Dữ như sư tử cái: Bị crush "cà khịa" liền cho vài bạt tai nhớ đời

  • 26/12/2019 16:00

Tức giận khi bị crush "cà khịa" cực mạnh, nàng sư tử đã lao vào "dằn mặt" bằng mấy cái bạt tai khiến sư tử đực lặng im nhún nhường.

Mấy ông chồng thường ví phụ nữ như sư tử Hà Đông bởi lẽ chúng đích thị là "cô nàng" đanh đá, chua ngoa. Chẳng rõ chú sư tử này có phải xuất thân từ vùng đất Hà Đông không mà "dằn mặt" người tình ghê thế.

Nổi cơn ghen, sư tử cái tát liên tiếp vào mặt sư tử đực
Cứ phải gào lên mới sợ được à?. (Ảnh chụp màn hình)

Bị crush "cà khịa", nàng sư tử ra tay "dằn mặt"

Nàng sư tử này không phải người con đến từ vùng đất Hà Đông theo lời các ông chồng mà là thành viên của khu bảo tồn GG Conservation Lion Reserve & Sanctuary ở Harrismith, Nam Phi.

Hẳn các bạn sẽ không thể cam chịu cảnh "người thương" của mình hẹn hò với 1 cô gái khác mà còn quay sang "cà khịa" mình. Và đương nhiên Fonda cũng vậy.

 
Aslan bị Fonda "dằn mặt".
Aslan bị Fonda "dằn mặt".

Mấy ngày trước, Fonda cùng cô bạn Suzie được chuyển vào ở cùng chàng Aslan và một ngày đẹp trời Aslan đã trở thành crush của Fonda lúc nào không hay. 

Nhưng có lẽ người tính không bằng trời tính, chàng Aslan lại chọn ghép đôi với Suzie. Nghĩ mà cay lắm các bạn ạ. Crush đi "đu đưa" với người khác đã đành, đằng này lại còn là bạn thân của Fonda, không những thế chàng ta còn cố tình trêu ngươi Fonda khiến cơn thịnh nộ của Fonda nổi lên hơn bao giờ hết.

>>> Đọc thêm: Đi nhảy dù, thanh niên giận tím mặt khi bị kangaroo lao đến đấm "yêu"

 
Fonda bị crush cho 1 bạt tai. (Ảnh chụp màn hình)
Fonda bị crush cho 1 bạt tai. (Ảnh chụp màn hình)

Vốn chỉ định "dằn mặt" cái rồi thôi, vì dù gì cũng là người "từng thương". Thế nhưng chàng không những thương lấy phận của Fonda mà còn giáng cho Fonda 1 cú bạt tai chí mạng vì tội thích "dằn mặt".

Thật may là Fonda đã "trả đũa" được và tặng anh chàng Aslan 4 cú bạt tai. Thế rồi chàng Aslan dường như cũng e sợ mà ngừng "cà khịa" luôn. Đấy, chị em đã nhịn thì thôi chứ một khi gào lên là dũng mãnh như Aslan cũng phải "dè chừng".


Video: Sư tử cái "dằn mặt" sư tử đực vì bị "cà khịa"

Fonda là sư tử cái thống trị

Mọi người đừng hỏi Fonda có đến từ Hà Đông hay không mà dữ như vậy. Bởi vốn dĩ Fonda là sư tử cái thống trị cơ mà.

Nguyên nhân sự "bùng lên" của cô nàng có lẽ là do "ghen tức" vì bạn tình chọn ghép đôi với 1 con sư tử khác. 

>>> Đọc thêm: Ghen tị với cơ bắp cuồn cuộn của “chàng soái ca” kangaroo

 
Một cuộc "tranh cãi" khác tương tự.
Một cuộc "tranh cãi" khác tương tự.

Cảnh tượng xảy ra giữa 2 con sư tử này được Suzanne Scott ghi lại. Trước cảnh tượng thú vị này, Suzanne nói: 

"Fonda là sư tử cái thống trị, chúng tôi cho rằng nó có thể trở nên ghen tức. Thực chất những cuộc chiến nhỏ thường nổ ra giữa sư tử đực và cái và con cái thường chịu thua con đực trong các trường hợp kiểu này.

 
Có rất nhiều cuộc "tranh cãi" nổ ra giữa sư tử đực và sư tử cái.
Có rất nhiều cuộc "tranh cãi" nổ ra giữa sư tử đực và sư tử cái.

Nhưng riêng Fonda không muốn nhún nhường và tỏ ra oai phong không kém Aslan. Tôi khá tự hào vì Fonda dám chống lại Aslan. Con sư tử đực dường như bị sốc khi thấy sư tử cái đáp trả mạnh mẽ như vậy", Suzanne nhận xét.

Theo Animals, loài sư tử thường sống theo bầy đàn với 1 con đực đầu đàn cùng những con sư tử cái và 1 hoặc 2 con đực có vị trí thấp hơn con đầu đàn. 

Sư tử đầu đàn có quyền "ghép đôi" với những con cái trong đàn. Khi con đầu đàn cảm thấy mệt vì được "yêu" quá nhiều thì các con sư tử đực khác mới có cơ hội tìm bạn tình. Ngược lại, sư tử cái cũng có thể có nhiều bạn tình. 

Kết

Các chị em phụ nữ nên học tập theo Fonda nhé, crush thì crush nhưng bị "cà khịa" thì vẫn cứ là phải vùng lên. Người ta có câu "tức nước vỡ bờ", thế nên bạn đừng nhún nhường để cánh đàn ông làm tới nhé.

Bạn nghĩ sao về sự "vùng lên" của Fonda? Chia sẻ với  Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Sư tử có cái tên khoa học là Panthera leo. Chúng thuộc họ Mèo và loài chi Báo. Loài sư tử được xếp ở mức sắp nguy cấp trong sách Đỏ từ năm 1996.

Sư tử là loài lưỡng hình tình dục, con đực lớn hơn con cái từ 150 đến 250 kg. Sư tử hoang dã hiện sinh sống ở vùng châu Phi hạ Sahara và châu Á. 

Sư tử sống từ 10–14 năm trong tự nhiên, trong môi trường giam cầm chúng có thể sống hơn 20 năm. Trong tự nhiên, con đực hiếm khi sống hơn 10 năm, do hậu quả của việc đánh nhau liên tục với các đối thủ đồng loại khác.

Sư tử trở thành nguồn cảm hứng làm phim đối với các nhà đạo diễn, bạn có thể xem một số bộ phim như Vua sư tử,... 

Bạn có thể xem thêm về chúng TẠI ĐÂY

Bình luận