Đại Nghĩa 'ám chỉ' Đông Nhi và Diệu Nhi kết hôn trong năm 2019 khiến fan khấp khởi mừng thầm

  • 13/02/2019 08:00

Chưa bao giờ tin đồn Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Diệu Nhi - Anh Tú sắp về chung một nhà lại "bùng phát" dữ dội như thế này.

Mong muốn của nhiều fan lúc này đã chính là việc được chứng cưới đẹp như mơ của hai cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng và Diệu Nhi - Anh Tú. Liệu rằng mong ước này của fan có được thần tượng mình đáp ứng trong 2019?

Nếu nói một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt thật thiếu xót nếu không nhắc tới cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Bên nhau gần một thập kỷ, thế nhưng họ ngày càng yêu thương nhau bền chặt trong sự hâm mộ của nhiều người. Không scandal, không để tình cảm ảnh hưởng tới công việc, không mang chuyện yêu đương ra để PR… chính tình yêu nhẹ nhàng, không màu mè khoa trương của cặp đôi đã làm nhiều người cảm động. Và quan trọng hơn, đằng sau mỗi bước chân của Đông Nhi luôn có ánh nhìn trìu mến của Ông Cao Thắng, đằng sau những nấc thang sự nghiệp của ông bầu họ Ông lại có đóng góp không nhỏ của Đông Nhi


(Ảnh: Ngoisao)
(Ảnh: Ngoisao)

Trong khi các cặp đôi khác nhanh chóng về chung một nhà để tránh "đêm dài lắm mộng" hay "lời nguyền 9 năm" thì cặp đôi này vẫn "bình chân như vại". Người trong cuộc bình thản là vậy nhưng với fan hâm mộ, mong muốn hai người chính thức nên duyên vợ chồng là tâm sự của nhiều fan.


(Ảnh: 24h)
(Ảnh: 24h)

Nói về vấn đề kết hôn, trong một bài phỏng vấn trên Dân Trí vào cuối năm 2018 về chủ đề bao giờ cưới, Đông Nhi khiến cả êkip phì cười với câu trả lời chắc nịch: “Còn lâu!”. Ngoài ra, cô còn cho biết thêm: “Tụi mình chưa có kế hoạch cưới xin gì ở đây cả”.


(Ảnh: FBNV)
(Ảnh: FBNV)

Ngoài Đông Nhi – Ông Cao Thắng, cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú cũng được công chúng mong chờ một đám cưới trong mơ sẽ diễn ở năm Kỷ Hợi này. 


(Ảnh: iLike)
(Ảnh: iLike)

Trong một buổi biểu diễn của Mỹ Tâm, ở dưới khán đài, Anh Tú nhẹ nhàng ôm chặt Diệu Nhi mặc bạn bè xung quanh. Trong ngày vui của Trường Giang - Nhã PhươngĐại Nghĩa nói: “Mới nói với Đông Nhi - Ông Cao Thắngkhi nào cưới nhớ nói anh, anh tới anh làm MC"Quay sang nói với Diệu NhiDiệu Nhi năm sau cưới nhớ hú anh tới làm luôn”. Hình ảnh thân thiết kể trên, sự lỡ miệng của Đại Nghĩa càng làm nhiều người tin rằng đám cưới của cả hai sẽ diễn ra vào đầu năm 2019.


(Ảnh: FBNV)
(Ảnh: FBNV)

Dù phía Diệu Nhi và Anh Tú không có bất cứ phát ngôn nào về tin đồn đám cưới nhưng thông tin MC Đại Nghĩa cung cấp lại khiến khán giả tin tưởng 100% bởi ai cũng biết, nam MC Giọng ải giọng ai vốn thân thiết với cặp đôi này.

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, cô nàng Diệu Nhi cho biết, trong năm 2019, nữ diễn viên muốn tập trung sự nghiệp trước tiên: “Khi nào mua được 5 căn nhà, tôi mới nghĩ đến chuyện lấy chồng”.


(Ảnh: 2Sao)
(Ảnh: 2Sao)

Như vậy, theo lời chia sẻ từ hai nữ chính của câu chuyện, trong năm 2019, hai cô nàng song Nhi vẫn chưa lên xe hoa về nhà chồng. Tuy nhiên, cuộc sống mà, biết đâu lại bất ngờ!

Nguồn: https://bestie.vn/2019/02/dong-nhi-va-dieu-nhi-se-lay-chong-trong-nam-nay-chuyen-that-hay-dua-

Bình luận