Đừng bao giờ làm ảo thuật ‘lòe’ thiên hạ mà để đứa bạn thân ngồi bên cạnh

  • 28/05/2018 18:49

Mỗi lần anh chàng ảo thuật gia Ah Gan diễn xong một trò gì đó cao siêu thì ngay lập tức sẽ bị ông bạn thân ngồi cạnh lật tẩy trong 3 nốt nhạc.

Khi bạn biết được bí mật phía sau những trò ảo thuật của thằng bạn, câu hỏi là bạn sẽ làm trò gì với nó? Liệu bạn có sẵn sàng làm phụ họa cho những trò vui của thằng bạn, hay là bỏ thời gian ra trêu nó? Chỉ cần kết hợp hai ý tưởng thú vị đấy thôi, hai anh chàng vui tính người Trung Quốc đã làm cho cả Internet náo loạn với màn chọc cười đầy tinh tế của mình.

Theo các đoạn clip, nhóm tấu hài này gồm ảo thuật gia Ah Gan và ông bạn thân ngồi cạnh mặt tỉnh bơ. Mỗi lần biểu diễn, anh chàng Ah Gan sẽ bày ra một trò ảo thuật thú vị mới và đầy thú vị. Anh chàng luôn thể hiện rằng anh ta đã rành trò này lắm rồi, làm gì có ai giỏi hơn anh ở cái đất này nữa, đúng không?

Đừng bao giờ làm ảo thuật ‘lòe’ thiên hạ mà để đứa bạn thân ngồi bên cạnh

Tới lúc này, “mặt đơ” mới xuất hiện, lật tẩy trò diễn vớ vẩn của ông bạn thích sống ảo theo cách phũ phàng nhất có thể. Vào lúc này, Ah Gan chẳng có cách nào ngoài việc chấp nhận rằng mình đã bị bóc phốt theo cách phũ phàng nhất có thể.

Đừng bao giờ làm ảo thuật ‘lòe’ thiên hạ mà để đứa bạn thân ngồi bên cạnh

Ngay khi mới xuất hiện, bộ đôi này đã lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra ưa thích những màn bóc phốt và đặc biệt là khuôn mặt tỉnh bơ của mặt đơ khi bóc phốt thằng bạn thân Ah Gan. Nhưng dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải công nhận rằng cả hai đều rất có duyên và vô cùng ăn ý trước ống kính.

Bình luận