Đúng là chưa trải sự đời, tông trúng xế tiền tỉ mà cu cậu lại ngồi bắt đền con Cup, còn doạ mách bố

Trường Giang 11/11/2020 15:37

Bài học đầu tiên khi anh em ra đường tham gia giao thông là gì? Với tôi chính là việc nên né những chiếc xe nào, hãng nào sao cho đừng có "hôn" nhầm vào mấy con xế hộp tiền tỉ để rồi khóc trong đau đớn. 

 Ấy thế mà có 1 cu cậu, đúng kiểu tuổi trẻ chưa trải sự đời, vừa mới tông trúng một con xế gần 2 tỷ đồng mà mặt chẳng có chút xanh nào. Đã thế "ông dời đánh" còn ngồi ăn vạ ở giữa đường, đòi bằng được chủ xe kia phải đền cho con Super Cup 50cc yêu quý mới chịu. Đã thế còn bảo: "Bác mà không đền là cháu mách bố cháu".

Vụ va chạm thế kỉ.

Mà nhìn con xe Cup cũng thương, bị kéo dài 5m đường nên gãy làm đôi luôn. Đầu xe nhìn mới lắm, còn dán thêm mấy hình dễ thương là đủ hiểu  cu cậu kia cưng xe thế nào. Nhưng may, cu cậu cũng không bị sao cả, vẫn tỉnh táo, chỉ xây xát nhẹ thôi.

Cậu nhóc ngồi đòi bắt đền bằng được.
Chiếc xe Cup gãy đôi.

Haz, khổ thân cu cậu. Cu cậu đâu có biết một con xế hộp  đó sương sương cũng 1,7 tỷ đồng, bằng mấy chục, à không phải mấy trăm con Cup chứ chẳng chơi. Bố cậu mà ra khéo không dám nhận con ấy chứ :( 

Nhưng sau 1 hồi thì phụ huynh của cu cậu cũng đã ra, đang cùng mọi người giải quyết vụ việc. Không biết bố cậu có giúp cậu đòi được lại con xe Cup hay không nhưng thôi cũng gọi là may vì người không xây xát gì cả. Giờ cả nhà về bảo nhau ra ngay cửa hàng ô tô học cách nhận diện xế hộp để mà né giống tôi đi nhá. 
Ảnh: Chuyện gia đình

 


Bình luận
Sushy 12/11/2020 23:16

Hôn quả này đền có nước mà khóc

Louis 13/11/2020 00:42

tông kiểu gì mà gãy đôi thế kia?

 

Cộng đồng