Nằng nặc đòi sang Barca tìm vinh quang, Coutinho hối tiếc Liverpool vô địch C1

  • 02/06/2019 08:32

Có lẽ Philippe Coutinho đã rất tiếc nuối khi sớm rời Liverpool để tìm kiếm vinh quang tại Barcelona.

Kết quả hình ảnh cho coutinho

Philippe Coutinho chia tay Liverpool gia nhập Barcelona vào tháng 01/2018 với mục tiêu tìm kiếm vinh quang ở UEFA Champions League. Đau đớn thay, chính Liverpool đã đánh bại Barcelona để giành quyền vào chơi trận chung kết mùa giải năm nay.

Kết quả hình ảnh cho coutinho

Coutinho từng là ngôi sao số 1 tại sân Anfield nhưng thời điểm này, tiền vệ người Brazil gần như chỉ còn là cái bóng của chính mình trong màu áo CLB xứ Catalan.

 

Và sau khi Liverpool đả bại Tottenham để vô địch UEFA Champions League, Coutinho có lẽ phần nào đang hối hận với quyết định của mình.

Kết quả hình ảnh cho coutinho

Còn nhớ thời điểm gia nhập Barcelona, Coutinho tuyên bố: “Mọi người đều biết rằng, tôi muốn đến Barcelona nhiều như thế nào. Mọi chuyện rất khó diễn ra vào mùa Hè, nhưng chúng tôi đã làm việc để có thể hoàn thành vụ chuyển nhượng vào mùa Đông.

Kết quả hình ảnh cho coutinho

Tôi thực sự muốn giành được những danh hiệu lớn, đó là một trong những lý do khiến tôi ký hợp đồng với câu lạc bộ Barcelona. Tôi muốn giành được càng nhiều chiến thắng càng tốt. Không có nhiều sự ưu tiên hơn Barcelona, chắc chắn là thế.”

Kết quả hình ảnh cho coutinho

Kể từ khi chuyển đến Tây Ban Nha, Coutinho đã 2 lần vô địch La Liga và 1 lần đăng quang Copa del Rey nhưng đến lúc này, gã khổng lồ xứ Catalan vẫn chưa thể trở lại vinh quang ở UEFA Champions League. BLĐ Barcelona cũng thất vọng ra mặt với Coutinho và tìm cách bán đứt anh trong mùa Hè năm nay.

Bắn hạ Son Heung-min và đồng đội, Liverpool vô địch Champions League - Ảnh 1.

Với việc Liverpool vừa vô địch Champions League, Coutinho có lẽ đã hối hận với quyết định của chính mình vì đã rời đội bóng thành phố cảng quá sớm!

Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận