Đúng là "một cú lừa", cô gái hí hửng săn sale ốp điện thoại giá 1 nghìn, ai ngờ nhận hàng lại là cục đá

Chắc mọi người cũng biết mấy ngày vừa qua, nhiều trang mua sắm trực tuyến đã đồng loạt giảm giá đủ các loại mặt hàng.  Trong đó, 1 số sản phẩm còn được sale sập sàn với giá thấp đến bất ngờ và cực hấp dẫn.

Thế nhưng, với cái giá "rẻ như cho" đầy hên xui như vậy, một cô gái đã nhận kết đắng khi hí hửng đặt mua ốp điện thoại giá 1 nghìn đồng.

Cô gái ấm ức lên  mạng than thở khi gặp trường hợp dở khóc dở cười này (Ảnh: V.Đ)

Theo như lời cô gái chia sẻ, do bên vận chuyển không cho kiểm tra hàng trước, nên cô đành buộc phải thanh toán rồi mới  mở gói hàng đó ra. Cứ tưởng sẽ nhận được 2 cái ốp điện thoại vừa rẻ vừa đẹp, thế nhưng, khi mở hàng, cô lại nhận về 1 cục đá ven đường.

Thế là tự dưng không đâu, cô lại phải ôm cục tức bởi thứ "trời ơi đất hỡi" này. Và ngay lúc đó, cô đã tức tốc liên lạc với chủ shop để tìm câu trả lời thỏa đáng nhưng đến nay vẫn không được hồi âm. Thế mới thấy mua hàng online trên mạng nhiều khi cũng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" thật. 

Cô gái bức xúc khi nhận được viên đá khi săn sale (Ảnh: V.Đ)

Mà mọi người cũng biết đấy, dù mình mua đồ giá rẻ là một chuyện, chưa bàn đến chất lượng như thế nào nhưng điều quan trọng gây bức xúc chính là hành động "treo đầu dê, bán thịt chó" không tôn trọng khách của shop bán hàng online này. 

Và không chỉ có mình cô gái này phải ăn "một cú lừa" đâu nhé. Hàng loạt người dùng khác cũng lên phàn nàn trên trang của shop rằng thứ họ nhận được là những cục gạch, viên đá khi đặt mua sản phẩm. Tất nhiên, họ đã tức tốc đánh giá 1 sao cho hành động gian dối trắng trợn này của shop. Số tiền kể ra thì không đáng bao nhiêu thật, nhưng bị như vậy ai mà chẳng bực.

Gian hàng này nhận phải hàng loạt bình luận tiêu cực từ phía khách hàng sau khi họ nhận một "cú lừa"

Qua câu chuyện này thì em nghĩ đây sẽ là bài học kinh nghiệm lớn cho các anh chị em trong những lần đặt đồ sau. Ảnh trên mạng chưa chắc đã giống hàng thực tế nhận được đâu. Nhiều khi "của rẻ là của ôi" đấy mọi người ạ!

 


Cộng đồng