Dự đoán tuần mới 12 chòm sao 22/10 - 28/10: Bạch Dương tài chính cải thiện, Sư Tử cần được massage

  • 21/10/2018 23:53

• Những dự đoán mới cho 12 cung hoàng đạo, tuần này là một tuần đầy cảm hứng cho các bạn để thỏa sức sáng tạo trong công việc đấy.

• Cự Giải nhận được nhiều sự ủng hộ trong công việc, công sức của bạn cuối cùng cũng được người khác công nhận

• Song Ngư nên lựa chọn ra đâu là ưu tiên của mình, đừng quá tham lam theo đuổi nhiều thứ

Một tuần mới nữa lại đến dự báo công việc của các bạn sẽ có những bước chuyển đáng kể, và điều bạn cần bây giờ đó là phải thật tập trung vào công việc của mình. Những cuộc giao tiếp và các quyết định có thể được dựa trên cảm xúc của bạn, và có thể mãnh liệt hơn bao giờ hết. Có thể đây là một tuần mới tràn đầy cảm xúc đối với 12 cung hoàng đạo đấy.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

BẠCH DƯƠNG

Những kế hoạch kinh doanh mới xuất hiện khá sớm trong tuần này, và nó có thể giúp Bạch Dương sinh lời. Do mặt trời di chuyển vào cung hoàng đạo Thiên Yết vào thứ Ba, nên các lĩnh vực kinh doanh, tài chính và những cảm xúc sâu xa trong bốn tuần sắp tới sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo và trọn vẹn, cảm xúc và tình cảm của bạn cũng ổn định hơn. Đây là một điềm tốt lành. Vào thứ Tư, có thể bạn sẽ cần phải nhìn nhận thực tế hơn khi nói đến vấn đề tiền bạc.

KIM NGƯU

Vào thời điểm đầu tuần, bạn có thể được khơi dậy nguồn cảm hứng đối với những câu đố và những bí ẩn chưa có lời giải. Có thể đó là những cuốn sách, khuyến khích bạn đào sâu hơn vào tâm trí, cũng là một điều cực kỳ tốt. Một sự thay đổi về những sự kiện đã diễn ra sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn. Những người liên quan đến chuyện đó khiến cho bạn cứ phải đau đầu cũng sẽ dần biến mất, không can thiệp vào cuộc sống của bạn nữa. Là tiền đề để bạn có thể tập trung lên kế hoạch cho tương lai của riêng mình.

Dự đoán tuần mới 12 chòm sao 22/10 - 28/10: Bạch Dương tài chính cải thiện, Sư Tử cần được massage

SONG TỬ 

Đây có vẻ là một tuần điên đầu với các Song Tử đây, đây có thể là lúc để bạn tìm ra một điều gì đó liên quan đến công việc hoặc đời sống của mình. Nếu bạn đang tìm một hướng thay đổi mới, thì đây có thể là thời điểm thích hợp. Tuy nhiên trước mắt hãy nghĩ thông suốt về nó bởi có thể sẽ không có cách nào để rút lại sự lựa chọn của bạn đâu. 

CỰ GIẢI

Bạn có thể tìm thấy chính mình trong một trường hợp đầy may mắn khi bạn đang nhận được khá nhiều sự ủng hộ và hỗ trợ, đặc biệt là với bất cứ điều gì mà bạn đang có đầy ý tưởng sáng tạo về nó. Bạn có thể cảm thấy rằng những nỗ lực trong quá khứ của mình đang được công nhận dù chỉ một chút. Điều này có thể đặt bạn vào trong một tình huống mà bạn cần phải sắp xếp lại các ưu tiên ủa mình.

Dự đoán tuần mới 12 chòm sao 22/10 - 28/10: Bạch Dương tài chính cải thiện, Sư Tử cần được massage

SƯ TỬ

Bạn đang cảm thấy quá tải rồi đó Sư Tử, hãy giải quyết mọi vấn đề cho ổn thỏa trước khi nhận thêm bất cứ việc gì. Bạn có thể bị phân tâm hoặc bị triệu tập để giải quyết một vấn đề gì đó trong công việc. Nếu bạn đã có sự chuẩn bị từ trước, thì nó sẽ vô cùng đơn giản thôi. Và đừng quên hãy chiêu đãi bản thân bằng một chút thời gian tốt đẹp để nghỉ ngơi, một buổi massage có thể hiệu nghiệm đấy.

XỬ NỮ

Những hướng đi cho tương lai mà bạn đã định sẵn có thể đột ngột thay đổi khiến bạn phải học hỏi thêm hoặc ít nhất là thu thập thông tin nhiều hơn về một sự việc nào đó. Điều này có thể là kết quả của sự thất vọng đối với người khác. Nhưng đừng để ý những lời chỉ trích đó, hãy tận hưởng quá trình này và nó sẽ giúp cho bạn sáng tạo hơn những gì mà bạn tưởng đấy.

Dự đoán tuần mới 12 chòm sao 22/10 - 28/10: Bạch Dương tài chính cải thiện, Sư Tử cần được massage

THIÊN BÌNH

Tài chính của bạn có vẻ đang có rắc rối đấy, và đầu tuần là thời điểm mà có một quyết định nào đó cần phải được thực hiện ngay. Nếu bạn đang có dự tính làm gì đó với ngôi nhà của mình, hãy đảm bảo suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. 'Sức khỏe ngân khố' của bạn đang thật sự cần được nâng niu và chăm sóc. Trong tuần này, nếu mọi người, mọi dấu hiệu đều khiến bạn phải chi tiêu thì tốt hơn hết vẫn là nên cố gắng tiết kiệm đi nhé.

THIÊN YẾT

Cuộc sống chắc chắn là không nên để nó buồn tẻ đặc biệt là xung quanh bạn rồi. Sự xao nhãng có thể đến từ người khác trong những trường hợp bất ngờ nhất, mặc dù nó có thể cho phép bạn nhìn thấy được một bức tranh toàn cảnh rõ ràng hơn. Việc điều chỉnh bản thân cũng như cuộc sống của mình để thích nghi với điều này có thể khá bất tiện nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy được những thông tin đúng đắn hoặc câu trả lời để sắp xếp sự xáo trộn này.

Dự đoán tuần mới 12 chòm sao 22/10 - 28/10: Bạch Dương tài chính cải thiện, Sư Tử cần được massage

NHÂN MÃ

Nhân Mã dường như không phải là một người lên kế hoạch giỏi. Những gì mà bạn vốn đối phó với nó theo những cách thường ngày bỗng đột nhiên thay đổi khiến Nhân Mã trở nên rối loạn. Thế nên trước khi bạn quyết định sẽ làm điều gì đó với nó, hay là sắp xếp lại trật tự thì đừng quên để cho bản thân nghỉ ngơi đủ, vì điều này sẽ giúp bạn có đủ bình tĩnh để đối phó với những điều xảy đến tiếp theo.

MA KẾT

Cuối cùng thì Ma Kết cũng đã thoải mái hơn đối với các mối quan hệ xã hội. Bạn đã sẵn sàng hòa nhập và hòa mình cùng với những người tuyệt vời, chỉ cần để mọi thứ thật đơn giản vào thứ Ba thôi nhé. Một số sự việc bất ngờ có thể gây kích động với cảm xúc của bạn, nhưng cũng đừng để tâm đến nó quá nhiều bởi mọi thứ sẽ diễn ra rất nhanh chóng và sẽ trôi qua thôi. 

Dự đoán tuần mới 12 chòm sao 22/10 - 28/10: Bạch Dương tài chính cải thiện, Sư Tử cần được massage

BẢO BÌNH

Có lẽ bây giờ là thời điểm để bạn tránh xa mọi sự chú ý, một điều gì đó sẽ xuất hiện và làm sáng tỏ rằng thứ mà bạn cần phải tập trung vào để mang đến cho mình cảm giác an toàn. Nhờ vào nó mà bạn sẽ thấy được số lượng công việc, hay những thứ mà bạn đang để tâm đến nhiều hay ít để phân chia thời gian quản lý nó. Hãy làm sao để bản thân không quá áp lực là được.

SONG NGƯ

Dường như có quá nhiều thứ mà bạn đang xem chúng như là mục tiêu của tương lai. Có những ưu tiên nhất định đòi hỏi bạn phải tiếp cận nó một cách nghiêm túc. Đừng theo đuổi quá nhiều thứ để rồi cuối cùng bạn lại chẳng hiểu được thật sự về một lĩnh vực nào đó đâu.

Một chuyến phiêu lưu trong cuộc sống nữa lại đến, gạt bỏ đi những điều khiến bạn phân tâm và tập trung vào bản thân mình. Tuần lễ cuối cùng của tháng 10 này sẽ trải qua êm đềm với các cung hoàng đạo thôi.

Bình luận