Dỗi chồng vì mua ghẹ về ăn, chị vợ vừa ấm ức vừa gắp lia lịa vào bát, còn đội nón pikachu mặt hờn siêu đáng yêu

klee1298 11/10/2020 15:08

Vợ chồng giận dỗi nhau là cái chuyện thường ngày ở huyện, nhưng có những cặp vợ chồng giận dỗi nhau cứ như trò hề luôn. Đó cũng chính là câu chuyện của một anh chồng khi vợ có những màn dỗi vô cùng đáng yêu. Câu chuyện hài hước của vợ chồng anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Anh chia sẻ từ ngày lập gia đình, anh đã chứng kiến không ít lần vợ dỗi, nhưng lạ thay là toàn vì những nguyên nhân rất khó hiểu. Lần này chị vợ cũng dỗi, nhưng lý do lại rất đáng yêu. 

Chuyện là như này, hôm nay cả nhà ăn lẩu, quên mất chị nhà không ăn được ghẹ nên anh đã mua về khiến chị giận dỗi ra mặt. Anh nghĩ chắc lần này giận dỗi ghê lắm, tưởng bỏ cả cơm cơ, ai ngờ chị vẫn ra ăn ngon lành, thậm chí dù quay lưng vào nồi lẩu nhưng chị vẫn gấp lia lịa.  Nhìn chị vừa buồn cười lại vừa đáng yêu ghê. 

Chưa hết dỗi, ăn xong chị vợ lấy ra cái mũ vừa đan được đội lên đầu rồi cứ than thở là: "Buồn, không ai khổ như mình cả". Nhìn chị vợ đội cái mũ trông buồn cười quá, thế là anh chồng không chịu được liền thốt lên rằng: "Chúa hề, thánh hề, mỹ nữ hề, nhìn nghiệt quá, haha." =)) Đấy, đúng kiểu chọc gậy bánh xe mà. Vợ đã dỗi, chồng còn cố chọc bằng được.

Lúc đầu đọc bài, em còn tưởng đâu anh chồng lên mạng bóc phốt vợ, ai ngờ hóa ra là nịnh vợ. Anh nói: "Vợ em béo em thương, các bác đừng mỉa mai thân hình nhé, cảm ơn các bác nhiều" . Đấy, đọc câu này xong, chị vợ chắc cũng cảm động lắm, không dám giận dỗi chồng gì nữa luôn.

Tuy vợ giận dỗi là mệt lắm nhưng mình lại thấy cảnh này rất đáng yêu. Chị vợ cứ như là mang đến niềm vui cho cả nhà vậy, còn anh chồng thì cũng bá đạo không kém. Thế này thì gia đình chỉ có thêm vui vẻ và hạnh phúc hơn thôi. Nhìn mà tui cũng muốn lập gia đình nữa là.


Cộng đồng