Du khách ngượng muốn độn thổ khi bị cặp đôi khỉ 'làm chuyện ấy' ngay trên đùi mình

  • 23/10/2018 08:00

Một khoảnh khắc cười ra nước mắt mà có lẽ cô gái này sẽ nhớ đến suốt đời khi bỗng nhiên cô bị biến thành trung tâm của sự chú ý vì một chuyện hết sức tế nhị.

Trong khi đang dạo chơi tại khu rừng khỉ Sangeh ở Bali, Indonesia, một nữ du khách trẻ tuổi xinh đẹp cảm thấy hơi mỏi chân nên ngồi xuống nghỉ. Tuy nhiên, cô chỉ vừa mới an tọa được một tí thì bị một nàng khỉ cái nhảy phóc lên đùi. Chưa kịp định thần, cặp đùi êm ái của cô gái lại bị xâm chiếm bởi một gã khỉ đực, không biết từ đâu xuất hiện, nhảy lên đứng ngay phía sau lưng nàng khỉ cái.

Thế rồi chuyện gì đến cũng đến. Gã khỉ đực tận dụng thời cơ ngàn năm có một, vòng tay ôm lấy eo nàng khỉ cái và bắt đầu “làm chuyện ấy”. Nữ du khách lúc này đã bắt đầu định thần trở lại và đã hiểu chuyện gì đang xảy ra rồi, nên cảm thấy cực kỳ xấu hổ, phải lấy tay ôm mặt trong tiếng cười rần rần của các du khách xung quanh.


Cặp đôi khỉ nhảy lên đùi nữ du khách xinh đẹp.
Cặp đôi khỉ nhảy lên đùi nữ du khách xinh đẹp.


Và thản nhiên "làm chuyện ấy" ngay giữa ban ngày ban mặt.
Và thản nhiên "làm chuyện ấy" ngay giữa ban ngày ban mặt.

Rất may là khi bị các du khách ném thức ăn vào người, cặp đôi khỉ trơ tráo kia cũng chịu buông tha cho nhau và đi tìm một nơi nào đó kín đáo hơn để “tâm sự,” có lẽ là vậy.

(Ảnh chụp màn hình)

Bình luận