Dự thi contest "Đà Lạt trong tôi", member Ghiền Đà Lạt khiến dân tình mê mẩn với bộ ảnh check-in tại vườn hoa cải mộng mơ

Crush 27/04/2021 22:25

Có thể nói, Đà Lạt là 1 trong những điểm du lịch mà ai cũng muốn đặt chân đến, thậm chí ai đi rồi còn muốn đi thêm lần 2, lần 3. Thậm chí còn có cả một group với hơn 1 triệu thành viên dành cho những ai “Ghiền Đà Lạt” luôn, ở đây cũng có rất nhiều hoạt động về mảnh đất này.

Đặc biệt, group hiện đang có #contestđàlạttrongtôi dành cho những ai đam mê, trong đó bài dự thi của nickname Tuyên đã nhận được không ít sự tương tác và chia sẻ.

Mọi người có nhận ra điểm mà bạn trẻ này mang đến là gì không? Đó chính là vườn hoa cải Đà Lạt mang vẻ đẹp dung dị và đơn sơ. Giữa khung cảnh núi rừng hùng vĩ, cây cối xum xuê ở Đà Lạt, những vườn hoa cải li ti trải dài mang đến một sắc thái nhẹ nhàng, đáng yêu cho nơi phố núi. Người dân Đà Lạt trồng cải thường là để lấy hạt giống, thu hoạch củ hoặc là để phục vụ cho du lịch. Nhất là trong mùa này, du khách đến chụp hoa đang rất đông.

Các hạt cải sẽ được gieo xuống vào đầu mùa mưa và sẽ nở hoa vào khoảng tháng 11, tháng 12. Vì thời điểm trồng cải không hẳn là cố định mỗi năm nên thời gian ra hoa cũng có sự xê dịch ít nhiều.

Các vườn hoa cải ở Đà Lạt bao gồm cải trắng và cải vàng. Đặc điểm chung là những vườn hoa này có diện tích rộng, chỉ trồng toàn cây cải. Khung cảnh đẹp như trong vườn cổ tích như thế này thì chỉ cần diện váy bồng bềnh là đã đủ cho các nàng hoá nàng thơ luôn rồi.

Hôm nay là ngày cuối cùng #contestđàlạttrongtôi diễn ra. Mọi người nhanh tay gửi bài dự thi và kêu gọi bạn bè tham gia cùng nhé.


Cộng đồng