Đòi thanh toán gần 9 triệu tiền mua sắm, thanh niên yêu cầu bạn gái kí... giấy ghi nợ vì "không thể đầu tư cho vợ thằng khác"

Crush 08/12/2020 19:31

Trong tình yêu, tốt nhất là cả 2 đều thật tâm thật dạ với nhau chứ đừng chỉ chăm chăm đến ví tiền của đối phương thì khó mà lâu dài lắm. Thế nhưng, đôi khi vẫn có những người không hiểu được điều đó. Vừa mới đây, có anh chàng đã “bóc phốt” bạn gái mình vì “đào mỏ”.

Câu chuyện của cặp đôi này đã thu hút không ít lượt tương tác trên mạng xã hội. Được biết, cả 2 người quen nhau khá lâu nhưng cũng không hẳn là chính thức. Anh kể rằng cô gái này đi làm văn phòng lương có 7 8 triệu gì thôi, nhưng dành hẳn 5 6 triệu mua đồ. Quen nhau thì anh cũng hay mua quà, bạn gái đòi thì cũng chiều. Đỉnh điểm gần đây, cô mua đồ hết 8 triệu 700 nghìn và đòi anh thanh toán. Anh cũng ok nhưng xin tờ giấy viết ghi nợ.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Thế là cô ấy vùng vằng không kí mà bỏ thẻ ra tự trả, xong dỗi bỏ về, block luôn tài khoản. “Mình đúng hay sai?”, anh hỏi cộng đồng mạng.

Sau sự việc xảy ra, 2 người có nhắn qua lại 1 chút. Cô gái kia bảo anh trai là 1 người tính toán. Anh liền phản bác lại:

"Vậy anh nói luôn nhé! Anh có thể mời em đi chơi, ăn uống, mọi chi phí anh chưa từng để em phải bỏ dù một hào. Nhưng việc em muốn mua món đồ gần chục triệu và muốn anh trả tiền thì quá vô lý.

Thứ nhất, món đồ bằng gần nửa tháng lương của anh. Trong khi anh thấy nó không quá cần thiết với em, chỉ là để cho đủ kệ túi và giầy của em.

Thứ 2, anh đã nói rất rõ ràng là anh sẽ thanh toán nhưng anh sẽ viết giấy nợ. Sau đó em kí vào. Nếu sau này mình cưới thì giấy đó bỏ, còn nếu không, em phải trả tiền anh. Vì đó không phải là đồ anh tặng mà là đồ em thích mua.

Em thấy vô lý không? Anh không thể đầu tư cho vợ thằng khác được, em hiểu chứ".

Và kết quả cuộc nói chuyện như người đã thấy, cô gái cho out anh chàng ra khỏi danh sách.

Không có mô tả.

Hình minh họa

Cộng đồng mạng sau khi nghe anh trai chia sẻ thì đều cảm thấy:

"Mới quen nửa vời mà anh kia vui lòng trả tiền giày hơn triệu là cũng hào phóng rồi. Người tinh tế thì để người ta tự tặng chứ ai lại đòi ra mặt, mất cảm tình lắm. Người ta thích mình chứ không ngu ngốc nhé!"

"Cô gái thực dụng quá! Dứt khoát đi để đỡ mất thời gian anh bạn ạ. Cô này mà nhận lời yêu thì cũng là yêu cái ví của bạn thôi".

Bên cạnh đó cũng có 1 số cư dân mạng cho rằng anh trai này cũng hơi thiếu tinh tế, tự nhiên lôi giấy ghi nợ ra rồi kêu con người ta kí giữa ban ngày ban mặt như thế. Nhắn tin thì bảo là không thể nuôi vợ cho người khác nữa chứ.

Tất nhiên, trong câu chuyện này người đáng trách phần lớn hơn là cô gái. Dù sao mối quan hệ còn chưa đi đến đâu mà vòi tiền như thế, đúng là quá đáng thiệt. Thôi thì cảm thấy không ổn thì chia tay lẹ, giải thoát cho nhau thì tốt hơn nha.


Cộng đồng