Đợi giao đồ ăn cho khách, thấy ô tô ưng ý thì ghé mua luôn: Shipper đi làm vì đam mê là đây!

Hạnh Nguyên 24/02/2021 15:14

Trong cuộc sống, chúng ta luôn bắt gặp những trường hợp kiểu “đi làm vì đam mê”. Kiểu anh đi làm cho vui vậy thôi chứ tiền anh không thiếu.

Như ông anh shipper ở Trung Quốc đang hot rần rần vì màn mua siêu xe "nhanh như chớp" không cần suy nghĩ mới đây cũng vậy. 

Không có mô tả.

Camera ghi lại cảnh anh nhân viên đang đứng chờ shipper giao đồ ăn. Sau khi thấy anh giao hàng áo vàng đến thì nhân viên cửa hàng nhận đồ ăn. Chưa cầm nóng tay thì quay qua thấy chàng shipper đang nhìn chiếc siêu xe bên cạnh.

Không có mô tả.

Chuyện là vào 23/2 vừa qua, ông anh này có đi giao đồ ăn cho khách. Bỗng dưng thấy con xe đẹp quá liền vào xem. Chẳng cần suy nghĩ gì  lâu, anh shipper ưng ngay chiếc xe và đồng ý ký luôn hợp đồng mua xe.

Nhân viên showroom lúc này kiểu vui mừng khôn xiết, nằm mơ cũng không nghĩ khách hàng lại là người giao đồ ăn cho mình. Khi phóng viên hỏi anh shipper vì sao lại có quyết định mua xe nhanh như vậy, hay anh đã thích nó từ trước.

Anh trả lời: “Lúc đang giao đồ ăn thì tôi có nhìn qua mấy chiếc xe, tự dưng trong lòng thấy thích nên tôi mua luôn. Ở nhà tôi cũng đã có 2 chiếc rồi.”

Không có mô tả.

Ai nấy nghe xong cũng đều kinh ngạc và tò mò về gia thế anh shipper này. Liệu đây có phải như truyền thuyết rằng con trai chủ tịch giả vờ làm shipper, đang đi làm thì tậu ngay siêu xe chỉ vì thích xảy ra trong đời thực không?

Nhiều dân mạng đã bình luận dưới video này:

“Đúng kiểu dân chơi, chỉ cần thích thì đang giao đơn cũng mua siêu xe được”

“Anh đi làm vì đam mê thôi chứ tiền anh không thiếu đây mà!”

“Dạo này tôi thấy shipper toàn đi xế xịn giao hàng thôi. Hay tôi cũng thử đổi qua nghề này xem sao. Haha.”

Đúng là những điều bất ngờ luôn xảy ra quanh ta. Anh nhân viên như kiểu bắt được vàng ấy nhỉ. Gọi đồ ăn nhanh ra ngay cái hợp đồng bán xe. Qúa đỉnh!


Cộng đồng