Được cầu hôn bằng nhẫn 250 triệu nhưng cô gái quyết không cưới chỉ vì kiểu dáng quá xấu

Anh Dũng 07/01/2021 21:41

Ai khi yêu chẳng muốn có một tình yêu lâu dài, bền vững. Chẳng ai thích cái viễn cảnh bỗng một ngày thức dậy, người yêu tự dưng đề nghị chia tay. Mà 'cay' nhất là chia tay với những lý do thật sự 'ba chấm' và khó mà hiểu được.

Mới đây một cô gái đã đăng lên Facebook hỏi rằng cô ấy có sai không khi quyết định "đường ai nấy đi" với chồng sắp cưới chỉ vì một chiếc nhẫn.

Cụ thể, cô gái viết: "Hiện giờ khi gõ những dòng chữ này tôi vẫn chưa hết hoang mang. Chuyện là tôi với bạn trai quen nhau cũng được thời gian rồi, đã ấp ủ kế hoạch về chung một nhà trong tương lai, anh ấy cũng nói sẽ cho tôi một bất ngờ và thú thật là tôi vô cùng mong chờ.

Giáng sinh vừa rồi, anh ấy hẹn tôi đi đến một nhà hàng Ý lãng mạn. Có dùng đầu gối để nghĩ thì cũng biết ngay là anh ấy định cầu hôn, điều mà tôi mong đợi chẳng qua xem chiếc nhẫn nó như thế nào thôi. Tại vì anh ấy cứ tỏ ra bí ẩn khi tôi hỏi về nó "Đừng lo cưng à, anh đã thiết kế nó vô cùng đặc biệt, đảm bảo em sẽ là cô gái hạnh phúc nhất trên đời này".

Nhưng chuyện đời nào giống chuyện thơ, hy vọng nhiều thì thất vọng càng nhiều, giây phút anh ấy quỳ gối xuống và mở chiếc hộp ra tôi tưởng chừng như thời gian ngưng đọng lại. Ừm thì một phần hạnh phúc, nhưng có tới 9 phần hụt hẫng, bởi vì chiếc nhẫn quá xấu.

Tất nhiên là mọi thứ như tôi nghĩ, anh ấy trợn mắt hỏi 'Tối qua vẫn còn vui vẻ mà? Tại sao hôm nay em lại như thế?' nhưng tôi không muốn giải thích gì thêm và trả lại chiếc nhẫn. Anh ấy sốc và tôi cũng không bận tâm nhiều, cứ thế mà bước đi thôi.

Thấy cũng tàn nhẫn nên khi về tôi đã nhắn cho anh ấy: 'Anh có thể hỏi bất kỳ người phụ nữ nào xuất hiện trong cuộc đời của mình rằng chiếc nhẫn đính hôn trong mơ của cô ấy là gì, cô ấy sẽ có thể lấy ra một bảng Pinterest đầy ắp các lựa chọn. Và chắc chắn rằng chiếc nào cũng đẹp hơn chiếc anh mua cho tôi. Chào thân ái và không hẹn gặp lại".

Lúc đầu nhìn lướt qua, tôi cũng có lẽ giống mọi người là có cảm giác bất ngờ bởi chiếc nhẫn và nhìn nó khá giống đồ chơi búp bê.

Nhưng dù sao 'viên kim cương' có phần không ưa mắt thật nhưng nó cũng là tâm huyết của bạn trai, biết đâu họ thật sự thấy đẹp thì sao, trên đời này đâu thiếu người có gu khác lạ:

Và chỉ vì chiếc nhẫn không hợp mắt mà chia tay thì tôi cho rằng nó không thuyết phục lắm. Hãy thử nói chuyện nghiêm túc và mua một chiếc khác đi, chiếc này để làm kỷ niệm cũng được mà. Thiếu gì cách giải quyết phải không mọi người.


Cộng đồng