Đừng để bản thân mình rơi vào một mối quan hệ mập mờ!

  • 26/11/2018 13:00

Nếu có ai đó hỏi điều gì còn tồi tệ hơn tỏ tình thất bại, bị người yêu phản bội hay sống cô đơn thì đó chính là một mối quan hệ mập mờ…

Đó là một mối quan hệ không tên với bao nhiêu cảm xúc hỗn độn chẳng thể nào khẳng định được. Là những hờn ghen không thể nói thành lời, những niềm riêng chẳng dám tỏ bày cùng ai. Là chút nồng nàn, ấm áp mà ai cũng muốn cất giữ riêng mình. Là chút dịu dàng thầm lặng. Chút ngọt, nhạt, tủi, hờn chẳng biết trút vào đâu…

1. Luôn ở trong một trạng thái mông lung, vô định

Bạn không có cách nào đoán được tâm ý của họ là gì. Đôi khi bạn như lạc vào một thế giớ đầy ngọt ngào, yêu thương. Có lúc lại lặng im như chưa từng tồn tại bất kì mối liên hệ nào giữa hai người.


Đó là một mối quan hệ không tên với bao nhiêu cảm xúc hỗn độn chẳng thể nào khẳng định được
Đó là một mối quan hệ không tên với bao nhiêu cảm xúc hỗn độn chẳng thể nào khẳng định được

2. Không có chút ảnh hưởng gì trong cuộc sống của nhau

Rõ ràng họ không muốn để bạn bên cạnh họ những cũng không có ý để bạn rời đi. Bạn muốn ghen tuông, muốn hờn giận nhưng bạn lấy quyền gì cơ chứ? 

3. Họ làm cho bạn nghĩ mối quan hệ này trên mức tình bạn nhưng lại không phải là tình yêu

Bạn cần họ lại không dám gọi, bạn buồn phiền cũng chẳng dám thở than. Mỗi lúc cô đơn cũng không biết lấy quyền gì ở bên cạnh người ta. Rõ ràng là rất hiểu nhau nhưng không thể nào cho nhau một danh phận trong cuộc đời.

4. Bạn không dám nói ra suy nghĩ của mình

Bạn luôn phải che giấu cảm xúc khi bên cạnh họ. Bạn không được thoải mái là chính bạn. Càng không thể nói cho họ biết bạn đã phải chịu đựng nhiều như thế nào.


Hai bạn không có bất kì ràng buộc nào
Hai bạn không có bất kì ràng buộc nào

5. Một mối quan hệ lãnh đạm, mờ nhạt và không có bất kì ràng buộc nào

Bạn luôn thấy thú vị khi nói chuyện với họ, những rời xa lại chẳng thấy nhớ nhung. Có thể nhắn tin, trò chuyện thâu đêm suốt sáng, nhưng lại im bặt không thấy tăm hơi trong cả tuần sau.

6. Xem sự quan tâm là phiền phức

Anh không hỏi, em không nói. Anh không quan tâm, em cũng chẳng buồn hỏi han. Đôi khi việc bạn quan tâm còn làm cho họ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và có phần phiền phức.

7. Không ai đoán được mối quan hệ của hai bạn là gì

Người ngoài luôn nghĩ bạn là một cặp, nhưng chính bản thân bạn hiểu rõ là không đúng. Bạn muốn giải thích, lại càng không muốn giải thích, bạn cũng muốn khẳng định, nhưng lại luôn có một sợi dây vô hình ngăn cản bạn.


Có những quy tắc ngầm mà không ai dũng cảm để vượt qua
Có những quy tắc ngầm mà không ai dũng cảm để vượt qua

8. Có những giới hạn không thể phá bỏ 

Hai bạn có thể choàng tay nhau, có thể nhìn vào mắt nhau một cách “tình tứ” nhưng các bạn không thể nắm tay nhau chốn đông người. Chính các bạn đặt ra cho mình những rào cản không thể nào xoá bỏ, đó là những quy tắc ngầm mà không ai đủ dũng cảm để vượt qua.

Đừng để bản thân mình rơi vào một mối quan hệ mập mờ, không rõ ràng như thế. Nếu được hãy bên cạnh nhau, còn không hãy để cho nhau có cơ hội để bên cạnh một người khác. Nhớ nhé, đừng để cho mình rơi vào một mối quan hệ không tên!

Các bạn hãy chia sẻ suy nghĩ cùng Oh!man nhé!

Bình luận