Dòng nước đảo ngược - Nghe khó tin nhưng tin đi, vì nó là sự thật!

  • 20/09/2018 17:00

Hiện tượng kì lạ đã xảy ra tại Cumbira - một hạt của nước Anh. Video trên mang đã cho thấy vì bão có tên "Helene" đã làm cho ngọn thác này có hiện tượng lạ lùng.

Cảnh đẹp này đã được chụp tại ngồi đồi Mallerstang vào ngày 18 tháng 9 vừa qua. Nó đã cho thấy ngọn gió đã thổi nước trong thác lên phía trên và tạo ra một cầu vòng tuyệt đẹp.

Dòng nước đảo ngược -  Nghe khó tin nhưng tin đi, vì nó là sự thật!

Mặc dù với nhiều người trong chúng ta nếu nghe được câu chuyện này, đều cho rằng nó chỉ xuất hiện ở các mẫu chuyện truyền thuyết và phim thôi, nhưng thật sự hình ảnh phía trên là thật sự đúng đấy nhé. Nó được chụp khi cơn bảo chuẩn bị đi ngang qua vùng đất này. 


Nguồn: Daily Mail
Nguồn: Daily Mail

Tên Mỹ của cơn bão này là Helene - nó có sức gió lên tới 80mph tương đương khoảng 128km/h đã làm tê liệt một số khu vực tại Anh. Nó để lại nhiều hệ quả nghiêm trọng như điện sinh hoạt không có và giao thông bị ùn tắc 

Đối với những người vừa coi hiện tượng trên như bị thôi miên bởi thác nước và có sự thật là sự xuất hiện trên diễn ra hằng ngày bởi quy luật tự nhiên. Có những suy nghĩ rằng hiện tượng trên thật tuyệt vời và điên rồ. 

"Tôi chưa bao giờ từng thấy hiện tượng này cả. Mong rằng đừng có ai trên ngọn đồi này"

"Thật tuyệt vời"

"Dòng nước đảo ngược. Đó sẽ là tên chúng ta gọi nó chăng?" 

Và đó là những suy nghĩ của mọi người chia sẻ về hiện tượng hiếm có trên

Hy vọng các bạn thích nội dung mà Oh!man đã đưa tin. Hãy cùng truy cập vào Oh!man để biết nhiều thông tin hay ho nhé.

Nguồn: Unilad 

 

Bình luận