Du khách tình cờ gặp Nữ hoàng Anh mà không nhận ra, còn hỏi: "Bà đã gặp Nữ hoàng Anh bao giờ chưa?"

  • 01/09/2019 09:30

Một nhóm du khách người Mỹ đã tình cờ gặp được Nữ hoàng Anh khi bà đang đi dạo ở lâu đài Balmoral mà không nhận ra.

Trên thực tế, có rất nhiều tình huống hài hước về việc người nổi tiếng xuất hiện ở nơi công cộng nhưng lại không ai nhận ra. Thậm chí, trong nhiều trường hợp họ còn được hỏi những câu hỏi về chính mình. Mới đây, một trường hợp tương tự đã xảy ra với Nữ hoàng Anh khi bà đang đi dạo bên ngoài lâu đài Balmoral.

Nhóm du khách người Mỹ không nhận ra Nữ hoàng Anh

Tờ Dailymail vừa đăng tải một số thông tin vô cùng hài hước và thú vị về Nữ hoàng Anh. Cụ thể, câu chuyện xảy ra khi bà cùng với cận vệ của mình là Richard Griffin đang đi dạo ở lâu đài Balmoral và gặp được một nhóm du khách người Mỹ. Điều đáng nói là nhóm du khách người Mỹ này đã không nhận ra Nữ hoàng Anh đang đứng ngay trước mặt họ.

Nguyên nhân khiến không ai nhận ra Nữ hoàng là bởi bộ trang phục quá giản dị khác hẳn khi bà xuất hiện trước công chúng trong các sự kiện lớn. Khi đó người phụ nữ quyền lực nhất nước Anh diện một bộ trang phục rất bình thường gồm áo khoác vải tuýt và khăn trùm đầu.

Câu chuyện càng trở nên thú vị hơn khi những vị khách du lịch kia lên tiếng hỏi bà đã từng gặp Nữ hoàng Anh bao giờ chưa. Nữ hoàng đã dí dỏm đáp lại rằng: "Tôi chưa gặp nhưng anh này thì gặp rồi đấy" và chỉ sang cận vệ của mình.

 
Nữ hoàng ăn mặc giản dị.
Nữ hoàng ăn mặc giản dị.

Cận vệ của Nữ hoàng sau đó đã trả lời tạp chí Times và cho biết rằng, ngay cả khi rời đi nhóm du khách vẫn không biết được thân phận của người phụ nữ họ đã nói chuyện cùng. Câu chuyện về cuộc gặp gỡ của các du khách Mỹ với Nữ hoàng Anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

>>> Xem thêm: Chiếc quạt "số đỏ" nhất thế giới: Cháy hàng chỉ vì vô tình xuất hiện trong ảnh chụp Nữ hoàng Anh​

Cư dân mạng tiếc nuối thay cho nhóm du khách

Không phải ai cũng có cơ hội được gặp trực tiếp và trò chuyện cùng với Nữ hoàng Anh, nhóm du khách người Mỹ đã bỏ qua một cơ hội tuyệt vời. Chính vì vậy, sau khi câu chuyện này được đăng tải, không ít người đã bày tỏ sự tiếc nuối thay cho nhóm du khách kia. Và chắc chắn rằng, ngay chính những người đã không nhận ra Nữ hoàng Anh khi đó cũng đang vô cùng đau lòng khi biết sự thật.

 
Nhóm du khách không nhận ra Nữ hoàng Anh.
Nhóm du khách không nhận ra Nữ hoàng Anh.

"Đáng tiếc quá, phải may mắn thế nào mới có thể gặp được người phụ nữ quyền lực nhất nước Anh cơ chứ".

"Bỏ qua cơ hội thật đáng tiếc, đâu phải lúc nào Nữ hoàng cũng xuất hiện bình dị và ít người vây quanh thế này đâu".

"Chắc họ cũng đang tiếc lắm đấy, bỏ qua một cơ hội lớn thế này cơ mà".

"Công nhận nhìn Nữ hoàng rất khác với khi xuất hiện trong các sự kiện lớn quá, nhìn giản dị lắm ấy, nếu không nói tôi cũng không nhận ra".

"Nhóm du khách kia chắc phải đau lòng lắm khi biết sự thật này".

"Nữ hoàng hài hước thật đấy".

 
Lâu đài Balmoral nơi Nữ hoàng Anh gặp mặt các du khách Mỹ.
Lâu đài Balmoral nơi Nữ hoàng Anh gặp mặt các du khách Mỹ.

Đây có lẽ là kinh nghiệm để đời khi đi du lịch đối nhóm du khách người Mỹ kia. Cơ hội được gặp mặt và trò chuyện với những nhân vật lớn thế này không phải lúc nào cũng đến, nếu từng gặp trường như vậy, chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy cực kỳ đáng tiếc. 

Bạn sẽ hỏi điều gì khi gặp được Nữ hoàng Elizabeth II của Anh? Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Cùng xem thêm một số thông tin liên quan đến lâu đài Balmoral nơi Nữ hoàng Anh đến nghỉ dưỡng dưới đây nhé!

Lâu đài Balmoral - nơi nghỉ dưỡng của Nữ hoàng Elizabeth II

Lâu đài Balmoral ở Scotland thuộc sở hữu của Hoàng gia Anh từ năm 1852. Tòa lâu đài này bao gồm hơn 50.000 mẫu đất, 52 phòng ngủ và ước tính, giá trị của nó lên đến 115 triệu bảng Anh (khoảng 3.258 tỷ đồng). Được biết, lâu đài Balmoral là nơi nghỉ dưỡng riêng tư của Nữ hoàng Elizabeth II sau khi rời Cung điện Buckingham.

 
Lâu đài Balmoral.
Lâu đài Balmoral.

Scotland đã liệt Balmoral vào loại tòa nhà lịch sử và dành đến 3 triệu bảng Anh (khoảng 85 tỷ đồng) mỗi năm để vận hành. Nữ hoàng Elizabeth II cũng cho biết: “Đây là nơi tôi thích ở, là nơi tôi ấy cảm thấy chính là bản thân mình nhất và cảm thấy tự do nhất”.

Bình luận