạn đang “sở hữu” một tình bạn thân bền bỉ như vậy thì đừng quên lập kèo làm một chuyến sương sương đánh dấu cột mốc đáng nhớ này nhé!

Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn tại group Ghiền Đà Lạt và theo dõi Oh!man để không bỏ lỡ tin tức mới nhất nhé!

Bình luận