Đưa vợ 25 triệu/tháng, chồng nhận lại 3 bữa ăn đạm bạc mỗi ngày

  • 16/12/2019 07:00

Mỗi bữa ăn trên mâm chỉ có những món ăn hết sức đạm bạc khiến anh chồng vô cùng khó hiểu vì tháng nào cũng đưa vợ đến 25 triệu tiền sinh hoạt.

Có một cô vợ tằn tiện còn có thể bỏ qua chứ có vợ keo kiệt thậm chí là ích kỷ chắc khó ông chồng nào có thể chịu được. Giống như anh chồng trong câu chuyện dưới đây, có vẻ như sức chịu đựng của anh ta đã bị vượt quá lên mới chia sẻ chuyện của mình lên mạng như vậy.

 
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Đưa vợ 25 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng nhưng lại chỉ được ăn cơm đạm bạc

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã xuất hiện câu chuyện khiến nhiều người phải quan tâm. Cụ thể, anh chồng trong câu chuyện này chia sẻ rằng bản thân đang có mức lương 30 triệu/ tháng. Mỗi tháng anh đưa cho vợ 25 triệu tiền phí sinh hoạt, còn bản thân chỉ giữ lại 5 triệu để tiêu.

Được biết, hiện tại vợ anh đang nghỉ ở nhà do trục trặc ở công ty. Chị vợ nghe chồng nói cũng gật đầu đồng ý. Tuy nhiên, đây cũng chính là lúc anh chồng phải đối mặt với "cơn ác mộng" mang tên bữa cơm đạm bạc.

Ngày 3 bữa anh được vợ cho ăn cá rô phi loại nhỏ chỉ 20 nghìn/kg và một bát canh. Thỉnh thoảng vợ anh lại đổi sang các món như đậu rán, lạc rang hoặc lèo tèo vài miếng thịt lợn luộc chấm mắm.

Khi anh phản ánh lại, chị vợ chỉ ậm ừ rồi thanh minh rằng: “Giờ em không đi làm, nhà mình có mỗi anh cáng đáng nên em muốn tiết kiệm một chút. Sau này còn sinh con, bao nhiêu thứ cần chi tiêu…”

>>> Xem thêm: Mâm cơn 5 món 80 nghìn đồng ngon - bổ - rẻ khiến mẹ chồng khó tính nhất cũng khen lấy khen để​

 
Bữa cơm chỉ có cá rô phi loại rẻ chiên giòn. (Ảnh minh họa)
Bữa cơm chỉ có cá rô phi loại rẻ chiên giòn. (Ảnh minh họa)

Nghe vợ nói vậy, anh chồng cũng cho qua nhưng khuyên không nên tiết kiệm quá. Thế nhưng, những ngày sau đó anh lại tiếp tục phải ăn món cá rô phi rẻ tiền chấm mắm.

Vài ngày sau, anh bất ngờ phát hiện ra lý do vợ cho ăn đạm bạc khi vô tình đọc được tin nhắn của vợ và bạn thân.

Đại ý, cô bạn kia khuyên vợ anh hết sức tiết kiệm để phòng thân, nếu sau này chồng không đưa tiền thì còn cái để tiêu. Cả 2 còn nghĩ ra đủ cách để tiết kiệm số tiền anh chồng đưa hòng giữ lại làm của riêng nhiều nhất có thể.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vợ đòi ly hôn vì quá sợ hãi với sự lãng mạn của chồng: “Anh ấy làm việc nhà mà không xin phép tôi"​

 
Chồng tức giận khi biết vợ muốn giữ tiền làm của riêng. (Ảnh minh họa)
Chồng tức giận khi biết vợ muốn giữ tiền làm của riêng. (Ảnh minh họa)

Người khen tiết kiệm, kẻ chê ích kỷ

Chỉ ít phút sau khi những dòng tâm sự của anh chồng được đăng tải lên mạng, rất nhiều người đã bị thu hút. Những câu chuyện về đề tài gia đình đúng là chưa bao giờ hết khiến dân mạng phải quan tâm.

Nhiều người lên tiếng trách móc chị vợ quá ích kỷ, tham lam, thế nhưng cũng có người đồng tình với chị.

"Chồng đi làm quần quật rồi mang tiền về cho vợ, thế mà chị vợ cho ăn thế kia, lại còn muốn giữ tiền chồng làm ra làm của riêng nữa thì cũng quá ích kỷ ròi đấy. Chắc do anh chồng không làm cứng nên chị ta không biết sợ là gì".

"25 triệu mỗi tháng, nhà thì không phải thuê, con chưa sinh vậy mà bữa cơm cũng không thể đoàng hoàng nổi, thực sự không biết nói gì với chị vợ".

"Vợ bạn chính là một trong những kẻ đáng sợ nhất, nếu không có cô bạn kia chắc chị vợ cũng không đến mức như thế này đâu".

"Giữ tiền của chồng làm của riêng thì chị vợ này cũng ích kỷ quá rồi đấy, người đi làm không được ăn ngon thì sao mà có sức. Thế này thì tan cửa nát nhà sớm".

"Thực ra, nếu chị vợ tiết kiệm để sau này lo cho con thì cũng được mà. Sinh con và nuôi tốn kém lắm".

>>> Có thể bạn chưa biết: Là đàn ông đích thực của gia đình hãy yêu thương vợ khi còn có thể​

 
Mối quan hệ ngày cnagf căng thẳng. (Ảnh minh họa)
Mối quan hệ ngày cnagf căng thẳng. (Ảnh minh họa)

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang thu hút sự bàn luận của rất nhiều cư dân mạng. Nếu không tìm ra cách giải quyết sớm, cặp vợ chồng trong câu chuyện trên có thể sẽ sớm rạn nứt tình cảm.

Bạn nghĩ chị vợ đúng hay sai? Cùng chia sẻ tại Oh!man nhé!

Ảnh: Internet

Lỗi các bà vợ dễ mắc phải là nguyên nhân gây đổ vỡ hôn nhân

- Không cho chồng không gian riêng tư.

- Đem chồng ra so sánh với "chồng nhà người ta".

- Quá keo kiệt, ích kỷ trong vấn đề tiền bạc.

- Giữ im lặng trong các cuộc nói chuyện.

- Luôn đổ lỗi cho nhau.

- Quá phụ thuộc vào chồng.

- Tranh cãi với chồng vì những việc nhỏ nhặt

- Bữa cơm quá khoa trương hoặc quá đạm bạc.

Bữa cơm gia đình cũng là một trong những nguyên nhân khiến các thành viên trong nhà tranh cãi với nhau, chính vì vậy mà hiện nay nhiều người trẻ đang dần sợ hãi bữa cơm nhà: “Càng ít tiếp xúc, càng đỡ có chuyện”... ĐỌC THÊM.

Bình luận