Đúng là kẻ cắp gặp bà già, kẻ trộm chưa kịp vào việc đã bị nữ võ sĩ "đi đường quyền", đo ván ngay tại trận

Nhiều tên trộm cứ hành nghề theo bản năng mà đôi khi không thể đoán trước được rằng, người mình đang nhắm tới lại là một cao thủ "không phải dạng vừa đâu". Từ đó mới dẫn đến nhiều kết quả lật ngược tình thế đầy bất ngờ.

Chẳng hạn như việc một thanh niên ở Rio de Janeiro khi đang cố lấy chiếc điện thoại di động của của một người phụ nữ tên P.V. Đen đủi thay, người phụ nữ này lại là võ sĩ tràn đầy kinh nghiệm nên hắn ta đã bị "đi đường quyền" không thương tiếc.

Cô gái là một tay võ cừ khôi trên đấu trường cơ đấy (Ảnh: Polyana Viana)

Theo như mình hóng được thì chuyện xảy ra trong một buổi tối cuối tuần đẹp trời, P.V đang đứng một mình ngay bên ngoài khu căn hộvà sử dụng điện thoại. Bắt gặp đối tượng là nữ giới, tưởng "dễ xơi" nên tên trộm đã quyết định sẽ "nhảy" chiếc điện thoại của cô. Nhưng người tính đúng là không bằng trời tính =))

Thứ được xem là vũ khí của kế hoạch "nhảy" điện thoại =)) (Ảnh: Polyana Viana)

Mà nhọ ở chỗ, chị gái này lại là võ sĩ với biệt danh là "Người đàn bà sắt", nên dù có dở trò gì thì làm sao mà dọa được cô cơ chứ. Thế là đã không xơ múi được gì đem về, tên trộm còn bị nhận thêm vài "đường quyền" cơ bản từ nữ võ sĩ. Quá bất ngờ trước sự khỏe khoắn của cô gái, tên trộm sau đó còn phải van xin "hãy gọi cảnh sát" chỉ vì sợ ở đó một mình cùng người này quá lâu. Đúng là tình huống lần đầu được thấy luôn =)))

P.V (mặc áo đỏ) giữ chân kẻ định trộm đồ của cô trong khi những người qua đường gọi cảnh sát (Ảnh: Polyana Viana)

Kết thúc câu chuyện, tên trộm được đưa đến cơ sở y tế gần nhất để điều trị, rồi mới quay lại đồn xử lý vụ việc. Và tất nhiên, hành động của P.V rất đáng được khen ngợi vì đã rất dũng cảm. 

Sau câu chuyện này, theo em thì mọi người, nhất là các chị em phụ nữ cũng nên đăng ký ngay một khóa học võ luôn đi. Kẻo biết đâu có ngày gặp phải những trường hợp như thế này thì ta cũng chẳng ngại gì mà động thủ.

 


Cộng đồng