Du học sinh xinh đẹp cover siêu hit "Way back home" bằng tiếng Việt làm dân mạng rụng tim

  • 06/08/2018 07:55

Mới đây, một cô gái đã cover ca khúc "way back home" và đặc biệt hơn nó còn được cover bằng tiếng Việt. Đã hát hay mà còn xinh nữa thì được chú ý là chuẩn rồi!

"Way back home" của Shaun đang gây náo loạn các BXH âm nhạc tại Hàn Quốc, không những thế bản EDM cực bắt tai này cũng chinh phục được nhiều trái tim nghe nhạc trên toàn cầu. Ca khúc này còn vượt qua cả Ddu Du Ddu Du của Blackpink và Dance the night của TWICE. Nói chung là hay không còn chỗ nào có thể chê các bạn ạ!

Và như mọi khi, các cover bắt đầu xuất hiện để ăn theo độ hot của phiên bản chính. "Way back home" Vietnamese version ra đời để bắt kịp xu hướng.

Có nhiều bản cover "Way back home" bằng tiếng Việt song dân tình lại dành sự quan tâm cho màn thể hiện ca khúc này của một cô bạn xinh đẹp, giọng hát đầy nội lực, vừa cất giọng đã khiến người nghe rụng tim.


"Way back home" phiên bản cute lụi tim

Cô bạn xinh đẹp, hát hay trong clip này là Hannah Hoang (Hoàng Ngọc Huyền, sinh năm 1998). Huyền đang du học ngành Marketing tại Anh. Huyền cho biết ca khúc "Way back home" Vietnamese version do Huy Vạc viết lời Việt, mình đã liên hệ xin phép được sử dụng để cover lại trước khi đăng clip lên MXH.

Sở hữu giong hát bắt tai, luyến láy cực "nghề" song Huyền chia sẻ mình chưa được học qua thanh nhạc. Cô bạn từng tham gia cuộc thi hát Tam ca hồi cấp 2 và hay đi sinh hoạt văn nghệ ở trường. Ba năm trước Huyền lọt Top 30 SVUK’s got talent.

Âm nhạc chính là niềm đam mê của nữ du học sinh xinh đẹp này. Huyền còn lập hẳn một kênh YouTube để chia sẻ những clip cover của mình nữa. Bài hát nào qua cách thể hiện của Huyền cũng toát lên dấu ấn cá nhân dù chỉ là cover lại.


Yêu 5 - Hannah Hoang


Người ta có thương mình đâu - Hannah Hoang

Một số hình ảnh về cô bạn tài năng này

Du học sinh xinh đẹp cover siêu hit Way back home bằng tiếng Việt làm dân mạng rụng tim

Du học sinh xinh đẹp cover siêu hit Way back home bằng tiếng Việt làm dân mạng rụng tim

Du học sinh xinh đẹp cover siêu hit Way back home bằng tiếng Việt làm dân mạng rụng tim

Nữ du học sinh Việt tại Anh - Hannah HoangNữ du học sinh Việt tại Anh - Hannah Hoang

Mặc dù chỉ là cover thôi nhưng với giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của mình, cô gái này đã làm nhiều người phải say đắm đấy. Các bạn có thấy cô gái này hát hay không nào, hãy chia sẻ suy nghĩ của mình với Ohman nhé!

 

 

 

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...