Đồng cảm với 4 anh chàng hoàng đạo thường hay bị các bạn nữ cho vào vùng 'Friendzone'

  • 27/10/2018 21:45

• Thanh xuân chỉ có một lần, tranh thủ yêu để đừng hối hận. Ấy thế mà, 4 bạn hoàng đạo nam này lại khó tìm ý trung nhân cho mình mà toàn kết nạp thêm chị em gái thôi.

• Giải anh trai mưa quốc dân có vẻ đành phải trao cho các chàng trai Cự Giải thôi, tốt quá làm gì?

Người ta thường nói, trai xấu thì chẳng tốt lành gì để quen, nhưng trai tốt thì lại ... khá nhàm chán với các chị em. Chẳng phải các anh chàng này không ga lăng không biết cách chăm sóc cho con gái đâu, âu cũng vì bản tính khá thân thiện hòa đồng lại còn hiền dịu nữa nên thường cứ hay bị cho vào vùng bạn thân hoặc anh, em trai mà thôi. Liệu bạn ế mốc meo có phải do nằm trong các cung hoàng đạo này hay không?


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

1. CỰ GIẢI

Như đã biết, các chàng trai Cự Giải là chúa nhút nhát, dù cho đôi khi bạn có gặp phải một số anh chàng Cự Giải khá đẩy đưa nhưng bản tính vốn có của họ vẫn là khá nhát và hiền lành thôi. Họ không quá giỏi ăn nói hay làm các điều sến rện để lấy lòng phụ nữ. Chẳng hạn như nếu có nhận được một đề nghị nhờ giúp đỡ, họ sẽ giúp bằng mọi khả năng, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để khiến cho phái nữ xiêu lòng bởi họ chỉ xem bạn như một người tốt, kẻ ngốc nghếch nào đấy chịu làm theo ý họ thôi.

2. SONG NGƯ

Đồng cảm với 4 anh chàng hoàng đạo thường hay bị các bạn nữ cho vào vùng 'Friendzone'

Rất ít ai có thể đoán được những suy nghĩ và tâm tư của Song Ngư. Nhưng điều đó không hề làm cho họ trở thành chàng trai bí ẩn thu hút mọi cô gái đâu mà chẳng qua chỉ là họ khá đa sầu đa cảm, có vẻ hiểu chuyện và lại rất đứng đắn nữa. Chính vì thế nên thường các cô gái sẽ muốn họ như là một cái 'nhà kho' để chất chứa những tâm sự của mình, vô tình Song Ngư lại trở thành người bạn tâm giao giúp đưa ra những lời khuyên hay là đi uống một chầu trà sữa để làm tâm trạng của người kia phấn khởi hơn. Chứ để tiến xa hơn với Song Ngư, thì phái nữ ít khi nghĩ tới.

3. KIM NGƯU

Nhắc đến Kim Ngưu, có vẻ như ngoài cái tật xấu là hay tiết kiệm quá đà của họ ra, thì dường như mọi thứ liên quan đến Kim Ngưu đều là tốt cả. Họ có thể là người đàn ông trong truyền thuyết, tốt với mọi cô gái, luôn ra tay nghĩa hiệp, có trách nhiệm với bản thân và không bao giờ lăng nhăng hay quăng thính lung tung cả. Nhưng cái gì hoàn hảo quá, thì phái nữ lại ... e dè khi nghĩ rằng mình có thể ở bên người đó. Dù tốt tánh là thế nhưng cũng giống như Cự Giải, các chị em thường chỉ muốn có một người bạn thân như bạn, bởi bạn chẳng biết nói lời đường mật, hành động hoa mỹ lãng mạn cũng không, thì làm sao thu hút phái nữ đây. Trong khi hầu như các cô gái bây giờ đa phần lại thích 'bad boy' cơ chứ.

Đồng cảm với 4 anh chàng hoàng đạo thường hay bị các bạn nữ cho vào vùng 'Friendzone'

4. XỬ NỮ

Phải nói sao nhỉ? Vốn Xử Nữ là một người chu toàn, luôn cẩn thận và tỉ mỉ, lo lắng hết cái này đến cái khác. Nên trong mắt phái nữ, các bạn thường hay bị xem như một ... người mẹ luôn lo lắng cho con cái chứ không phải là một người để yêu. Hoặc là một người anh trai tốt có thể giúp cho đứa em gái của mình cải thiện những khiếm khuyết. Thế nên nếu các bạn Xử Nữ cứ mãi hay tỏ ra mình là một người tốt bụng, rộng lượng và hơi bao đồng như thế thì sẽ mất một khoảng thời gian dài mới tìm được cho mình cô bạn gái tâm đầu ý hợp đấy.

Quả là phải đồng cảm với 4 cung hoàng đạo này rồi, trong thâm tâm họ có thể đang gào thét rằng đừng cho tụi tui vô friendzone nữa nhưng biết sao bây giờ, chỉ trách các bạn quá tốt bụng mà thôi!

Bình luận