Đối với tôi, sở hữu bề ngoài nam tính, rắn rỏi mới là đàn ông thực sự

Nguyên Kha 28/04/2020 22:30

Tôi thà ngồi nhà xem phim cả ngày còn hơn phải tiếp chuyện với mấy chàng “má búng ra sữa” nhắn tin làm quen. Thật sự, không biết mọi người nghĩ thế nào về một người đàn ông thực thụ, với tôi, chưa cần quan tâm tính cách, trước hết phải có bề ngoài nam tính, menly cái đã.

Những vai diễn làm nên tên tuổi của Lee Byung Hun - Phim truyền ...
Đâu là người dàn ông thực thụ, xin thưa là đây.

Nói đến đây chắc phải để các bạn chiêm ngưỡng thần tượng của tôi, Lee Beung Hun, minh chứng sống cho tiêu chuẩn người đàn ông bên ngoài lịch lãm, nam tính và rắn rỏi.

Thấy nhiều chị em ngày nay cứ thích mấy chàng trắng trẻo, đeo kính, rồi thư sinh này nọ. Tôi không nói những người đấy là xấu, nhưng thử hỏi, yêu rồi cưới một chàng chân yếu tay mềm như thế, rồi về nhà ai sẽ là trụ cột gia đình?

Bởi vậy, phương châm sống, tìm người yêu, tìm chồng của tôi, hoàn toàn không có từ “soái ca” trong danh sách. Những người thế này thà làm bạn hay yêu vui vui thôi, còn để lâu dài thì hoàn toàn không thể.

Mấy thằng bạn của tôi, công tử nhà giàu, đúng là nhiều tiền thì cũng mê đấy, nhưng mà chân tay gì còn trắng hơn con gái, suốt ngày bọn nó chỉ biết uống trà sữa, đi dạo Hồ Tây,…thử hỏi sau làm sao làm chỗ dựa cho chị em nổi?

Lee Byung Hun: Dù đã kết hôn vẫn dính vô số ồn ào tình cảm, để ...
Mới chỉ nhìn thôi đã thấy có thể dựa dẫm cả đời

Thử nhìn Lee Beung Hun nhé, trước hết, tôi xin không đề cập đến đời tư hay đời sống cá nhân của anh, vì đang chỉ nói khía cạnh ngoại hình thôi. Mới chỉ nhìn vào các đường nét trên khuôn mặt thôi, đã có đoán ra đây là mẫu người mạnh mẽ, trưởng thành và đầy quyết đoán. Người đàn ông như thế mới có tiếng nói trong gia đình, đi ra ngoài xã hội, bản thân cũng cảm thấy có chỗ dựa vững chắc hơn.

K-Actor Facts: Lee Byung Hun – K-POP ROMÂNIA
Mấy chàng da búng ra sữa, xin nhường đường

Rồi các bác cứ thử xem, mấy nhãn hàng quảng cáo cho các sản phẩm nam giới, mấy ai lựa chọn gương mặt “búng ra sữa” để làm hình ảnh đại diện đâu, bởi rõ ràng mấy chàng như thế thì chỉ phù hợp cho mấy MV dễ thương hay nhí nhảnh mà thôi.

Nói chung là, cho dù ế, thì vẫn quyết tâm không chọn lựa các chàng thư sinh lãng tử, đàn ông, cứ phải men đã rồi hẵng đi tán gái. 

 


Bình luận
Đức Bi 28/04/2020 23:55

uh đàn ông nam tính có sức hút hơn thật

Phương Ly 29/04/2020 00:26

Trời ưi lấy ảnh chuẩn luôn rồi, huhu ngầu thật sự

Vy Oanh 29/04/2020 00:44

Mình thấy cũng tuỳ thôi ạ, nhưng nếu được như này quả là tuyệt

Mai Loan 29/04/2020 09:42

Đúng, đàn ông là phải men mới chuẩn nè

Diệu Nhi 29/04/2020 10:48

Ừ ha, phải như này chứ. Nhưng mấy oppa Hàn Quốc của tui cũng men lì mà

Xem thêm
Cộng đồng