Đợi mãi vẫn chưa nhận được quà, cậu bé ngồi ngủ gật khiến người xem vừa buồn cười vừa thương

  • 28/05/2018 02:00

Khoảnh khắc ngủ gật của cậu bé vùng cao khi đang đợi nhận quà khiến người xem vừa buồn cười vừa thương. 

Không giống như các bạn nhỏ khác, mỗi lần có dịp hay lễ gì đều được bố mẹ bận cho những bộ đồ xinh đẹp, thì cậu bé trong đoạn video này lại hoàn toàn ngược lại. Chắc vì phải thức dậy sớm hơn mọi ngày để được đi nhận quà, cậu bé với bộ dạng lấm lem đã ngồi ngủ gật, mặc cho chị gái giữ tay thi thoảng thức em tỉnh ngủ, nhưng cậu nhóc không tài nào mở nổi mắt khiến người xem thương nhiều hơn là buồn cười.

Mời bạn xem video:

Sau khi đoạn video được chia sẻ lên MXH ai cũng bảo thương em và mọi người còn nhớ lại những khoảnh khắc chỗ nào cũng có thể ngủ được của các bé vùng cao khiến người xem cay cay khóe mắt.

Khoảnh khắc vừa ngộ nghĩnh, vừa lay động lòng người của hai em bé vùng cao, cậu anh trong chiếc áo sơ mi dài tay, nắm chặt quyển sách Tiếng Việt lớp 2, chân không giày đứng trước bảng đen trường học, sau lưng là em bé khoảng 1 – 2 tuổi, tay chân lấm lem bùn đất, ngủ ngon lành sau lưng anh.

Bé ngủ say sau xe của mẹ.

Bé trai trông rất kháu khỉnh đang địu đứa em nhỏ khiến trái tim cộng đồng mạng như muốn “tan chảy”.

Cậu bé đang cố bế chặt để em không bị giật mình tỉnh giấc.

Em bé 3 tuổi được mẹ đặt tạm trên một tấm bìa các-tông bên vệ đường để đi làm khiến nhiều người thương cảm.

Bức ảnh chụp lại cảnh hai em bé nghèo chỉ mặc độc một chiếc áo, đang nằm ngủ ngay trên nền đất trước nhà, kèm theo caption: “Các cháu ơi, dậy đi khai giảng nào, nhanh lên!”.

Chắc vì quá buồn ngủ mà cậu bé này đã ngồi ngủ ngay ở sân.

Có lẽ vì phải dậy sớm để đi học, hai anh em đã ngồi ngủ gật ngay trên ghế.

 

Bình luận