Đừng bao giờ phạm phải những lỗi này nếu 12 cung hoàng đạo muốn có một đêm làm tình hoàn hảo!

  • 02/10/2018 23:16

Tình dục vốn là một bước để cả hai gần gũi nhau hơn, thấu hiểu nhau hơn về những gì vốn được ẩn giấu. Nhưng không phải lúc nào nó cũng sẽ hoàn hảo đâu.

Đừng bao giờ khiến cho cả hai có một cuộc quan hệ đầy sai lầm và chẳng đi đến đâu bởi những thiếu sót của cả hai, đặc biệt là ở bản thân mình. Nếu bạn vốn chẳng có một buổi tình dục nào đầy lãng mạn theo ý muốn thì có thể đó là do bạn vẫn chưa thực sự biết rằng mình cần gì và sai ở đâu để khắc phục.


Sai sót trong quan điểm tình dục
Sai sót trong quan điểm tình dục

BẠCH DƯƠNG

Vốn là một cung hoàng đạo có tính khí hơi bốc đồng và nóng nảy, Bạch Dương sẵn sàng nhảy bổ vào đối phương ngay khi chiếc cánh cửa phòng the vừa được khép. Tuy đối với bạn điều đó có thể gây cho mình sự hào hứng, thế nhưng với đối phương thì không. Những yếu tố quan trọng như màn dạo đầu hay là tiết tấu nhanh chậm đều bị bạn bỏ qua. Thế nên thay vì khiến cho cả hai đều mất hứng, hãy biến cuộc quan hệ thành một trò chơi, làm cho nó thú vị cho bạn và kể cả đối phương. Thử thách bản thân xem bạn có thể đi chậm đến mức nào và sau đó đột ngột tăng tốc độ. Hãy chơi với tốc độ và tạo ra áp lực cho cả hai. Nó là một liều thuốc kích thích hoàn hảo đấy.

KIM NGƯU

Với Kim Ngưu, tất cả sẽ hoàn hảo nếu nó mang lại cho bạn cảm giác gợi cảm và lãng mạn. Nến, tinh dầu, nhạc,... để mang đến một cái tâm trạng 'đúng chuẩn' cho cuộc làm tình. Bạn thích thoải mái trước khi quan hệ, và nếu mọi thứ không đi theo chiều hướng mà bạn mong muốn thì bạn cũng chả còn hứng nữa. Sự ương bướng và đòi hỏi đó có thể khiến cho đối phương ngao ngán đấy.

Đừng bao giờ phạm phải những lỗi này nếu 12 cung hoàng đạo muốn có một đêm làm tình hoàn hảo!

Để khuấy động nó lên, thì thay vì cứ phải bắt đầu mọi thứ ở nơi truyền thống đó là giường, hãy thử ở một nơi nào khác lạ lẫm hơn. Trên một chiếc ghế dài hoặc phòng tắm chẳng hạn. Nếu bạn nghĩ rằng những điều thay đổi đó cũng chả thể nào khiến bạn hứng thú như cách truyền thống được, thì hãy thách thức người đồng hành cùng bạn. Cá rằng họ sẽ chẳng thể nào khiến cho bạn ào ạt cảm xúc và để họ chứng minh điều đó là sai lầm.

SONG TỬ

Tò mò, nhiều chuyện, thiếu quyết đoán và luôn hứng thú với mọi thứ, Song Tử là cung hoàng đạo thú vị nhất trong các cung hoàng đạo. Điều này biến bạn trở thành một đối tác tình dục tuyệt vời, bạn cởi mở, tò mò và thích thử những điều mới mẻ. Tuy nhiên đôi khi nó có thể diễn ra hơi sớm, đối phương chưa chuẩn bị để trải nghiệm những thứ lạ lẫm đó cùng bạn.

Mặc dù một số người có thể thuộc loại vui vẻ, thế nhưng sở thích của bạn đôi khi không dành cho tất cả mọi người. Thế nên điều mà Song Tử cần đó là sự kiên nhẫn. Song Tử cần học rằng không phải sở thích hay những kỹ năng của bạn có thể dùng để làm tình với bất cứ ai. Quan trọng và bạn phải biết được ai cần và ai không cần nó.

Đừng bao giờ phạm phải những lỗi này nếu 12 cung hoàng đạo muốn có một đêm làm tình hoàn hảo!

CỰ GIẢI

Ngay cả khi cố gắng, thì tình dục bình không phải là thứ có thể khiến bạn thoải mái và hứng thú. Dẫu biết rằng bạn là một người thích ôm ấp, thích ấm cúng nhưng đâu thể nào khi bạn và đối phương đã hẹn nhau để có một cuộc làm tình nóng bỏng thì lại hóa thành một chuyến đi trăng mật cho cả hai. Hai điều đó khác nhau hoàn toàn đấy.

Mặc khác, ngay cả khi bạn đã định hình được mình muốn và cần điều gì ở đối phương, ở đêm đó, thì bạn lại có xu hướng làm mọi thứ theo phản xạ chứ không có ý muốn nói thẳng thừng ra cho đối phương biết. Và điều đó khiến cho người đồng hành của Cự Giải trở nên thiếu kiên nhẫn và phát chán. Dù cho bạn thích biểu lộ bằng cảm xúc, bằng những gợi ý nhỏ nhưng những gì xuất phát từ Cự Giải đều rất mơ hồ, khó thể nào nắm bắt được. Vậy nên để không bị mắc lỗi thì hãy nên nói hết những điều mình đang nghĩ ra đi nhé các Cự Giải.

SƯ TỬ

Trong nhiều trường hợp, bạn có vẻ như là một cung hoàng đạo khá tự tin, luôn tự hào về những gì mình có thể làm. Nhưng nó cũng lại là điểm yếu duy nhất của bạn, bạn rất dễ bất an, bạn cần thêm sự yên tâm và nhiều cái chắc chắn trong phòng ngủ. Bạn đồng thời cũng là một người thích nhận hơn thích cho, như là thích thụ động hơn chủ động, và điều đó khiến cho người khác thấy rằng dường như bạn khá ích kỷ. 

Đừng bao giờ phạm phải những lỗi này nếu 12 cung hoàng đạo muốn có một đêm làm tình hoàn hảo!

Dẫu biết rằng bạn là một người 'quyền quý', nhưng người cao sang đến đâu thì họ cũng phải đành chấp nhận thể hiện những mặt yếu đuối khác thì mới có được một cuộc làm tình hoàn hảo được. Thứ mà Sư Tử cần bây giờ đó là phải học cách chiều chuộng đối phương theo ý bạn, không cần phải chờ đợi sự xác nhận hay cho phép từ họ. Bởi vì bạn là con người khôn ngoan, bạn cũng sẽ biết mình cần phải làm gì trên giường thôi.

XỬ NỮ

Có đồng ý quan hệ hay không, thì Xử Nữ sẽ không bao giờ thừa nhận trực tiếp hoặc công khai về việc đó mà không có một chút rượu hay sự kích thích nào đó. Họ sẽ rất vui lòng để 'bay' theo bất cứ yêu cầu và cuộc chơi nào của bạn, nhưng đó là chỉ khi Xử Nữ có một cái nhìn đầy đủ về những kinh nghiệm của đối phương. Điều này có thể làm cho bạn được thăng hoa bởi Xử Nữ cần biết rằng đối phương của mình phải là người dầy dặn kinh nghiệm thì cả hai mới có thể đáp ứng cho nhau được.

Để đảm bảo cho Xử Nữ không gặp phải những trục trặc trong cuộc làm tình, thì bạn hãy cứ là chính bạn. Đánh giá mọi thứ trên quan điểm của mình, không cần phải thay đổi vì bất cứ ai. Bởi vốn ngay từ đầu đó là sự lựa chọn của bạn, bạn hoàn hảo và người đó cũng thế.

Đừng bao giờ phạm phải những lỗi này nếu 12 cung hoàng đạo muốn có một đêm làm tình hoàn hảo!

THIÊN BÌNH

Ngay cả khi Thiên Bình đang trong một mối quan hệ mà mình bị kiểm soát, thì họ cũng không thể nào bỏ được cái tính ngủ với người này nhưng lại có những suy nghĩ về những thứ khác. Mặc dù bạn là một người của vẻ đẹp, sự cân bằng và giỏi quan hệ để chiều lòng người khác, nhưng đôi khi liệu nó có đủ để đáp ứng hẳn cảm xúc của đối phương lẫn bạn hay không?

Bạn khá thiếu quyến đoán và điều đó khiến cho cả hai tuột hẳn cảm hứng. Bạn không biết mình cần gì muốn gì hay là không cần gì. Thế nên mọi thứ diễn ra khá hỗn độn, để giải quyết việc đó thì trước mắt bạn cần phải xác định rằng mối quan hệ này thật ra có ý nghĩa gì, và cuộc làm tình đó cần phải như thế nào để chuẩn bị thật tốt cho nó.

THIÊN YẾT

Là cung hoàng đạo đại diện cho tình dục, thế nên nếu nói rằng Thiên Yết mà cũng có lúc mắc sai lầm thì hơi kỳ lạ đó. Nhưng điều đó sẽ xảy ra nếu bạn trong một mối quan hệ lâu dài, bởi bạn thích nắm quyền kiểm soát, và nó chỉ có thể gây hứng thú cho đối phương trong thời gian đầu. Chứ còn đi lâu và xa hơn chắc chắn họ sẽ ngao ngán mà thôi. 

Đừng bao giờ phạm phải những lỗi này nếu 12 cung hoàng đạo muốn có một đêm làm tình hoàn hảo!

Thế nên nếu muốn mình và đối phương đều có trải nghiệm tuyệt vời, hãy để mọi thứ diễn ra thật chậm rãi, đôi khi truyền thống cũng không hề tệ chút nào đâu. Khi bạn cảm thấy rằng mình đang sắp có thái độ ghen tuông hoặc có hành động kiểm soát, thì hãy kiềm chế nó lại. Để cho đối phương thoải mái thì họ cũng sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu ngược lại thôi.

NHÂN MÃ

Khi gặp một ai đó, bạn cảm thấy thật hào hứng và không thể nào ngừng hôn họ. Năng lượng tình dục của bạn bộc phát mạnh mẽ khiến cả hai lao vào nhau như điên, nhưng cho đến khi mối quan hệ đó đã dần quen thuộc, bạn lại có cảm giác chán nản và muốn đi tìm một thú vui mới.

Để khắc phục điều này, Nhân Mã cần học cách nhẫn nại và nên biết ra quyết định đúng đắn hơn. Bạn cần phải nhạy cảm hơn đặc biệt là trong giao tiếp, để hiểu rõ được ý của đối phương có hòa hợp với mục tiêu mình đặt ra hay không. Và dù cho có đang trong mối quan hệ đi chăng nữa và bạn cảm thấy nó đang trở nên xa cách, hãy học cách yêu chậm lại, từ tốn và nhẹ nhàng nhất có thể dù cho điều đó khiến bạn phải cố gắng hết sức, thậm chí là phát mệt. Nhưng để đánh đổi một thứ gì đó tốt hơn thì thay đổi bản thân một chút cũng đâu hề gì đúng không?

Đừng bao giờ phạm phải những lỗi này nếu 12 cung hoàng đạo muốn có một đêm làm tình hoàn hảo!

MA KẾT

Mặc dù bạn có thiên hướng về nghề nghiệp và theo đuổi tham vọng hơn là tình yêu, thế nhưng một khi tình yêu đã gõ cửa rồi thì bạn mong muốn nó phải có một kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên sai lầm trong một cuộc quan hệ của Ma Kết đó là bạn làm cho nó trở nên nghiêm trọng, nghiêm túc như là đang tham dự một cuộc họp hội nghị chứ chả phải là một cuộc chơi đùa giữa cả hai nữa.

Để khắc phục trường hợp này, trước khi làm tình, bạn và người yêu hãy thỏa thuận với nhau trước, lập nên một kế hoạch. Cho phép đối tác của bạn sẽ được làm điều gì để họ không vượt quá giới hạn. Đặt ra một tự hoặc một dấu hiệu nào đó để dừng lại khi cả hai cảm thấy khó chịu hoặc không hài lòng. Với sự chuẩn bị trước thì Ma Kết sẽ ổn thôi.

BẢO BÌNH

Sự thật là, chẳng có điều gì mà Bảo Bình không dám làm trong phòng ngủ cả, nhưng điều bạn cần đó là bạn phải cảm thấy thật thoải mái để làm những gì mà mình muốn. Bạn thích vượt khỏi ranh giới của sự an toàn và trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ. Điều duy nhất khiến cho Bảo Bình trì trệ trong cuộc quan hệ đó là họ thường xem xét rất rõ mối quan hệ hiện tại rằng nó là tình yêu hay tình bạn, người mà họ đang làm tình là ai và có nhiều cảm xúc khác nhau.

Đừng bao giờ phạm phải những lỗi này nếu 12 cung hoàng đạo muốn có một đêm làm tình hoàn hảo!

Điều đó đôi khi có thể làm cho đối phương 'tuột mood' bởi bạn đôi khi phải vật lộn trong việc chuyển từ bạn bè sang người yêu. Thế nên nhiều khi đang cao hứng thì Bảo Bình lại dập tắt cái một và chẳng còn thiết tha gì đến nó nữa, thay vào đó là những màn trải lòng tâm sự mà đối phương chưa hề sẵn sàng đón nhận.

SONG NGƯ

Đối với Song Ngư, bạn không chỉ muốn kết nối với người bạn tình của mình ở mức độ tình dục, mà còn cả về tâm hồn, cảm xúc, tinh thần. Quan hệ tình dục với bạn không chỉ là trải nghiệm thể xác mà nó còn là sự nhập tâm của cả hai người yêu nhau. Bởi đối với Song Ngư, không có gì tuyệt vời hơn là trong lúc đó trong đầu và tim của cả hai chỉ có nhau chứ không phải điều gì khác, cũng không phải là sự trống rỗng. Tuy nhiên điều này đôi khi lại gây hại cho Song Ngư đếu tất cả những gì đối phương nghĩ đến chỉ là việc quan hệ.

Nhưng họ lại sẽ vẽ ra cho bạn một hình tượng mà bạn mong muốn, để bạn tạm hạnh phúc với cái khoảnh khắc ấy với một người ... hoàn toàn khác, một người đang giả vờ theo cái cách mà bạn thích. Và điều đó hoàn toàn không tốt chút nào đâu thế nên Song Ngư nếu muốn được như vậy hãy tìm cho mình một người yêu lâu dài chứ không phải là tình cảm thoáng qua.

Đối với các cung hoàng đạo, người thì cho rằng tình dục chỉ là một trải nghiệm bình thường, người thì hờ hững với nó, người lại đặt hết niềm tin vào nó. Và dù thế nào đi chăng nữa, thì nó chắc chắn cũng sẽ phải có một chút thiếu sót giữa cả hai, chỉ cần cải thiện được thì bạn và đối phương sẽ có một đêm hoàn hảo mà thôi.

Bình luận