Hạnh Hoàng • 25-03-2020 17:35

Đối với mọi người thì thế nào là tột cùng của sự nhọ ạ? Cùng nhau chia sẻ chút cho xôm đi nào

2 câu trả lời
Mỳ Ly 25/03/2020 18:31
Nói đến mấy người nhọ thì tui gặp cả tá, biết cả đống luôn rồi ấy. Nhưng hôm nay thì tui xin phép kể luôn câu chuyện về một "thánh nhọ" mà tui mới biết, mà người này thì cứ phải nói trước là đen đủ đường, đủ chuyện luôn ấy.Chuyện là anh này hôm nay có khai trương một cửa hàng ở khu Tô Ngọc Vân, Thủ Đức. Lễ khai trương cũng diễn ra rất đủ bước, có trang trí bóng bay, có băng rôn,... thậm chí còn có cả đội múa lân hoành tráng nữa. Thế nhưng chỉ diễn ra đúng 3h, từ lúc mở cửa là 15h và đến 18h là lễ khai trương đã đóng cửa vì lí do "tránh tụ tập đông người mùa dịch". Mà câu chuyện đằng sau đó còn nhọ hơn nhiều.Bức hình cận cảnh lễ khai trương "nhọ nhất" mùa dịch.Chắc mọi người cũng hiểu, kể cả có mở một quán ăn nhỏ đi chăng nữa thì cũng phải suy nghĩ tính toán rồi chuẩn bị ti tỉ thứ từ lâu, đây lại còn là một phòng tập thể thao tận mấy tầng thế kia thì còn nhiều thứ nữa. Mà nghe bảo tiền nhân viên, thiết bị, mặt bằng,... của anh này còn được chuẩn bị cả năm trời và mới kí hợp đồng trước Tết. Ấy thế mà dịch đến làm mọi thứ đảo lộn hết cả. =((Đen vậy còn chưa hết, đã phải khai trương mùa dịch còn ngay vào mùng 1 đầu tháng nữa chứ. Căn bản cũng vì anh chủ nghe theo lời thầy bói bảo phải mở đúng mùng 1 mới đẹp ngày nên mới ngậm ngùi làm theo. Mà 3h thì làm gì có ai kịp mở hàng. Có khi khách đến, khách cười, khách lại đi vội vàng như một cơn gió cũng nên =)) Tuy tui không được tận mắt chứng kiến nhưng cứ nghĩ đến cái cảnh anh chủ phải tỏ ra vui mừng đón khách nhưng trong lòng nơm nớp lo sợ dịch bệnh rồi còn phải canh giờ để đóng cửa theo quy định mà thương thực sự. Chắc cứ nhìn ai cười méo trong buổi khai trương này thì đích thị là anh chủ =)) Chắc phải đặt cho anh cái biệt danh "thánh nhọ" mất. Thôi thì đây là buồn của anh chủ nên tui thông cảm chứ tất cả cũng là vì sức khoẻ của cộng đồng thôi. Coi như lần này anh nhọ nhưng anh cũng đáng khen vì đã chấp hành đúng theo chủ trương của Nhà nước. Mong là sau dịch, anh có thể phất lại để bù cho cái đen này. Còn mọi người thì vừa chia buồn nhưng cũng đừng quên tránh tụ tập đông người nhé.Nguồn: Tổ buôn thành phố

Nói đến mấy người nhọ thì tui gặp cả tá, biết cả đống luôn rồi ấy. Nhưng hôm nay thì tui xin phép kể luôn câu chuyện về một "thánh nhọ" mà tui mới biết, mà người này thì cứ phải nói trước là đen đủ đường, đủ chuyện luôn ấy.

Chuyện là anh này hôm nay có khai trương một cửa hàng ở khu Tô Ngọc Vân, Thủ Đức. Lễ khai trương cũng diễn ra rất đủ bước, có trang trí bóng bay, có băng rôn,... thậm chí còn có cả đội múa lân hoành tráng nữa. Thế nhưng chỉ diễn ra đúng 3h, từ lúc mở cửa là 15h và đến 18h là lễ khai trương đã đóng cửa vì lí do "tránh tụ tập đông người mùa dịch". Mà câu chuyện đằng sau đó còn nhọ hơn nhiều.

Bức hình cận cảnh lễ khai trương "nhọ nhất" mùa dịch.

Chắc mọi người cũng hiểu, kể cả có mở một quán ăn nhỏ đi chăng nữa thì cũng phải suy nghĩ tính toán rồi chuẩn bị ti tỉ thứ từ lâu, đây lại còn là một phòng tập thể thao tận mấy tầng thế kia thì còn nhiều thứ nữa. Mà nghe bảo tiền nhân viên, thiết bị, mặt bằng,... của anh này còn được chuẩn bị cả năm trời và mới kí hợp đồng trước Tết. Ấy thế mà dịch đến làm mọi thứ đảo lộn hết cả. =((

Đen vậy còn chưa hết, đã phải khai trương mùa dịch còn ngay vào mùng 1 đầu tháng nữa chứ. Căn bản cũng vì anh chủ nghe theo lời thầy bói bảo phải mở đúng mùng 1 mới đẹp ngày nên mới ngậm ngùi làm theo. Mà 3h thì làm gì có ai kịp mở hàng. Có khi khách đến, khách cười, khách lại đi vội vàng như một cơn gió cũng nên =)) 

Tuy tui không được tận mắt chứng kiến nhưng cứ nghĩ đến cái cảnh anh chủ phải tỏ ra vui mừng đón khách nhưng trong lòng nơm nớp lo sợ dịch bệnh rồi còn phải canh giờ để đóng cửa theo quy định mà thương thực sự. Chắc cứ nhìn ai cười méo trong buổi khai trương này thì đích thị là anh chủ =)) Chắc phải đặt cho anh cái biệt danh "thánh nhọ" mất. 

Thôi thì đây là buồn của anh chủ nên tui thông cảm chứ tất cả cũng là vì sức khoẻ của cộng đồng thôi. Coi như lần này anh nhọ nhưng anh cũng đáng khen vì đã chấp hành đúng theo chủ trương của Nhà nước. Mong là sau dịch, anh có thể phất lại để bù cho cái đen này. Còn mọi người thì vừa chia buồn nhưng cũng đừng quên tránh tụ tập đông người nhé.

Nguồn: Tổ buôn thành phố

3 4
Thanh Nga 09/08/2020 00:01
1.mặc quần trắng thì phát hiện tới tháng2. vừa ra khỏi  cửa thì mưa to. dừng lại mặc áo mưa xong thì ngớt3. hôm không làm bt thì cô ktra. làm thì không kiểm tra :)

1.mặc quần trắng thì phát hiện tới tháng

2. vừa ra khỏi  cửa thì mưa to. dừng lại mặc áo mưa xong thì ngớt

3. hôm không làm bt thì cô ktra. làm thì không kiểm tra :)

0 0