Dù đám cưới chìm trong biển nước, quan viên 2 họ cùng khách vẫn vui vẻ ăn tiệc như thường

Dương 07/10/2020 22:43

Ngày cưới là 1 trong những ngày trọng đại nhất của đời người, thế nên chắc chắn ai cũng sẽ phải lựa chọn ngày đẹp để tổ chức. Thế nhưng có lúc, ngày đẹp cũng chẳng thể theo nổi sự thất thường của thời tiết được. Như vừa mới đây, mạng xã hội đã đăng tải 1 video về gia đình quan viên 2 họ ngồi ăn tiệc giữa dòng nước lũ.

Không có mô tả.

Chuyện là có một gia đình đang tổ chức lễ cưới với đầy đủ cỗ bàn, phông bạt. Tuy nhiên, trước ngày tổ chức lễ cưới, nơi này đã xảy ra mưa lớn khiến cho khu vực tổ chức lễ cưới chìm trong biển nước.

Nhưng thay vì hoãn đám cưới lại, 2 bên vẫn quyết định tổ chức dự kiến. Cứ ngỡ sẽ chẳng có mấy khách đến tham dự nhưng khá bất ngờ, họ vẫn đến tham gia tiệc cưới rất chi là đầy đủ. Thậm chí, khách mời còn chẳng ngại ngần chúc mừng gia chủ ngay chính giữa “biển nước” mênh mông ấy.

Tổ chức đám cưới đúng ngày lũ về, gia chủ cùng quan khách vẫn vui vẻ ăn tiệc ngay giữa "biển nước" mênh mông - Ảnh 2.

Trong bữa tiệc, mọi người vẫn vui vẻ ăn uống với nhau. Điều này cũng phần nào an ủi chủ tiệc khi gặp phải sự cố éo le này.

Cư dân mạng sau khi xem được đoạn video đều vô cùng thích thú. Đa phần mọi người đều tỏ ra thông cảm với tình huống này.

Qua câu chuyện này mới thấy tình cảm anh em, tình làng nghĩa xóm thật đáng trân quý biết bao. Dù mưa lũ khó khăn như thế, họ vẫn không ngại ngần đến chung vui với cô dâu chú rể.


Bình luận
Lan Hương 08/10/2020 18:48

Dù mưa lũ khó khăn như thế, họ vẫn không ngại ngần đến chung vui với cô dâu chú rể.

Cộng đồng