Đón dâu đến nơi, chú rể còn bị bắt làm bài kiểm tra Ielts listening, cưới vợ đâu có dễ!

Trường Giang 12/11/2020 21:53

Từ lâu tôi đã biết rằng, lấy vợ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng gì, nhất là với một quốc gia lắm tục lệ như Trung Quốc. Nếu anh em xem nhiều video hot trên mạng như tôi thì sẽ thấy cả đống trường hợp cưới xin "dở khóc dở cười", nào là thách cưới tiền tỉ, rồi còn đủ trò thử lòng trước khi rước dâu nữa.

Như mới đây nhất chính là trường hợp của 1 chú rể tại Hồi Hột (Nội Mông, Trung Quốc). Đến giờ đón dâu tới nơi rồi mà anh chàng vẫn còn phải è cổ ra để... làm bài test Listening IELTS.

Cảnh chú rể phải làm bài kiểm tra.


Được biết, chú rể là hình mẫu "con nhà người ta" trong truyền thuyết và từng đi du học nước ngoài. Thế nên trong hôm tân hôn, cửa ải cuối cùng mà chú rể phải vượt qua để có thể "đón nàng về dinh" theo như yêu cầu của mọi người là hoàn thành tốt bài test Listening IELTS. Đúng là một thử thách cân sức cân tài =)))) Anh nào mà lỡ phông bạt quá là tiêu ngay. 

Nhìn chú rể cặm cụi làm bài mà thương thật sự :)) Cưới vợ đúng là cần phải có đức, trí và tài lắm đấy. Xung quanh chú rể còn có cả nhóm anh em chí cốt cũng cùng có mặt để cổ vũ bạn. Một số anh còn thò đầu vào dịch phụ mới hài chứ.

Anh em vây quanh làm phụ cùng chú rể

Thiết nghĩ lỡ may chú rể mà làm lập trình viên thì không biết như nào, khéo đề bài lại viết đoạn code chạy chương trình tại chỗ cũng nên. Hay như mấy anh trai kiến trúc sư, không thiết kế được nhà bay thì khéo nghỉ cưới xin chứ chẳng chơi.  =))))))) 

Đấy anh em ạ, lấy vợ nào có dễ gì, trước khi cưới nhớ phải vững nghề, giữ trí đấy nhá.

Nguồn: Weibo Việt Nam


Bình luận
Sushy 12/11/2020 23:58

Đáng sợ, thề thi Ielts đáng sợ, tui mà là ông chồng chắc bỏ chạy lun quá :)))

Louis 13/11/2020 00:35

Kiểu này chắc ở giá sướng hơn :)

Cộng đồng