Dù đã ở độ tuổi 53, người phụ nữ vẫn có khuôn mặt và thân hình như gái đôi mươi

Vương Ca 05/12/2020 16:21

Ngày nay, dù là đàn ông hay phụ nữ thì cũng thường chú ý đến nhan sắc của bản thân. Nhiều người chăm sóc da dẻ tốt đến mức mà trông như trẻ lại cả chục tuổi luôn ấy. Điển hình như người phụ nữ dưới đây, ở độ tuổi 53 mà trông như gái đôi mươi.

Nhân vật được nhắc tới là người phụ nữ tên Puspa Dewi, 1 doanh nhân thành đạt ở Jakarta, Indonesia. Nhìn bức ảnh dưới đây, mọi người sẽ phải bất ngờ với nhan sắc của cô khi ở độ tuổi 53 như thế này, một gương mặt có làn da căng mịn và vóc dáng trẻ trung đến khó tin. Đến tui mới 20 tuổi cũng phải ghen tị ấy chứ.

Nếu chỉ mỗi nhìn ảnh thì tưởng đây là đôi vợ chồng trẻ bên đứa con thơ nữa đấy. Nhưng hoá ra đây lại là con trai cùng cháu nội của Dewi đó nha. Cô hiện là mẹ của 2 đứa con.

Nhiều người nghi ngờ rằng cô đã can thiệp dao kéo nên mới có được nhan sắc thế này. Nhưng Dewi nói rằng cô không hề động chạm gì trên cơ thể hết, nó hoàn toàn tự nhiên.

Puspa Dewi hiện tại đang sử hữu tài khoản Instagram có lượt theo dõi lên tới 471 nghìn người, cũng chính vì thế cô có lượt book quảng cáo khá cao dù ở độ tuổi 53. Chia sẻ về bí quyết để có thể giữ gìn được nét trẻ trung thế này, cô nói rằng đó chính là phải giữ cho mình tâm lý thoải mái và yêu đời.

Đúng là thật ngưỡng mộ nhan sắc của cô Dewi mọi người nhỉ? Phải xách dép đi học hỏi mới được.


Cộng đồng