Đừng đổ tội lên Hwang Minhyun, đây mới là lý do ngăn cản WANNA ONE kéo dài hợp đồng hơn dự kiến

  • 29/07/2018 09:40

Dù việc kéo dài hợp đồng sẽ giúp fan được nhìn thấy 11 chàng trai lâu hơn một chút, nhưng theo họ, có lẽ kết thúc các hoạt động quảng bá đúng thời hạn sẽ tốt hơn cho các thành viên lẫn người hâm mộ.

Gần đây, các Wannable ở khắp nơi chia sẻ rất nhiều thông tin các thành viên WANNA ONE và công ty quản lý của họ đang thảo luận với CJ E&M cùng Swing Entertainment để kéo dài thời hạn hợp đồng thêm khoảng 1 tháng, tức là sẽ hoạt động cho đến cuối tháng 1 năm 2019 thay vì 31 tháng 12 năm 2018 như dự kiến ban đầu. Việc kéo dài hợp đồng là cơ hội quý báu để người hâm mộ có thể nhìn thấy các chàng trai đứng trên cùng một sân khấu thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên, trái với sự vui mừng đó thì thông tin này đã tạo nên một luồng ý kiến phản đối trong chính cộng đồng Wannable.


WANNA ONE và công ty quản lý của họ đang thảo luận để kéo dài thời hạn hợp đồng.
WANNA ONE và công ty quản lý của họ đang thảo luận để kéo dài thời hạn hợp đồng.

Trước nay, thành viên Hwang Minhyun thường xuyên bị đặt trong tình huống khó xử giữa fan cũ của NU'EST và fan mới của WANNA ONE. Thậm chí từng có thời gian, anh chàng đã bị chỉ trích vì chào hỏi thành viên nhóm cũ trên sân khấu. Cũng vì điều này mà một số fan cũ của Minhyun mong muốn anh sẽ nhanh chóng trở về NU'EST ngay khi hợp đồng kết thúc để không phải chịu nhiều áp lực như trước. Đó cũng là lý do vì sao, khi có ý kiến WANNA ONE không nên gia hạn hợp đồng thì nhiều người ngay lập tức đổ hết mọi tội lỗi lên đầu thành viên này.

Mới đây có một bài đăng của một Wannable trên diễn đàn cộng đồng trực tuyến Hàn Quốc rằng có 4 lý do tại sao WANNA ONE không nên kéo dài thời hạn hợp đồng và mở rộng các chương trình quảng bá như vậy. Bài đăng này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và đồng tình từ các fan khác của WANNA ONE. Dưới đây là 4 nguyên nhân được người này liệt kê rằng lí do tại sao WANNA ONE không nên tiếp tục gia hạn hợp đồng:

- Thứ nhất nhóm được tạo ra chỉ để mang lại lợi ích cho CJ. Các thành viên không kiếm được nhiều tiền như các nhóm nhạc nổi tiếng khác.

- Thứ hai ngay cả khi chương trình quảng bá của họ được kéo dài thêm một chút, cuối cùng nhóm vẫn phải đi đến kết cuộc tan rã. Hầu hết các thành viên đã phát triển rất nhiều thông qua các hoạt động quảng bá với WANNA ONE. Ngay cả khi họ chấp nhận mở rộng hoạt động, liệu có thể kéo dài thêm 6 tháng không? Hay là 1 năm? Cho dù điều đó xảy ra, nó cũng chỉ làm gia tăng một khả năng đau lòng rằng WANNA ONE rất có thể sẽ trở thành nhóm nhạc thần tượng cuối cùng trong sự nghiệp của họ. Họ cần phải nhanh chóng kết thúc và quay trở lại với một nhóm nhạc của mình.

- Thứ ba một tập hợp điên rồ của 11 fandom riêng lẻ. Nghiêm túc mà nói, tôi nghĩ rằng 1 năm vừa qua giống như một cuộc chiến vậy. Tôi đã có những trải nghiệm với tất cả các kiểu fan hung dữ và ác ý. Tôi không xem Produce 48, và đây chính xác là lý do khiến tôi không có ý định xem. Những người hâm mộ bình thường cuối cùng rồi cũng sẽ phát điên giữa cái fandom này mà thôi.

- Cuối cùng CJ hiện đang vắt kiệt sức của các thành viên, về cơ bản, để đạt được khoản lợi nhuận tối đa trong thời gian quảng bá có giới hạn. Cho dù họ có trẻ tuổi đến thế nào, sức chịu đựng của họ vẫn có giới hạn, và cơ thể họ không thể thích nghi được với tất cả những lịch trình chết người ấy. Dù người hâm mộ có háo hức chờ đợi tin tức về WANNA ONE ra sao, không có fan nào muốn sức khỏe của họ bị đe dọa chỉ để đánh đổi bằng những màn comeback thường xuyên.


Dù rất muốn được thấy các anh chàng cùng đứng trên sân khấu thêm một thời gian nữa nhưng đại bộ phận fan đều không bằng lòng.
Dù rất muốn được thấy các anh chàng cùng đứng trên sân khấu thêm một thời gian nữa nhưng đại bộ phận fan đều không bằng lòng.

Bên cạnh đó vẫn có không ít ý kiến mong muốn các thành viên hãy kéo dài hợp đồng để họ được nhìn thấy WANNA ONE lâu hơn. Tuy vậy, những ý kiến này chỉ là số ít, và phần lớn bình luận đều khẳng định hãy để mọi thứ kết thúc đúng như kế hoạch để không gây tổn hại đến sức khỏe các thành viên. Theo bạn, WANNA ONE có nên kéo dài thời hạn hợp đồng hay không?

Ảnh: Internet

Bình luận