Huyền Không • 09-06-2020 16:15

Đội tuyển quốc gia tuyệt vời nhất nào đã không vô địch World Cup?

1 câu trả lời
Hoàng Quân 09/06/2020 16:17
Đội tuyển Hà Lan năm 1974 thường được trích dẫn là đội bóng vĩ đại nhất không bao giờ vô địch World Cup. Phong cách Bóng đá Toàn diện của họ đã thống trị châu Âu vào đầu những năm 70 và các cầu thủ từ các đội bóng vĩ đại của Ajax và Feyenoord như Cruyff và Neeskens đã xuất hiện trong toàn đội. Họ đã lọt vào trận chung kết chỉ bị Tây Đức đánh bại.Nhiều người có thể đề nghị đội Hungary năm 1954 cũng là một đội tuyệt vời. Một quốc gia khác bị đánh bại trong trận Chung kết World Cup của Tây Đức mặc dù rất được yêu thích. Bất kỳ cuộc tranh luận nghiêm túc nào cuối cùng cũng sôi sục về phía này.Trong khi đội Hungary có thể đã phù hợp với đội của Hà Lan năm 74 trong một trận đấu, nếu chúng ta tính đến những gì các đội đã đóng góp cho môn thể thao này thì Hà Lan chắc chắn là vĩ đại nhất. Họ nằm trong danh sách các đội bóng vĩ đại nhất từng được yêu thích trên sân cùng với (có lẽ chỉ có) Brazil 1970 và Barcelona 2008-2012. Phong cách của huấn luyện viên Rinus Mikels có tác động đáng kể đến môn thể thao này và các kỳ World Cup tiếp theo khác biệt rõ rệt với nó. Tôi nghĩ rằng đây không phải là trường hợp tương tự đối với 'Mighty Magyars' của Hungary, và như vậy, chắc chắn có thể nói Hà Lan 1974 là tuyệt vời nhất không bao giờ là để nâng Jules Rimet.Những đề cập đáng trân trọng cũng đến từ Bồ Đào Nha vào năm 1966, Ý năm 1990 và Brazil năm 1982.

Đội tuyển Hà Lan năm 1974 thường được trích dẫn là đội bóng vĩ đại nhất không bao giờ vô địch World Cup. Phong cách Bóng đá Toàn diện của họ đã thống trị châu Âu vào đầu những năm 70 và các cầu thủ từ các đội bóng vĩ đại của Ajax và Feyenoord như Cruyff và Neeskens đã xuất hiện trong toàn đội. Họ đã lọt vào trận chung kết chỉ bị Tây Đức đánh bại.

Nhiều người có thể đề nghị đội Hungary năm 1954 cũng là một đội tuyệt vời. Một quốc gia khác bị đánh bại trong trận Chung kết World Cup của Tây Đức mặc dù rất được yêu thích. Bất kỳ cuộc tranh luận nghiêm túc nào cuối cùng cũng sôi sục về phía này.

Trong khi đội Hungary có thể đã phù hợp với đội của Hà Lan năm 74 trong một trận đấu, nếu chúng ta tính đến những gì các đội đã đóng góp cho môn thể thao này thì Hà Lan chắc chắn là vĩ đại nhất. Họ nằm trong danh sách các đội bóng vĩ đại nhất từng được yêu thích trên sân cùng với (có lẽ chỉ có) Brazil 1970 và Barcelona 2008-2012. Phong cách của huấn luyện viên Rinus Mikels có tác động đáng kể đến môn thể thao này và các kỳ World Cup tiếp theo khác biệt rõ rệt với nó. Tôi nghĩ rằng đây không phải là trường hợp tương tự đối với 'Mighty Magyars' của Hungary, và như vậy, chắc chắn có thể nói Hà Lan 1974 là tuyệt vời nhất không bao giờ là để nâng Jules Rimet.

Những đề cập đáng trân trọng cũng đến từ Bồ Đào Nha vào năm 1966, Ý năm 1990 và Brazil năm 1982.

6 33