Đòi treo giò Messi nhưng bất thành, CĐV Liverpool đã chuẩn bị âm mưu ‘chơi bẩn’ để phá Barca

  • 04/05/2019 19:48

Kêu gọi treo giò Messi bất thành, CĐV Liverpool chuyển hướng sang 2 “mục tiêu” mới ở trận bán kết lượt về Champions League là Luis Suarez và Philippe Coutinho.

Kết quả hình ảnh cho suarez coutinho

Để thua 0-3 ở trận bán kết lượt đi tại Nou Camp, cơ hội đi tiếp của Liverpool tại Champions League là khá thấp. CĐV đội bóng vùng Merseyside đang làm những gì có thể để hỗ trợ cho thầy trò HLV Juergen Klopp ở trận lượt về tại Anfield tuần tới.

CDV Liverpool vach ke hoach pha Barca o ban ket luot ve hinh anh 1

Một CĐV viết tâm thư trên mạng xã hội với nội dung như sau: “Hãy la ó Coutinho, Suarez từ phút đầu tiên cho đến cuối cùng của trận đấu. 2 kẻ vô ơn này không xứng đáng với sự tôn trọng của CĐV Liverpool”.

Kết quả hình ảnh cho suarez coutinho

“Hãy coi 2 cái tên này là kẻ thù và cho họ thấy thế nào là địa ngục Anfield”, người này nhấn mạnh.

Ở trận lượt đi, Luis Suarez ghi bàn vào lưới Liverpool và ăn mừng đầy phấn khích. Dù tuyên bố từ trước, tiền đạo người Uruguay vẫn khiến người hâm mộ đội bóng cũ vô cùng bức xúc. Philippe Coutinho chơi mờ nhạt và bị thay ra sớm nhưng cũng bị coi là “kẻ phản bội” cùng với Suarez.

CDV Liverpool vach ke hoach pha Barca o ban ket luot ve hinh anh 2 Lời kêu gọi trên mạng xã hội nhận sự hưởng ứng từ đông đảo người hâm mộ Liverpool. Thậm chí, một nhóm CĐV khác còn lên kế hoạch chặn, đốt pháo sáng, ném chai lọ về xe buýt của Barca trên đường đến sân Anfield.

Kết quả hình ảnh cho suarez coutinho

“Chặn xe, đốt pháo, la ó Suarez, Coutinho và huýt sáo mỗi khi Barca có bóng”, đó là những gì chúng ta cần làm ở trận lượt về.

Kết quả hình ảnh cho Liverpool flare

Trước đó, một CĐV mở cuộc bỏ phiếu trên trang web yêu cầu UEFA treo giò Lionel Messi và thu hút hơn 5.000 chữ ký từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

 Hãy cùng cập nhật tin tức bóng đá nóng nhất tại OH!MAN nhé !

Bình luận