Dù sợ chồng "ăn ngoài" nhưng mỗi năm vợ chỉ cho quan hệ 1 lần

  • 16/10/2019 23:00

Mặc dù rất sợ chồng ngoại tình nhưng người vợ 1 năm chỉ có thể "chiều chồng" 1 lần. Cô tâm sự: "Để làm được chuyện ấy, tôi phải uống rượu để có dũng khí".

Cặp vợ chồng mỗi năm chỉ quan hệ một lần

Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới, tình dục chính là sợi dây gắn kết tình cảm của những cặp vợ chồng. Nó giúp họ có thể hiểu nhau nhiều hơn, hạnh phúc hơn khi được thỏa mãn với bạn tình của mình. Nếu như trong quan hệ vợ chồng, chuyện chăn gối mà không làm thỏa mãn cho bạn tình hoặc tình trạng lãnh cảm diễn ra trong thời gian dài sẽ gây cho cho họ những bức xúc, căng thẳng trong quan hệ gia đình cũng như tình cảm vợ chồng. 

Tuy nhiên không phải tất cả các cặp vợ chồng đều đặt "chuyện ấy" lên hàng đầu. Người phụ nữ 35 tuổi tên Natalie Bricker ở Delkn, Mỹ đã có một cuộc hôn nhân vô cùng kỳ lạ với người chồng Robert 38 tuổi. Dù cả hai đều đang ở giai đoạn sung sức, thế nhưng mỗi năm cặp vợ chồng này chỉ quan hệ với nhau một lần. 

>>> Có thể bạn muốn biết: Đừng để bản thân mình rơi vào một mối quan hệ mập mờ!​

 
Vợ chồng Natalie Bricker và Robert
Vợ chồng Natalie Bricker và Robert

Được biết, Natalie Bricker mắc chứng rối loạn từ năm 2018, gây đau đớn và co thắt ở thành "cô bé" và thực tràng. Natalie cho rằng, nó là kết quả của vụ tai nạn cách đây 17 năm của cô. Nhưng thời điểm đó, cô chỉ biết mình bị thương dây thần kinh cánh tay và bị thương nhẹ ở một số bộ phận khác. Tình trạng của Natalie nghiêm trọng đến nỗi, sau mỗi lần quan hệ cơn đau của cô kéo dài tới 4 ngày và cô chỉ năm ở giường chứ không thể làm gì. 

Natalie chia sẻ: "Bất cứ khi nào tôi bị kích thích cơ thể thì tôi lại càng đau tệ hại hơn. Nó khiến tôi thậm chí không thể đi lại. Sau đó tôi rất ngứa. Để làm được chuyện ấy tôi phải uống rượυ để có dũng khí. Cơn đau của tôi cảm giác như bị xe tải đâm"

 
Natalie phải chịu những cơn đau kéo dài sau mỗi lần quan hệ
Natalie phải chịu những cơn đau kéo dài sau mỗi lần quan hệ

 Natalie Bricker và Robert vẫn giữ được tình cảm mặn nồng: "Anh ấy là người đàn ông tốt"

Mặc dù mỗi năm chỉ được quan hệ với vợ một lần, nhưng anh chồng Robert cũng không một lần "ăn ngoài" hay có bất kì hành động nào vô tâm với vợ. Vợ anh chia sẻ thêm: "Anh ấy là một người đàn ông tốt. Anh ấy cưới tôi khi biết những vấn đề mà tôi gặp phải và những rào cản. Tôi cố gắng chịu đau để chiều chồng 1 – 2 lần trong năm". 

>>> Có thể bạn muốn biết: Đàn ông nếu làm những điều này sau khi "yêu" chứng tỏ chàng yêu bạn "1 lòng, 1 dạ"​

 
Ảnh cưới của Natalie Bricker và Robert
Ảnh cưới của Natalie Bricker và Robert

 
Robert đưa vợ đi xem bóng đá
Robert đưa vợ đi xem bóng đá


Video xem thêm: MC Hồng Phượng lần đầu bật mí về cuộc sống vợ chồng với hoàng tử xiếc Quốc Cơ

Hiện tại, người vợ tội nghiệp này vẫn đang tiếp tục điều trị theo phác đồ của bác sĩ và các chuyên gia tâm lí. Cô mong rằng có thể níu kéo cuộc hôn nhân của mình. Thật may thay, sau một thời gian điều trị Natalie đã rút ngắn được thời gian đau sau khi quan hệ xuống còn khoảng 2 ngày thay vì 4 ngày như trước.

Cả Natalie Bricker và Robert đều rất nỗ lực, họ đã đi tới gặp các nhà tư vấn hôn nhân để củng cố tình yêu và chờ đợi kết quả điều trị ngày càng có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Natalie tâm sự: “Tôi cảm thấy mình đang bỏ lỡ nhiều điều thú vị trong cuộc sống và bây giờ tôi chỉ hi vọng một ngày nào đó mọi thứ sẽ tốt hơn”. Hy vọng căn bệnh của Natalie sẽ sớm được điều trị và mối quan hệ vợ chồng của họ sẽ mãi luôn nồng thắm. 

Hãy chia sẻ những thông tin mới nhất với Oh!man nhé!

Ảnh: Phunuvagiadinh

Quan hệ tình dục là nhu cầu thiết yếu của các cặp vợ chồng, thậm chí cả những cặp đôi đang yêu. Ngoại trừ trường hợp của cặp vợ chồng Natalie Bricker và Robert, vì lí do Natalie mắc bệnh nên họ chỉ có thể quan hệ một năm một lần. Còn trên thực tế, nhu cầu tình dục của những cặp đôi thường khá cao. Tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng biết rõ về quan hệ tình dục.

8 câu hỏi về "chuyện ấy" cả nam lẫn nữ cần phải biết

Quan hệ tình dục có nhiều nhu cầu rất đa dạng. Mỗi người đều có nhu cầu cũng như sở thích khác nhau. Sau đây là giải đáp của các nhà tình dục học đối với 8 thắc mắc phổ biến nhất của cả nam giới và phái đẹp. Câu hỏi đầu tiên: Sex là điều “đáng ghét”, tại sao có một số người mê muội vì nó?...>>> XEM TIẾP

Bình luận