Dừng mọi hoạt động vì bị chê béo, nữ idol về Mỹ làm công việc ít ai ngờ tới để kiếm sống

  • 17/10/2018 12:15

Quyết định ngừng hoạt ca hát uay về Mỹ để điều trị sức khỏe nhưng mới đây fan lại phát hiện cô với vai trò là người bán vé tại một khu giải trí.

Năm ngoái, Pledis Entertainment bất ngờ đăng tải một thông báo lên fan cafe của PRISTIN và tuyên bố em út Kyla sẽ tạm ngừng hoạt động vì vấn đề sức khỏe. Thông tin này ngay lập tức khiến cộng đồng fan của nhóm hết sức hoang mang và bất ngờ.

Kyla (PRISTIN) trở thành nhân viên bán vé tại Mỹ

Kể từ khi cô ngừng hoạt động ca hát mọi thông tin về cô dường như hiếm khi xuất hiện trên mặt báo. Thế nhưng, mới đây cô có mặt trong đoạn video được lan truyền trên MXH, nhưng điều gây chú ý hơn hết là cô lại xuất hiện với vai trò hoàn toàn khác, không phải ca hát như sở trường của Kyla mà là một nhân viên bán vé tại một khu giải trí.

Qua đoạn video có thể thấy Kyla rất tập trung với công việc của mình, thậm chí cô còn không hay biết mình trở thành nhân vật chính của đoạn video, có vẻ cô ấy đã điều trị tốt bệnh tình của mình.

Kyla (PRISTIN) trở thành nhân viên bán vé tại Mỹ
Đoạn video xuất hiện trên MXH mới đây.

Kyla (PRISTIN) trở thành nhân viên bán vé tại Mỹ
Kyla với vai trò nhân viên bán vé tại một khu giải trí.

Qua video có thể thấy Kyla khá hài lòng với lựa chọn của mình. Thế nhưng, sau đoạn video thì cũng có rất nhiều bình luận trái chiều của dân mạng. Trong khi một số người ủng hộ cô trong công việc mới thì có không ít ý kiến cho rằng cô bị tẩy chay là đúng vì cho tới giờ vẫn chưa thể giảm cân dù đã về Mỹ được một thời gian.

“Em ấy vui là được”. “Tôi thích PRISTIN Kyla nên hi vọng cô bé nhanh hồi phục và hoạt động trở lại”. “Không quan tâm em chọn con đường nào, miễn là em hạnh phúc”. “Vui vì ít nhất được cập nhật về em, miễn không bị tổn thương là được”. “Không phải khá tuyệt vời khi sống thế sao? Ý tôi là làm việc với tư cách thần tượng trong khi cũng làm các công việc như bao người thường? Tôi ủng hộ cuộc sống đó”.

Tuy nhiên vẫn có những bình luận khá bất ngờ khi thấy công việc hiện tại cũng như ngoại hình của cô nàng: “Cô ấy khẳng định tạm ngừng hoạt động do bị sốc vì bị chê bai ngoại hình nhưng giờ còn mập hơn? Điên hay sao?” “Thế bệnh tật của cô ấy thì sao đây, việc tự nhiên béo lên thì sao?” “Tôi không biết có phải bệnh choáng hay không, nhưng sự thật thì bạn có thể tăng cân do tác dụng phụ của thuốc đó”.

Kyla (PRISTIN) trở thành nhân viên bán vé tại Mỹ
Khi còn hoạt động nhóm Kyla gây tranh cãi khi có thân hình mũm mĩm.

Kyla (PRISTIN) trở thành nhân viên bán vé tại Mỹ
Nhóm nhạc PRISTIN.

Hiện Kyla đang có cuộc sống ổn định tại Mỹ và không biết cô nàng có ý định trở lại showbiz hay không. Tuy nhiên, dù với công việc nào thì những người mến mộ vẫn mong Kyla được hạnh phúc.

Ảnh: Internet

Bình luận