Dựng tóc gáy với màn phóng dao vào MC tại Got talent Anh

  • 10/06/2018 19:40

Màn biểu diễn bằng dao của thí sinh Andrew Lee đến từ Malaysia tại cuộc thi Britain’s Got Talent khiến ban giám khảo cùng khán giả một phen thót tim.

Britain’s Got Talent  nổi tiếng vì có lượng thí sinh đa dạng, đến từ khắp nơi trên thế giới để tranh tài, tìm cơ hội được biểu diễn cho Nữ hoàng Anh. Vừa qua, thí sinh từ Malaysia, anh Andrew Lee gây ấn tượng mạnh mẽ với bốn vị giám khảo nhờ màn trình diễn phi dao đặc sắc.

Andrew Lee khiến trường quay căng thẳng tột độ với màn biểu diễn phóng dao bịt mắt liều lĩnh có phần nguy hiểm của anh.

Dựng tóc gáy với màn phóng dao vào MC tại Got talent Anh

Nhờ hai MC làm trợ diễn, Andrew Lee yêu cầu Dec lựa chọn một quân bài bất kỳ, rồi xé một góc nhỏ. Phần bị xé được Dec giấu đi. Quân bài bị xé được Andrew trộn lẫn vào bộ bài rồi đưa cho Ant. Ngay sau đó, Andrew đeo một tấm bảng đen vào cổ Dec. Rồi anh yêu cầu Ant sau khi cả trường quay đếm đến 3, Ant sẽ tung bộ bài lên. Còn Andrew đứng từ một khoảng cách xa, bịt mắt, và phóng dao về phía Dec.

Dựng tóc gáy với màn phóng dao vào MC tại Got talent Anh

Màn trình diễn khiến hai MC được nhờ làm trợ diễn lâm vào tình thế lúng túng, căng thẳng và có phần sợ hãi. Đặc biệt là Dec, tất nhiên rồi, khi anh là người đeo tấm bảng cho Andrew phóng dao. Cả trường quay căng thẳng theo từng tiếng đếm. Cuối cùng, khi Andrew Lee nhanh chóng phóng dao về phía Dec. Kết quả khiến cả trường quay nổ tung.

 Màn biểu diễn xuất sắc đã nhận được 4 nút đồng ý từ ban giám khảo.

Bình luận