Đốt rơm ngay cạnh đám cưới khiến quan khách chạy tán loạn, người yêu cũ là 1 thứ gì đó rất "lạ"

ruan xiang 10/12/2020 21:05

Có nên làm bạn với người yêu cũ không? Câu trả lời mình nghĩ đa số là không mọi người nhỉ, bởi mình thấy khi họ đã chia tay là lúc họ đã không còn cảm thấy yêu thích đối phương thêm 1 điều gì nữa, thậm chí là còn ghét. Tuy nhiên, dù gì cũng đã từng yêu nhau thì cũng không nên làm khó nhau nữa. Thế nhưng, vẫn luôn có những con người “thù dai” mọi người ạ.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video được cho là người yêu cũ cô dâu đốt rơm trước đám cưới khiến cho mọi người chạy tán loạn. Trong tình trạng hôn loạn ấy, MC vẫn bình tĩnh quay clip và giải thích về sự việc này. 

Theo như lời anh nói, cô dâu mời người yêu cũ đến dự đám cưới. Mọi chuyện vẫn diễn ra vui vẻ cho đến lúc anh trai này ngà ngà say. Anh ta liền chạy ra châm lửa đốt rơm ngay cạnh rạp cưới. "Khách chạy hết rồi... Nó tuyên bố bỏ nó, nó đốt đống rơm. Khói một trời luôn, đống rơm to uỳnh anh em ạ", 1 người đàn ông nói trong video.

Người yêu cũ của cô dâu uất ức đốt rơm trước rạp cưới, khói mù mịt khiến 2 họ nháo nhào bỏ chạy

Nhìn vào có thể thấy khói bay mù mịt, mọi người ai cũng nhanh chóng dập lửa. Rất may đám cháy đã không lan vào nơi tổ chức đám cưới.

Cộng đồng mạng sau khi xem được đoạn video này thì cũng chỉ biết lắc đầu ngao ngán:

"Rút kinh nghiệm đừng mời người yêu cũ, ai biết đến ngày đó nó lại có làm ra việc gì kì quặc hay không"

"Yêu cũng mệt mà chia tay cũng không yên. Người yêu cũ là đối tượng rất nhạy cảm. Đáng lẽ cô dâu không nên mời người cũ đến đám cưới. Rắc rối đôi khi đến từ những phút không kiềm chế được cảm xúc".

1 Cổng cưới đẹp độc lạ không thể bỏ qua - Tổ chức sự kiện Hà Nội

Hình minh họa

Đúng là phải nói mời người yêu cũ là 1 cái gì đó rất mạo hiểm. Thà rằng nghiêm túc tử tế thì được, chứ cái kiểu ghi thù trong lòng thì cũng rắc rối lắm đó. Vậy nên anh em nhớ suy nghĩ kĩ trước khi mời người yêu cũ đi dự đám cưới mình nhá.


Cộng đồng