Dùng tiền bịt miệng không được, Ronaldo thừa nhận có quan hệ tình dục với nạn nhân vụ cưỡng hiếp?

  • 11/10/2018 13:50

Dù kịch liệt phản đối cáo buộc hiếp dâm, nhưng mới đây Ronaldo đã thừa nhận mình có quan hệ tình dục với Mayorga trên cơ sở cả hai cùng tự nguyện. 

Cách đây ít lâu, truyền thông châu Âu từng một phen rúng động khi một tờ báo của Đức Der Spiegel đăng tải loạt bài viết tố cáo siêu cầu thủ Cristiano Ronaldo có hành động hiếp dâm người mẫu Kathryn Mayorga trong toilet của một khách sạn tại Las Vegas vào năm 2009. Sau đó, Ronaldo bị cáo buộc đã trả 375.000 đô (hơn 8,7 tỷ đồng) để giải quyết với Kathryn Mayorga và buộc cô phải giữ im lặng. 


Khoảnh khắc say sưa trong bar của Ronaldo và Mayorga vào năm 2009
Khoảnh khắc say sưa trong bar của Ronaldo và Mayorga vào năm 2009


Video Ronaldo nhảy nhót trong bar cùng Mayorga vào năm 2009

Trả lời truyền thông, CR7 phủ nhận hoàn toàn cáo buộc trên. Tuy nhiên mới đây, anh đã thừa nhận có quan hệ tình dục với Kathryn Mayorga trên cơ sở "cả hai cùng tự nguyện".


Chân dung cô gái kiện Ronaldo hiếp dâm mình
Chân dung cô gái kiện Ronaldo hiếp dâm mình

Luật sư của Ronaldo, ông Peter Christiansen cũng tuyên bố ông "không phủ nhận" RonaldoMayorga đã đạt được một thỏa thuận không tiết lộ trong năm 2010. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh, thỏa thuận này "không có nghĩa là lời thú tội". Ronaldo "chỉ làm theo lời khuyên của các cố vấn để chấm dứt những cáo buộc thái quá chống lại anh", phòng ngừa những nỗ lực "phá hủy danh tiếng mà Ronaldo xây đắp từ việc chăm chỉ tập luyện và thi đấu, tài năng và tinh thần sửa sai, cầu tiến".


Luật sự Ronaldo vẫn đang cố gắng lấy lại sự trong sạch cho thân chủ của mình
Luật sự Ronaldo vẫn đang cố gắng lấy lại sự trong sạch cho thân chủ của mình

>> Bài viết liên quan:
Lộ thêm bằng chứng thứ 2 tố cáo hành vi hiếp d.âm của Cristiano Ronaldo
Bằng chứng trong vụ án hiếp dâm của Ronaldo bị xóa sạch!
Luật sư của Ronaldo thừa nhận có trả tiền cho người tố thân chủ mình hiếp d.âm!

Ngoài ra, phía Ronaldo cũng khẳng định với báo chí rằng, họ đang hoàn tất hồ sơ để khởi kiện tờ Der Spiegel nhằm đòi lại sự trong sạch cho thân chủ của mình.

Còn đối với HLV trưởng của CLB Juventus, Massimiliano Allegri vẫn khẳng định Ronaldo "làm rất tốt" bất chấp những lời cáo buộc chống lại anh trong những ngày gần đây.

"Mới biết cậu ấy được 3 tháng, nhưng tôi có thể nói rằng trong suốt 15 năm chơi bóng, Ronaldo đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và nghiêm túc cả trong lẫn ngoài sân cỏ", Allegri bênh vực cậu học trò.


Bất chấp kiện tụng, Ronaldo đang có phong độ rất tốt
Bất chấp kiện tụng, Ronaldo đang có phong độ rất tốt

Hiện tòa án vẫn chưa có câu trả lời cho cáo buộc "Ronaldo hiếp dâm Mayorga". Cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của vụ việc trên OhMan nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận