Đòi mua áo mà bạn trai không cho, cặp đôi "combat" nhau như phim trưởng giữa đường

Ai mà chẳng biết các chị em phụ nữ dù trong tủ quần áo đã chật kín chỗ nhưng mỗi khi đi chơi thường luôn miệng than vãn "không có gì để mặc" đâu cơ chứ. Bộ nào mà đã đăng lên Facebook thì xác định coi như là đồ cũ luôn không mặc nữa cho xem. Ấy vậy mà nhiều anh đàn ông con trai đôi khi lại chẳng hiểu tâm lý người yêu gì cả, xong dẫn đến những cãi vã chẳng đâu vào đâu.

Chẳng hạn như vụ việc mình mới hóng được tối ngoài đường hôm qua. Một đôi nam nữ đang vui vẻ chở nhau đi chơi, rồi chị gái thấy shop quần áo đẹp quá liền ngỏ ý muốn tạt vào sắm thêm cái áo. Nhưng đáng tiếc là mong muốn đó lại không được bạn trai đồng ý với lý do "vừa mới mua rồi không mua nữa". 

Chị gái cầm luôn mũ bảo hiểm "đi đường quyền" với người yêu trước cửa shop (Ảnh chụp màn hình)

Ai ngờ đâu chuyện bé xé ra to, sau lời từ chối đó thì ông anh bị chị người yêu cho "ăn" ngay pha "combat" bằng mũ bảo hiểm trước cửa shop. Mà anh này cũng chẳng phải dạng vừa đâu nhé, đang ngồi trên xe lao xuống và giơ chân định động thủ ngay lúc đó cơ.

May cái là chị gái né được chứ không lại trúng vào người hay mặt thì đau phải biết. Có lúc mình còn thấy hai bên cầm gạch với đá, tưởng suýt "choảng" nhau đến nơi nhưng chưa đến đoạn đó thì 2 người họ đã "xong phim".

Không ai chịu nhường ai (Ảnh chụp màn hình)

Trước vụ việc này, nhiều người đi đường thấy ồn ào cũng chỉ đứng lại nhìn thôi chứ chả ai dám vào can ngăn hay bênh vực. Đấy! Chỉ đơn giản là muốn mua một cái áo thôi mà cũng không xong, lại còn thành ra gây sự.

Mọi người ạ, đây chính là điển hình cho câu nói "yêu nhau lắm, cắn nhau đau" chứ còn gì nữa. Nhưng mà để xảy ra một màn tấu hài giữa đường giữa chợ như thế này thì cũng không hay cho lắm. Khuyên các anh các chị yêu nhau sau có cãi vã thì về nhà đóng cửa bảo nhau chứ đừng vạch áo cho người xem lưng như thế kia nhé, không lại thấy mình xuất hiện trên mạng đấy!


Bình luận
Hồng Nhung 18/09/2020 23:02

omg =))) đọc sock á

Hoàng Dung 21/09/2020 23:53

rồi cuối cùng yêu ngta hay đào mỏ ngta :) tứk

Lan Chi 25/09/2020 12:19

giới trẻ bây giờ dã man ghê thiệc chứ tr :))

Thúy Vy 25/09/2020 19:30

dã man =)) các bạn đáng sợ thật 

Khánh Chi 25/09/2020 19:45
Khuyên các anh các chị yêu nhau sau có cãi vã thì về nhà đóng cửa bảo nhau chứ đừng vạch áo cho người xem lưng như thế kia nhé, không lại thấy mình xuất hiện trên mạng ;v

Khuyên các anh các chị yêu nhau sau có cãi vã thì về nhà đóng cửa bảo nhau chứ đừng vạch áo cho người xem lưng như thế kia nhé, không lại thấy mình xuất hiện trên mạng ;v

Xem thêm
Cộng đồng