Du lịch với 5 cung hoàng đạo này, chuyến đi của bạn sẽ chỉ tràn ngập toàn tiếng cười

  • 26/07/2018 16:55

Mùa hè của bạn đã kết thúc chưa hay chỉ vừa mới bắt đầu? Nếu bạn vẫn còn ý định thực hiện một chuyến đi đến những vùng đất mới thì hãy lôi ngay đứa bạn thân nếu nó nằm trong các chòm sao này nhe.

Cuộc hành trình của bạn sẽ không bao giờ kết thúc nếu bạn không phải là người chỉ muốn tìm kiếm kho báu ở cuối chặng đường. Niềm vui chính là nằm ở những trải nghiệm trong chuyến đi. Có thể hôm nay các bạn sẽ ướt mèm vì một trận mưa rào đột ngột rơi xuống khi đang cắm trại. Có thể bạn bất chợt khám phá ra một địa điểm check in mới vô cùng thú vị mà vẫn chưa có một bài báo nào lên tin về nó. Và những niềm vui, trải nghiệm đó của bạn sẽ càng nhân đôi nếu có cơ hội được đi "chinh chiến" cùng với 5 cung hoàng đạo sau đây.

CẶP SONG SINH LUÔN NHIỆT HUYẾT TRÊN MỌI ĐẤU TRƯỜNG

Các Song Tử có một nguồn năng lượng vô hạn. Vì vậy điều mà bạn cần chuẩn bị khi đi du lịch với họ không phải là một số quỹ lớn, cũng không phải là một kế hoạch tường tận, mà đúng hơn là phải mang theo sức khỏe. Mấy tên Song Tử luôn hoạt động với một cường độ mạnh và tần suất nói chuyện của chúng lên đến 100 từ/s. Khủng khiếp nhỉ? Nhưng chính điều đó sẽ giúp cho bạn luôn có được sự hào hứng, phấn khởi để cùng họ hoàn thành chuyến đi.

Nếu bạn nghĩ bạn có thể ngủ yên được với Song Tử thì dẹp ngay suy nghĩ đó luôn đi là vừa, chúng sẽ chẳng để bạn yên đâu. Họ sẽ không ngần ngại mà lay bạn dậy lúc nửa đêm chỉ vì họ vừa bắt được một con đom đóm. Tuy nhiên, họ đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất, bạn cùng với người bạn của mình sẽ tìm thấy được những điều mới lạ nhờ vào tính cách thích tìm tòi của các Song Tử.

BỌ CẠP LUÔN HẾT MÌNH VÀO NHỮNG CUỘC VUI

Nếu bạn đang dự định sẽ có một buổi tiệc thâu đêm vào cuối tuần, và cần một kẻ chung vui để quẩy đến sáng. Thì đừng ngần ngại mà hãy inbox ngay cho đứa bạn Thiên Yết. Dù tính cách của các Thiên Yết lúc bí hiểm, lúc lạnh lùng, nhưng họ cũng có lúc rất "nóng bỏng", ý à nóng phỏng tay luôn đó. Những người bạn này tôn trọng lời mời của bất kỳ ai, họ tin rằng bạn phải cảm thấy họ rất quan trọng mới nhớ đến và rủ rê họ. Một khi bạn đã gãi đúng chỗ ngứa của các Thiên Yết, thì những người bạn này sẵn sàng chơi hết mình cùng bạn mà không hề quan tâm đến chuyện phẩm giá hay bất cứ điều gì nữa.

Du lịch với 5 cung hoàng đạo này, chuyến đi của bạn sẽ chỉ tràn ngập toàn tiếng cười

MỘT CỰ GIẢI LUÔN QUAN TÂM ĐẾN NGƯỜI KHÁC

Những con người của tổ ấm chắc chắn sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi được đi cùng họ. Họ không chỉ mang lại cho bạn những cảm giác ấm áp, mà còn cực kỳ nhẹ nhõm khi mọi việc dường như đã có họ lo. Ấy, bạn đừng nghĩ khác nào đi du lịch cùng với mẹ nhé. Chẳng qua họ có sở thích chăm sóc người khác, giống như bạn khi nhìn những con mèo mình đang nuôi được ăn no vậy. Họ sẽ chuẩn bị tất tần tật những thứ cần phải làm cho bạn, những dụng cụ cần thiết, những địa điểm cần đi. Thế nên việc của bạn khi đi du lịch cùng với Cự Giải đó chỉ là "Xách ba lô lên và đi thôi!"

MỘT THẾ GIỚI MỚI ĐANG CHỜ ĐÓN BẠN CÙNG VỚI NHÂN MÃ

Nếu Soobin Hoàng Sơn thích "Đi để trở về" thì bạn cũng không cần phải trở về khi quyết định đi du lịch cùng mấy tên Nhân Mã đâu. Vì sao hả? Vì bọn chúng là ngựa chứ sao. Nhân Mã luôn nổi tiếng là những con người khỏe mạnh về cơ bắp, đặc biệt là chân. Họ có thể lên rừng xuống biển, đi khắp thế gian mà không biết mệt mỏi là gì. Chỉ kém cạnh các Song Tử một chút về sự nhiệt huyết thôi nhưng các chuyến du ngoạn cùng với họ cũng đủ làm bạn phải mệt lử người đi đấy.

Du lịch với 5 cung hoàng đạo này, chuyến đi của bạn sẽ chỉ tràn ngập toàn tiếng cười

NGỒI XUỐNG ĐÂY VÀ THIÊN BÌNH TÔI SẼ KỂ CHO BẠN NGHE

Không phải là những câu chuyện sáo rỗng, không phải là quá nhiều chủ đề xuất hiện cùng một lúc. Mà các Thiên Bình như một vị hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp hướng bạn đến những nơi mới lạ. Mà những nơi đó cũng không phải là một nhà hàng sang trọng, hay một căn hầm tối nghịt dưới lòng đất. Họ sẽ dẫn bạn đến những nơi có âm nhạc, có tranh vẽ và có các tác phẩm nghệ thuật. Họ có vẻ hơi khó hiểu một chút khi thích quá nhiều thứ đến thế, nhưng đừng lo, họ hiểu rõ những thứ đó là gì. Và nếu bạn đang muốn có một chuyến du lịch khám phá những di tích lịch sử mới mẻ, thì hãy nói điều đó với các Thiên Bình. Họ sẽ chuẩn bị đầy đủ một lượng kiến thức để truyền đạt cho bạn đó.

Nghe đến đây thôi chắc các bạn cũng đã háo hức và muốn thử được đi chơi với những con người này rồi chứ gì. Không cần phải là chuyến du lịch hai người đâu, hãy rủ ngay một hội bạn, rồi cũng sẽ có những người trong số 5 cung hoàng đạo này xuất hiện và cùng bạn quay một thước phim tuyệt đẹp về tuổi trẻ.

Bình luận