Đồng đội Văn Lâm gây sự với HLV Park sau khi trợ lý miệt thị

  • 21/11/2019 13:10

Mới đây, vụ việc trợ lý Thái Lan và một số cầu thủ Thái Lan xông ra nói xấu và miệt thị HLV Park Hang-seo đang khiến mọi người bức xúc

Vụ việc trợ lý của tuyển Thái Lan có hành động miệt thị chiều cao của HLV Park Hang-seo đang tạo ra làn sóng chỉ trích dữ dội trên truyền thông khu vực và châu lục. Điểm đáng chú ý nữa là sau khi vị trợ lý tuyển Thái Lan có hành động thiếu văn hóa với HLV Park Hang-seo thì một cầu thủ của tuyển Thái Lan cũng cố tình xông ra gây hấn khiến mọi người phẫn nộ.

Từ hình ảnh được camera đã phát hiện thấy sau khi bị vị trợ lý tuyển Thái Lan miệt thị mình, HLV Park đã tiến lại gần để làm rõ vấn đề. Nhưng bất ngờ ngay sau đó, một cầu thủ của tuyển Thái Lan không cần tìm hiểu hay can ngăn thì cầu thủ này lại đổ thêm dầu vào lửa dù cho nhiều người xung quanh đang cố gắng giảm căng thẳng.

>>> Chỉ 1 chút nữa, Việt Nam đã có bàn thắng: Cựu trọng tài FIFA: “Ông Ahmed đã sai, bàn thắng của Tiến Dũng hoàn toàn hợp lệ”.

Căng thẳng giữa HLV Park với trợ lý HLV Thái Lan sau trận đấu

 HLV Park Hang-seo khá bức xúc với 2 vị trợ lý bên tuyển Thái Lan
HLV Park Hang-seo khá bức xúc với 2 vị trợ lý bên tuyển Thái Lan

    
Đã phải có sự can ngăn của HLV Nishino và BHL tuyển Việt Nam
Đã phải có sự can ngăn của HLV Nishino và BHL tuyển Việt Nam

Theo tìm hiểu thì cầu thủ này có tên là Adisỏn Promrak, cầu thủ này đang đá vị trí của CLB Muangthong United, đội bóng này là đội bóng mà Văn Lâm hiện đang thi đấu. Trong hình ảnh được ghi được cho thấy Adisorn Promrak chỉ chờ HLV Park Hang-seo tới là cầu thủ này xông ra khẩu chiến, và tỏ thái độ gây hấn cùng với sự thiếu tôn trọng. Và đáng nói hơn là không những không khuyên can hay tìm hiểu nguyên nhân sự việc thì cầu thủ này là đưa sự việc làm leo thang căng thẳng.

Và những thông tin được tìm hiểu thêm cho thấy cầu thủ này chỉ được ngồi trên ghế dự bị trong suốt trận đấu và chỉ khi vụ việc này xảy ra cầu thủ này mới lần đầu tiên chính thức được xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng vẫn chỉ là nhân vật phụ với những hình ảnh và thái độ khá xấu xí.

>>> Tin tức đang được người hâm mộ quan tâm: Những hình ảnh cuối cùng của Anh Đức trong màu áo tuyển Việt Nam.

Đồng đội Văn Lâm gây sự với HLV Park sau khi trợ lý miệt thị

Đồng đội Văn Lâm gây sự với HLV Park sau khi trợ lý miệt thị

 
Cầu thủ này với vẻ mặt thách thức và đổ dầu vào lửa khiến sự việc căng thẳng leo thang
Cầu thủ này với vẻ mặt thách thức và đổ dầu vào lửa khiến sự việc căng thẳng leo thang

Ở trận đấu hôm nay, có vẻ như HLV Park Hang-seo cũng khá ức chế với công tác trọng tài khi liên tục có những tinh huống làm khó tuyển Việt Nam đến từ vị trí trọng tài. 

Và chính sách của FIFA nêu rõ không chỉ cá nhân có hành vi phân biệt đối xử, các CLB và liên đoàn liên quan hoàn toàn có thể bị liên đới. Hình phạt dành cho CLB hoặc liên đoàn sẽ là việc phải chơi trên sân vận động với số lượng khán giả hạn chế và bị phạt ít nhất 20.000 USD. Nên rất có thể vị trợ lý  của tuyển Thái Lan và cầu thủ Adisorn hay chính liên đoàn Thái Lan cũng bị phạt nặng sau vụ việc trên.

Ảnh Tổng hợp

Bạn nghĩ sao về hành động vừa rồi của vị trợ lý đội tuyển xứ chùa vàng? Đừng quên chia sẻ cùng Oh!Man nhé!

Tuy kết quả chung cuộc là hòa 0 - 0, nhưng trận đấu vừa qua đã để lại trong lòng người hâm mộ nhiều cảm xúc và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Nhìn lại những khoảng khắc đẹp của trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan trong vòng loại Word Cup 2022

Trận đấu hòa giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan đã ghi nhận lại rất nhiều khoảnh khắc đẹp trên sân vận động Mỹ Đình dù các học trò của HLV Park Hang Seo không giành chiến thắng.

Ngay ở hiệp 1, cổ động viên như vỡ òa với pha cứu thua trông thấy của Đặng Văn Lâm với pha đá phạt đền của Thái Lan. Tiếp đó là những giây phút thăng hoa của tuyển Việt Nam và nốt trầm khá buồn khi Bùi Tiến Dũng ghi bàn nhưng không được ghi nhận... >>> XEM TIẾP.

Bình luận