Dù đã sinh con nhưng cô gái vẫn nức nở khẳng định mình còn trinh, đòi bệnh viện kiểm tra

  • 21/02/2019 18:53

Chưa từng say xỉn để thất thân, chưa từng có bạn trai, cũng không nhờ thụ tinh nhân tạo, cô gái này cương quyết khẳng định mình còn trinh, trong khi đã mang thai và sinh con khỏe mạnh.

Mới đây, một cô gái 20 tuổi đến từ thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu gây chấn động cộng đồng mạng khi khẳng định còn trinh dù đã có bầu. Cụ thể, cô cảm thấy bản một cơn đau bụng lạ thường nên đã đến khám bác sĩ vào ngày 15/2 vừa qua. Tại đây, 9x phát hiện mình đã mang thai và hoá ra đây là một cơn đau đẻ chứ không phải là đau bụng bình thường.

Trong suốt quá trình mang bầu, cô không hề nhận ra bất kì dấu hiệu nào. Thậm chí, thai phụ "bất đắc dĩ" này còn nhầm lẫn cái thai với vòng 1 thừa cân của mình. Ngay sau cơn co thắt chuyển dạ, bố mẹ cô bèn nhanh chóng đưa cô đi cấp cứu. Khi bác sĩ khoa sản thông báo rằng cô gái đã có thai, cô mới hoảng hốt lên tiếng: "Chuyện này là không thể, làm sao tôi có thể có thai được trời!".

"Cô ấy còn yêu cầu chúng tôi phải kiểm tra màng trinh của cổ. Nghĩ coi có bực không chứ?" - Một bác sĩ chia sẻ.

Dù đã sinh con nhưng cô gái vẫn nức nở khẳng định mình còn trinh, đòi bệnh viện kiểm tra

Theo lời các nhân viên trong bệnh viện, cô gái này khăng khăng cho rằng mình không thể nào có thai vì bản thân "không thích đàn ông" và cũng "chưa từng có bạn trai".

Khi bác sĩ hỏi liệu có khi nào cô đã trót lỡ một lần với ai đó trong lúc say xỉn hay không thì cô gái khẳng định rằng mình "dị ứng rượu và không bao giờ đụng đến một giọt nào".

Theo nhân viên y tế của bệnh viện, chu kỳ kinh nguyệt không đều cộng thêm bệnh thừa cân mà cô gái không hề hay biết đến sự tồn tại của một thai nhi lớn lên trong bụng mình suốt 9 tháng. Đến đây, các bác sĩ cũng bó tay bởi thuyết phục mãi mà cô gái vẫn không tin.


Cô gái cho rằng mình vẫn còn trinh và chuyện mang thai là hoang đường
Cô gái cho rằng mình vẫn còn trinh và chuyện mang thai là hoang đường

Vào ngày 16/2, bệnh viện đã phải thực hiện ca mổ đẻ khẩn cấp để đón một bé trai chào đời. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại, đứa trẻ được trao cho bố mẹ cô gái vì cô gái vẫn cố chấp không chịu nhận con đồng thời từ chối chăm sóc nó.

Đại diện bệnh viện Quý Dương - bác sĩ Trưởng khoa sản đã bất ngờ trước trường hợp có một không hai của cô gái trẻ này. Đáng lẽ ra đối với một người được giáo dục đầy đủ, có hiểu biết về kiến thức sinh lý thì không thể để xảy ra vụ việc đáng tiếc này. Vậy cuối cùng lỗi thuộc về cô gái hay chẩn đoán của bệnh viện. Có lẽ chúng ta cũng khó đưa ra được lời giải thích hợp lý!

Nguồn: https://www.yan.vn/co-gai-sinh-con-nhung-van-tin-minh-con-trinh-196086.html

Bình luận