Đừng xem cách làm 'TRỨNG CÚT CHIÊN GIÒN SỐT ME' nếu không muốn bị ghiền!

  • 15/09/2018 12:50

Trứng cút sốt me, chị em đã ăn bao giờ chưa, với hương vị thơm ngon, chua ngọt mặn nhẹ, giòn tan trong miệng cách làm món trứng cút chiên giòn sốt me ngon lạ này đã hấp dẫn không biết bao nhiêu người từ người lớn đến trẻ nhỏ, không những thế trong trứng cút còn chứa rất nhiều vitamin tự nhiên cần thiết cho sức khỏe mà bạn cần bổ sung vào cơ thể hàng ngày mà không phải ai cũng biết, vậy hãy thử chế biến và thưởng thức món ăn cực kỳ hấp dẫn này nhé.


(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

NGUYÊN LIỆU
Trứng cút luộc ................ 20 quả 
Bột gạo ........................ 130 gr 
Trứng gà ...................... 1 quả 
Bia ................................ 100 ml 
Muối ............................. 2 gr 
Nước cốt me ............. 5 thìa canh
Đường ....................... 2 thìa canh
Nước mắm ................ 2 thìa canh
Tương ớt ................... 2 thìa canh
Tỏi băm ..................... 10 gr 
Hành tím băm ............ 5 gr 
Ớt băm ...................... 5 gr 
Dầu ăn .......................... Lượng thích hợp 

HƯỚNG DẪN:


(Nguồn: Tasteshare)
(Nguồn: Tasteshare)

Sau khi xem qua hướng dẫn chị em đã thấy bao tử mình kích thích chưa nào? Còn ngại ngần gì mà không vào làm ngay và luôn nào. Để bỏ túi thêm nhiều công thức 'bỏ bùa' crush thì hãy ghé qua Oh!man và tasteshare nhé các chị em ! 

 

Bình luận