Doraemon quay trở lại sàn đấu điện ảnh năm 2019 với bộ phim thứ 39: Hành trình thám hiểm Mặt Trăng

  • 17/12/2018 08:00

Hãy ngồi yên nào, bởi chú mèo máy đáng yêu của các bạn đã quay trở lại rồi đây. Phần phim thứ 39 này sẽ chính thức được công chiếu vào năm 2019.

Phần phim mới này mang tên Doraemon: Hành trình thám hiểm mặt trăng của Nobita (Doraemon: Nobita no Getsumen Tansaki). Trong phim, khi một tia sáng trắng được tìm thấy trên bề mặt Mặt Trăng, Nobita đã tin chắc rằng đó chính là chú thỏ cung trăng xuất hiện trong những câu chuyện dân gian.

Thế nhưng đám bạn của cậu chẳng một ai tin điều đó, cho đến một ngày nọ, một học sinh bí ẩn đột ngột chuyển đến ngôi trường của Nobita. Từ đây, họ đã cùng nhau sử dụng bảo bối của Doraemon để khám phá những điều kỳ thú.

 
Poster phim
Poster phim

Bộ phim được dựa trên truyện cổ dân gian của người Nhật, khi mà Mặt Trăng chính là nơi mà có loài thỏ thần thoại sinh sống. Cũng giống như chúng ta tin rằng cung trăng là có tồn tại, và cùng với nó là Hằng Nga, chú Cuội và thỏ ngọc vậy đó. Phim được lấy bối cảnh chủ yếu ở Mặt Trăng, nội dung làm nổi bật tình bạn và niềm tin của mỗi con người.

>> Xem thêm:
5 bí mật ''động trời'' của Doraemon
Nhà của Nobita và Doraemon có thực sự nghèo

Doraemon quay trở lại sàn đấu điện ảnh năm 2019 với bộ phim thứ 39: Hành trình thám hiểm Mặt Trăng

Được đạo diễn bởi Yakuwa Shinnosuke, người cũng đã từng chỉ đạo một phần phim khác của Doraemon năm 2014: Nobita thám hiểm vùng đất mới, viết kịch bản bởi Tsujimura Mizuki. Cùng xem qua đoạn trailer đầu tiên của bộ phim nhé.

Ngoài đoạn trailer được công bố, một số diễn viên lồng tiếng cũng đã được giới thiệu:

Dàn diễn viên chính:

Wasabi Mizuta: Doraemon

Megumi Ohara: Nobita

Yumi Kakazu: Shizuka

Subaru Kimura: Gian (Chaien)

Tomokazu Seki: Suneo (Xeko)

Dàn diễn viên khách mời:

Alice Hirose: Luna

Soichi Nakaoka: Cancer

Shigeo Takahashi - Crab

Yuuya Yagira: Goddard

Kotaro Yoshida: Diabolo

Phần phim này sẽ nối tiếp anime thứ 38 Doraemon: Nobita và Đảo giấu vàng đã từng đạt doanh thu cao nhất trong series, đem về hơn 4,44 tỷ yên chỉ trong vòng 32 ngày. Liệu một kỷ lục khác có được lập nên hay không? Chúng ta chỉ có thể chờ cho đến khi phim được ra mắt tại Nhật vào ngày 1/3/2019.

Bạn thấy sao về phần phim mới này của chú mèo máy béo ú kia? Đừng quên chia sẻ cho Oh!Man biết với đó nha. 

Dịch từ Otakumode bởi Daisy

Bình luận