Dự đoán tháng 10 cho 12 chòm sao: Bạch Dương tình yêu gõ cửa, Nhân Mã có nguy cơ chia tay!

  • 01/10/2018 23:49

Tháng 9 đã qua đi bắt đầu cho một tháng 10 đầy nở rộ về tình yêu. Cùng xem liệu sẽ có những điều thú vị xảy đến với 12 cung hoàng đạo ngay thôi!

BẠCH DƯƠNG

Tháng 10 là lúc tình yêu gõ cửa với các Bạch Dương. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, lãng mạn có thể sẽ đến tìm bạn. Có thể sẽ xảy ra một số tranh luận, tuy nhiên bạn không cần phải quan tâm đến nó quá nhiều làm gì, bởi nó cũng sẽ tự nguôi ngoai đi. Vào khoảng giữ a tháng 10, tình yêu của bạn sẽ thăng hoa hết mức có thể.


Tháng 10 của Bạch Dương thế nào?
Tháng 10 của Bạch Dương thế nào?

Trong công việc hoặc cuộc sống, có thể bạn sẽ được yêu cầu làm một việc gì đó hơi vượt quá sức khả năng. Tuy nhiên đừng từ chối vội, hãy thử nhận lấy nó, cố gắng hết sức và khiến cho những người xung quanh ngạc nhiên. Nếu có bạn có bất cứ vấn đề tài chính nào xảy ra với người khác, thì một cơ hội có thể xảy đến giúp bạn dứt điểm nó, thế nên hãy canh thời cơ và chớp lấy cơ hội.

KIM NGƯU

Cuộc sống tình yêu của Kim Ngưu có vẻ nhưng được thêm một gia vị khá nồng cháy vào tháng 10 này đây. Có thể ai đó sẽ cầu hôn bạn và mong muốn được chăm sóc bạn, vào thời điểm đó Kim Ngưu dường như sẽ xiêu lòng và có ý định chấp nhận ngay. Nhưng đó chưa phải là thời điểm tốt, hãy xem xét liệu đối phương có ý định đó không để ngăn chặn họ cho đến khoảng gần cuối tháng 10 đến giữa tháng 11. Chắc chắn kể từ ngày 26 thì con đường tình yêu của bạn sẽ được rộng mở hơn.

Một tình huống rắc rối có thể xảy ra, bạn cần phải kiên nhẫn để từ từ giải quyết nó. Bởi sự việc đó có thể kéo dài đến tận tháng 12. Nếu bạn hấp tấp thì có thể sẽ để lại hậu quả không mấy vui vẻ cho cả mình lẫn người khác.

Dự đoán tháng 10 cho 12 chòm sao: Bạch Dương tình yêu gõ cửa, Nhân Mã có nguy cơ chia tay!

SONG TỬ

Nếu đang trong một mối quan hệ, thì có vẻ chuyện tình yêu của bạn đang hơi căng thẳng. Nhưng nó sẽ không kết thúc ngay mà sẽ cho bạn một khoảng thời gian để chậm rãi suy nghĩ và đưa ra những quyết định đúng đắn cho mình lẫn đối phương. 

Về công việc, đừng từ bỏ bất kỳ ý tưởng sáng tạo nào mà bạn nghĩ đến và cố gắng thuyết phục nó để người khác chấp nhận. Hãy chứng minh với họ bằng những kỹ năng của mình, những gì mình có thể làm được để cho họ thấy rằng rất đúng đắn khi đã tin tưởng vào bạn.

CỰ GIẢI

Đối với Cự Giải, tháng 10 là thời điểm tuyệt vời để bạn dành thời gian rãnh rỗi của mình với bạn bè và gia đình. Có thể một thành viên nào đó trong dòng họ sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của bạn, nếu cảm thấy được thì cứ giúp họ với những gì mình có, còn nếu không thì hãy từ chối nó, không cần phải sợ mích lòng nhau. 

Đặc biệt, nếu bạn và đám bạn chí cốt của mình đang có dự định để đi du lịch hoặc thực hiện các chuyến phiêu lưu cùng nhau thì hãy cứ đi ngay đừng chần chừ. 

Dự đoán tháng 10 cho 12 chòm sao: Bạch Dương tình yêu gõ cửa, Nhân Mã có nguy cơ chia tay!

SƯ TỬ 

Tình yêu của Sư Tử có thể trên bờ vực căng thẳng, thậm chí là có những sự lừa dối, hoặc bướng bỉnh giữa cả hai khiến cho hai bạn chọn phương pháp chia tay. Nhưng đừng buồn vì điều đó vì sẽ có người xuất hiện và thay thế người cũ chăm sóc cho bạn tốt hơn. Thế nên những ai tốt nhất đối với bạn thì hãy trân trọng họ, bởi họ chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng.

Trong công việc, nếu bạn đặt nhiều tâm trí của mình vào nó, thì bạn cũng sẽ nhận lại được những kết quả khả quan và trở lại với nhịp làm việc cũ mà bạn đã trót đánh mất nó. Tuy nhiên đừng quên sức khỏe của mình vì nếu quá sức thì bạn lại phải ... rơi vào trạng thái trì trệ công việc một lần nữa.

XỬ NỮ

Bạn đã có quá nhiều căng thẳng trong cuộc sống rồi, đây là thời điểm thích hợp để bạn chi tiêu một số tiền cho sức khỏe và nâng cao đời sống tinh thần của mình. Và khoảng ngày 24/10 khi mặt trăng tròn, bạn sẽ bỗng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, hãy tận dụng nó như một lợi thế để tìm tình yêu cho mình nhé.

Dự đoán tháng 10 cho 12 chòm sao: Bạch Dương tình yêu gõ cửa, Nhân Mã có nguy cơ chia tay!

Trong công việc, nếu bạn đang cảm thấy trống rỗng, chưa có cảm hứng hay động lực làm việc thì hãy kiên nhẫn. Bởi trạng thái đó sẽ còn kéo dài cho đến tận tháng 12. Đến lúc đó thì mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ hơn với Xử Nữ.

THIÊN BÌNH

Đây là lúc để bạn nghiêm túc hơn trong tình yêu, đừng ngại ngần dấn sâu vào nó bởi tình yêu sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Hãy luôn đặt mình lên ưu tiên, đừng giúp đỡ ai đó quá nhiều vô điều kiện và tài chính của bạn sẽ khả quan hơn vào thời điểm giữa tháng. 

Tinh thần của Thiên Bình có vẻ được cải thiện hơn, giúp bạn tập trung vào công việc mà bạn đang lơ là trước đó. Nếu có bất cứ điều gì cản trở thì bạn cũng đừng lo bởi tháng 10 là tháng của bạn, bạn cũng sẽ tìm ra cho mình một phương pháp khác thôi. Dù nó cũng có thể liên quan tới gia đình.

THIÊN YẾT

Thiên Yết sẽ cảm thấy một luồng sinh khí tình yêu chảy đến trong người mình, dù có ế bao lâu đi chăng nữa thì bạn cũng hãy vui lên bởi có lẽ đối phương đã sắp xuất hiện rồi đấy. Hãy cân nhắc, suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Và tất nhiên là khi họ đến thì đừng cố tỏ ra huyền bí nữa mà hãy mở rộng con tim ra chào đón.

Dự đoán tháng 10 cho 12 chòm sao: Bạch Dương tình yêu gõ cửa, Nhân Mã có nguy cơ chia tay!

Trong công việc và cuộc sống, một điều gì đó mà bạn nghĩ là đã giải quyết xong rồi, thì thật ra nó lại chỉ đang giảm tốc độ chứ chưa hề kết thúc hoàn toàn. Bởi do sự hấp tấp và giải quyết nhanh gọn nên hậu quả vẫn còn kéo dài, bạn không có đủ thông tin để xử lý nó. Hãy chờ đợi và bình tĩnh cho đến tháng 12, bạn sẽ tìm được lối thoát cho mình.

NHÂN MÃ

Đời sống xã hội của Nhân Mã có vẻ đã bị 'bỏ hoang' khá nhiều khi bạn quá tập trung vào người yêu của mình. Trong lúc đó thì mối quan hệ tình yêu của bạn lại đang có vẻ trục trặc và lạnh nhạt. Thế nên bây giờ hãy dành ra một ít thời gian để trau dồi mối quan hệ xã hội của mình, kết thêm bạn bè mới vì vốn đó cũng là điều mà bạn ưa thích mà. 

Nếu bạn đã xác định được những ưu tiên cần phải làm của mình, thì đây là lúc bạn sẽ tìm thấy cái gì đó để thay đổi cuộc sống nhàm chán của mình. Và điều này có thể liên quan đến tài chính. Hãy cẩn trọng trước mọi bước tiến và cả những người bạn dự định sẽ hợp tác cùng.

MA KẾT

Các cơ hội nghề nghiệp và mối quan hệ xã hội của bạn đang bắt đầu trở nên tốt hơn. Hãy tin vào khả năng của bản thân và sự giúp đỡ của người khác, họ có thể là bàn đạp giúp bạn tiến gần hơn với sự thành công. Và đặc biệt hãy tham gia vào một câu lạc bộ nào đó, nó có thể giúp cho bạn mở rộng mối quan hệ của mình cũng như cải thiện tính cách.

Dự đoán tháng 10 cho 12 chòm sao: Bạch Dương tình yêu gõ cửa, Nhân Mã có nguy cơ chia tay!

Rất nhiều thay đổi có thể xảy ra với những người xung quanh Ma Kết, và nếu họ có gây trở ngại hay rắc rối cho bạn, đừng ngần ngại lên tiếng để giải quyết nó êm đẹp nếu nó liên quan đến mình.

BẢO BÌNH

Đây là lúc bạn cần phải thay đổi bản thân mình một tí, ít để đầu óc bay nhảy và học cách lắng nghe người khác. Hãy nhìn vào nơi mà bạn muốn đi, vị trí mà bạn muốn ở và cố gắng hết sức trong vòng 2 năm tới. Đừng để bất cứ điều gì cản trở bạn. 

Đối với những thứ không nhất thiết phải tồn tại trong cuộc sống lâu dài của bạn, hãy bỏ quách nó đi, chả cần phải bận tâm đến. Hoặc tìm cách giảm bớt sự ảnh hưởng của nó đến mức tối thiểu và những điều tuyệt vời sẽ đến với bạn.

SONG NGƯ

Nếu bạn thích một ai đó, thì đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bạn tìm đến họ và ... bày tỏ hết lòng mình. Đặc biệt là vào những ngày cuối tháng, cuộc sống của bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc luôn đấy.

Dự đoán tháng 10 cho 12 chòm sao: Bạch Dương tình yêu gõ cửa, Nhân Mã có nguy cơ chia tay!

Trong cuộc sống và công việc, có lẽ sẽ xảy ra một số mâu thuẫn khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng. Nó có thể làm cho bạn nhận ra rằng không phải lúc nào mọi chuyện cũng có thể đi theo ý mình dự đoán. Và Song Ngư sẽ học được cách sống ... bơ với đời hơn. Bạn sẽ cảm thấy đầy tự tin và tràn trề năng lượng hơn để sống vui vẻ.

Một tháng 10 có vẻ như tràn ngập tình yêu với các cung hoàng đạo nhỉ. Dù là có xung đột hay là nở hoa đi chăng nữa thì luôn hãy giữ cho mình một trạng thái bình tĩnh vui vẻ để sống thoải mái nhé.

Bình luận