Dù chỉ có một tay, nhưng game thủ này vẫn 'quẩy' PUBG Mobile cực 'nghề'

  • 11/11/2018 06:59

Lại thêm một minh chứng nữa cho thấy dẫu khó khăn cùng cực cũng không thể ngăn cản niềm đam mê game (PUBG Mobile) của mỗi người.

 

Đã có rất nhiều game thủ trên thế giới cũng như ở Việt Nam dù bị khuyết tật vẫn kiên trì theo đuổi niềm đam mê tới cùng, hoặc đơn giản chỉ là duy trì nó đều đặn mỗi ngày. Những cái tên nổi bật nhất có thể kể ra như: game thủ khiếm thị TJ sinh sống ở tiểu bang Utad - Hoa Kỳ vẫn có thể hạ gục 7.600 mạng trong tựa game Call of Duty: WWII, bạn Lee Min Seok người Hàn Quốc dù bị mù 2 mắt vẫn tham dự giải StarCraft, chàng trai Peng Chao 19 tuổi người Trung Quốc mất 2 tay nhưng vẫn chơi tốt Liên Minh Huyền Thoại bằng chân, chàng trai Will Clark người Anh bị liệt hoàn toàn từ phần cổ trở xuống nhờ bạn bè giúp đỡ mà có thể chơi game bằng cằm của mình,... và rất nhiều những ví dụ khác nữa cho thấy nghị lực phi thường của những game thủ khuyết tật.

Dù chỉ có một tay, nhưng game thủ này vẫn 'quẩy' PUBG Mobile cực 'nghề'

Mới đây, cộng đồng PUBG Mobie lại thích thú với màn "quẩy" PUBG Mobile cực điêu luyện của một người chơi tới từ Trung Quốc. Game thủ này bị mất tay trái và đành chơi game với 2 ngón ở bên tay phải. Trong đó, ngón cái được sử dụng để nhấn nút di chuyển, nhặt đồ,... còn ngón trỏ để điều hướng và nhấn các nút bắn, hồi máu, nằm, ngồi,... Nhìn những pha xử lý nhanh thoăn thoắt mà game thủ này thực hiện thì không ai nghĩ nhân vật được điều khiển bởi một người khuyết tật.

Game thủ pubg mobile chơi chỉ bằng một tayGame thủ pubg mobile chơi chỉ bằng một tay

Cho dù không đầy đủ bộ phận cơ thể như mọi người nhưng khi có đủ nghị lực thì game thủ này có thể là được những điều mình muốn như bao người. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về game thủ này tại Oh!man nhé

Nguồn: https://gamek.vn/du-chi-co-mot-tay-nhung-game-thu-nay-van-quay-pubg-mobile-cuc-nghe-20181030181254779.chn

Bình luận